You cannot copy content of this page
ความรัก

สายแบ๊วหลบไปสายห้าวจะเดิน กับ 7 ข้อดีของการมีแฟนเป็นสาวห้าว


ก่อนอื่นทำความเข้าใจกันก่อนนะคะว่าสาวแต่ละแบบก็ล้วนแล้วแต่มีเสน่ห์และเอกลักษณ์เฉพาะตัว อยู่ที่ว่าจะตรงสเปคของใครมากกว่า แต่บทความนี้เราจะมาพูดถึง “7 ข้อดีของการมีแฟนเป็นสาวห้าว” ซึ่งจะมีข้อดีอะไรบ้างนั้น เราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.ไม่ต้องรอแต่งหน้า แต่งตัวนานเวลาจะไปไหน

หมดกันทีกับยุคที่ต้องมานั่งรอผู้หญิงแต่งตัวเป็นชั่วโมงๆ เพราะสาวห้าวมักจะใช้เวลาในการแต่งตัวเร็วมากๆค่ะ บางวันแค่แต่งหน้าอ่อนๆ พอนิดหน่อย กับแต่งตัวสบายๆ แค่ 10-20 นาทีก็เสร็จแล้วค่ะ ทำให้ไม่ต้องรอนานเวลาจะนัดไปที่ไหน

2.พูดตรงๆแมนๆได้เต็มที่

การมีแฟนเป็นสาวห้าวเนี่ยจะให้ความรู้สึกเหมือนคุณมีเพื่อนผู้ชายอยู่ข้างๆ แต่แค่เป็นผู้หญิง มีรูปร่างเป็นผู้หญิง ซึ่งจะทำให้คุณผู้ชายรู้สึกโอเคมากๆเวลาที่ต้องอยู่ด้วย

3.เวลาแต่งสวย จะดูสวยขึ้นมากกว่าเดิมผิดหูผิดตาเลยทีเดียว

ปกติเรามักจะเห็นสาวห้าวไม่ค่อยแต่งตัวสวยเท่าไหร่ อาจจะเพราะนิสัยห้าวๆของพวกเธอ แต่พอได้แต่งแล้วล่ะก็คุณอาจจะหลงพวกเธอได้ภายในเวลาอันสั้นเลย อาจจะเพราะว่าเป็นลุคที่ไม่เคยเห็นหรือเห็นได้น้อย ทำให้ดูกี่ทีก็ไม่เบื่อ (เพราะนานๆมันจะแต่งแบบนี้ ฮ่าๆ)

4.สาวห้าวจะไม่ค่อยเจ้าชู้

โดยสถิติแล้วจากการสำรวจของนิตยสารหาคู่ “Perfect Date” ร้อยละ 95% ของสาวที่มีบุคลิกที่ห้าวนั้นจะไม่เจ้าชู้และรักเดียวใจเดียวมากๆ เพราะการกระทำที่เป็นการนอกใจแฟนหรือคนรักคือสิ่งที่พวกเธอส่วนใหญ่รับไม่ได้เป็นอย่างยิ่ง

5.มีความเป็นตัวของตัวเองสูง

สาวห้าวพวกนี้จะมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมากๆ พวกเธอมักจะมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง ไม่สนใจคำพูดของคนที่นินทาว่าร้าย เพราะพวกเธอจะสนใจเฉพาะคำพูดของคนที่เธอเชื่อใจและรักเท่านั้น

6.พร้อมปกป้องเราเสมอ

เพราะการเป็นสาวห้าวนี่แหละทำให้บางครั้งพวกเธอมักจะแสดงอาการที่ต้องการจะปกป้องเรา อาจเพราะนิสัยลุยๆของเธอ ทำให้พวกเธอพร้อมที่จะเข้าไปช่วยเหลือหรือปกป้องเวลาเรามีปัญหา แตกต่างจากผู้หญิงบางประเภทที่มักจะเป็นฝ่ายให้ผู้ชายปกป้องอย่างเดียว ไม่กล้าที่จะออกหน้าช่วยเราเวลามีปัญหา

7.หมดปัญหาเรื่องช้อปปิ้ง

เคยไหมคะที่ต้องนั่งรอสาวๆช้อปปิ้งแต่ละทีเป็นชั่วโมงๆ บางทียืนรอจนขาสั่นเลยก็มี แต่ถ้าคบกับสาวห้าวแล้วล่ะก็ปัญหานี้จะหมดไปเลย เพราะพวกเธอส่วนใหญ่เป็นพวกไม่เรื่องมากเรื่องแฟชั่นเท่าไหร่ อันไหนถูกใจก็หยิบมาเลยไม่ต้องเลือกเยอะ

และนี่ก็คือ 7 ข้อดีของการมีแฟนเป็นสาวห้าว ซึ่งหากใครที่อยากลองเปิดประสบการณ์ใหม่ก็ลองคบกับสาวห้าวดูได้ค่ะ รับรองว่าถ้าคุณได้เห็นตัวตนอีกตัวตนหนึ่งของพวกเธอแล้วล่ะก็ รับรองว่าคุณจะต้องหลงรักพวกเธอแน่นอน


Back to top button