You cannot copy content of this page

จะหึงทั้งทีต้องมีชั้นเชิงหน่อย กับ 5 วิธีในการหึงอย่างไรไม่ทำให้อีกฝ่ายรำคาญ

ผู้หญิงกับแรงหึงหวงเนี่ยถือว่าเป็นของคู่กันค่ะ ก็ถ้าไม่รักไม่สนใจก็คงไม่หึงหรอกใช่มั้ยคะ แต่บางครั้งนั้นผู้ชายก็ไม่เข้าใจเอาเสียเลยจนเขารู้สึกรำคาญในสิ่งที่ผู้หญิงหึง แบบนี้ไม่ได้การค่ะ เพราะถ้าจะให้เลิกหึงไปเลยนั้นมันก็คงทำไม่ได้หรอกค่ะ ตราบใดที่ผู้ชายยังทำตัวไม่น่าไว้ใจ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “5 วิธีในการหึงอย่างไรไม่ให้อีกฝ่ายรำคาญ” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.อย่าให้อารมณ์ของเราอยู่เหนือเหตุผล

การที่เราใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผลเนี่ย จะทำให้เราทำตัวไม่น่ารักเอาได้ค่ะ บางทีอาจจะทำให้เราเหวี่ยงวีนจนเขาเกิดความรำคาญเอาได้ เพราะฉะนั้นก่อนที่เราจะทำอะไรเราควรใช้เหตุผลมากกว่าอารมณ์ค่ะ พยายามทำตัวให้ดูสุขุมเข้าไว้ นอกจากเขาจะไม่รำคาญเราแล้วยังทำให้เขารู้สึกเกรงใจเราได้อีกด้วยค่ะ

2.อย่าแสดงออกทางสีหน้าจนเกินไป

การแสดงออกทางสีหน้าโดยเฉพาะท่ามกลางคนอื่นๆเนี่ย มันอาจจะทำให้คุณดูแย่เอาได้นะคะ ไม่ควรที่จะทำสีหน้าเหมือนคุณกำลังโมโห ควรที่จะเก็บอาการเอาไว้ไม่เช่นนั้นอาจจะดูไม่ดีเอาได้ค่ะ อีกอย่างหากคุณทำแบบนี้อาจจะทำให้คนอื่นเอาเรื่องของคุณไปซุบซิบนินทาเอาได้นะคะ

3.เก็บอารมณ์เอาไว้อย่าให้เขารู้ และดูจังหวะให้ดี

บางทีการที่เราแสดงออกจนเกินไปเนี่ย อาจจะทำให้เขาไหวตัวได้ทันจนในบางครั้งหากแฟนเราคิดนอกใจจริงๆขึ้นมา เราจะตามเขาไม่ทันเลยค่ะ สู้เก็บอารมณ์เอาไว้แล้วรอคอยจังหวะให้ดีๆ บางทีคุณอาจจะจับเขาได้คาหนังคาเขาเลยก็ได้ รับรองว่าเขาจะไหวตัวไม่ทันแน่นอนถ้าคิดจะนอกใจคุณ

4.เปลี่ยนวิธีการซะหน่อย

หมดยุคที่จะต้องกรี๊ดออกมาดังๆ หรือวีนเหวี่ยงจนทำให้เสียบรรยากาศแล้วค่ะ เพราะนอกจากคุณจะดูไม่น่าสงสารแล้ว คนอื่นอาจจะไม่ชอบก็ได้ค่ะ การที่คุณเงียบแต่แสดงอารมณ์ออกมาให้เขาเห็นว่าคุณไม่โอเคกับสิ่งที่เขาทำเนี่ย ยังไงก็ดูน่าสงสารกว่าเยอะค่ะ บางทีอาจจะทำให้เขาใจอ่อนและเลิกเจ้าชู้ได้ คุณก็จะได้ไม่ต้องหึงอีกต่อไปค่ะ

5.อย่าหึงบ่อยจนเกินงาม

การที่เราหึงบ่อยจนเกินงามเนี่ย บางทีก็น่ารำคาญจริงๆแหละค่ะ บางทีมันก็ไม่มีอะไรแต่เราก็ขอให้ได้หึงไว้ก่อน แบบนี้สาวๆควรที่จะปรับปรุงตัวเองก่อนเป็นอันดับแรกนะคะ

และนี่ก็คือ 5 วิธีในการหึงอย่างไรไม่ทำให้อีกฝ่ายนั้นรำคาญ หากใครที่ชอบหึงบ่อยๆก็ลองเอาไปใช้กันนะคะ

Back to top button