You cannot copy content of this page
ความรัก

ถ่านไฟเก่ายังร้อนแรง กับ 5 สัญญาณที่บอกว่าเขายังไม่ลืมแฟนเก่า

“แฟนเก่า” แค่พูดเบาๆก็เจ็บลึกไปถึงทรวง และคงเป็นสิ่งที่เราอาจจะไม่ปลื้มเป็นที่สุด ทั้งๆที่เขาก็ไม่เคยทำอะไรให้เรา แต่ทำไมกันเราถึงไม่ชอบ? ยิ่งถ้าเขานั้นยังไม่ลืมแฟนเก่าด้วยแล้วล่ะก็ จะยิ่งเกลียดเป็นทวีคูณเลยแหละค่ะ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความ “5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าเขายังไม่ลืมแฟนเก่า” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.ยังเก็บรูปคู่เอาไว้อยู่

แหมม เลิกกันไปแล้วแต่ยังเก็บรูปคู่ไว้เนี่ย มันยังไงกันคะเนี่ย?? เอาไว้ดูเวลาคิดถึงงั้นเหรอคะ? แบบนี้ไม่โอเคสุดๆค่ะ เพราะการที่เขาเก็บรูปคู่กับแฟนเก่าเอาไว้นั้นมันอาจจะเป็นสิทธิ์ของเขา เพราะเขาอาจจะอยากเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำ แต่มันก็ทำให้เราระแวงได้ว่า จริงๆแล้วนั้นเขาอาจจะยังไม่ลืมแฟนเก่าก็เป็นได้ค่ะ

2.เผลอพูดเรื่องแฟนเก่าบ่อยๆ

บางทีพูดอยู่ดีๆ ก็เผลอพูดเรื่องแฟนเก่าออกมา แหมมม คนเราเนี่ยส่วนใหญ่ถ้าเผลอพูดอะไรออกมา แสดงว่าตอนนี้จิตใจกำลังคิดเรื่องแบบนั้นอยู่ งั้นแสดงว่าในใจของเขาก็ยังคิดถึงแฟนเก่าอยู่แน่ๆ ซึ่งบางทีก็ชอบพูดออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งมันทำให้แฟนใหม่อย่างเราไม่โอเคสุดๆค่ะ

3.หลุดเรียกชื่อคุณเป็นชื่อแฟนเก่า

เคยไหมคะ? เวลาเขามาเรียกเราแต่ดันมาเรียกชื่อเราเป็นชื่อแฟนเก่าของนาง โหยยย แบบนี้ต้องเคลียร์กันยาวค่ะ แต่ก็คนเราก็อาจจะเผลอกันได้อาจเพราะความเคยชินของเขาที่พึ่งเลิกกับแฟนเก่ามา แต่ถ้านานแล้วก็ยังเผลอเนี่ย เห็นทีต้องคุยกันยาวแล้วค่ะ

4.พยายามเปลี่ยนแปลงตัวคุณให้เหมือนแฟนเก่า

แฟนเก่าไว้ผมทรงไหน แต่งตัวสไตล์ไหน ก็มาชอบบังคับให้เราทำตามนั้น แบบนี้แสดงว่าเขายังจำภาพของแฟนเก่าเอาไว้อยู่ แล้วต้องการให้เราทำตัวเหมือนแฟนเก่าเขา ซึ่งจริงๆแล้วมันคนละคนกันโว้ย จะให้เหมือนกันทั้งตัวและนิสัยก็คงเป็นไปไม่ได้หรอกใช่มั้ยล่ะคะสาวๆ

5.ยังติดต่อกันอยู่

เลิกกันไปแล้ว แต่ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน??? เพื่อนพ่องงงงง!! แบบนี้ไม่โอเคนะคะ อย่าลืมสิว่าสถานะเมื่อก่อนของพวกคุณนั้นคืออะไร มันน้อยมากจริงๆนะคะที่แฟนเก่าที่เลิกกันแล้วจะมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ โอกาสน้อยมากๆ ไม่ใช่ว่าเราใจแคบหรอกนะคะ แต่คนเคยๆกันเนี่ย เป็นใครก็ไว้ใจไม่ได้หรอกค่ะ

และนี่ก็คือ 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าเขายังไม่ลืมแฟนเก่า ถ้าเจอแบบนี้เห็นทีต้องเคลียร์กันค่ะ ไม่งั้นไม่ไหวจริงๆ เรื่องแฟนเก่าเนี่ยถือว่าเป็นปัญหาระดับชาติที่ต้องจัดการโดยด่วน

Related Articles

Back to top button