You cannot copy content of this page
ความรัก

คุณเป็นสาวโสดประเภทไหนกับ 5 ประเภทของสาวโสดที่มีมากกว่าที่คุณคิด

ขึ้นชื่อว่า “สาวโสด” เนี่ยอาจจะดูแล้วเป็นเพียงแค่คำนิยามของคนที่ไม่มีแฟน แต่จริงๆแล้วนั้นความโสดเนี่ยมีหลากหลายประเภทจริงๆค่ะ ไม่ใช่แค่โสดธรรมดาเพียงอย่างเดียว วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “5 ข้อที่บ่งบอกถึงประเภทของความโสดในตัวคุณ” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.โสดเพ้อฝันรอความรักที่สุดแสนจะโรแมนติก

สาวโสดประเภทนี้เป็นสาวโสดขี้มโนค่ะ พวกเธอมักจะชอบจินตนาการถึงความรักที่สวยงาม จินตนาการว่าตัวเองในอนาคตจะต้องมีความสุขในความรักกับชายในฝัน ราวกับเป็นพระเอกนางเอกในละครทางโทรศัพท์อะไรทำนองนั้น การที่จะคิดแบบนี้ก็ถือว่าไม่ผิดนะคะสาวๆ แต่ในบางครั้งเราก็ต้องมองถึงความเป็นจริงกันด้วยนะคะ ฮ่าๆๆ

2.สาวโสดที่โชกโชนประสบการณ์

สาวโสดพวกนี้ถ้าเปรียบเหมือนทหารก็คือทหารที่ผ่านศึกมาหลายศึก เหรียญกล้าหาญนี่เต็มอกเลยทีเดียว เพราะพวกเธอผ่านมาเยอะ เจ็บมาเยอะกับเรื่องความรัก จนบางทีอาจจะกลายเป็นความเจ็บที่ฝังใจที่ยากจะลืมเลือนได้นั่นเอง ซึ่งก็ถือว่าเป็นเรื่องดีที่ต้องเซฟตัวเองจากความรัก แต่ก็อย่าลืมที่จะเปิดใจรับใครสักคนเข้ามาด้วยนะคะ

3.สาวโสดเงียบๆแต่หนุ่มเพียบนะคะ

สาวโสดพวกนี้มักจะมีเดตหรือคุยกับผู้ชายหลายคน แต่ต่อให้คุยหลายคนสุดท้ายก็ไม่ตกลงปลงใจที่จะเลือกใครเลย ยังเป็นโสดมาจนทุกวันนี้ แต่ก็ยังมีหนุ่มๆเข้ามาวนเวียนในชีวิตอยู่เป็นประจำ ซึ่งบางครั้งคนรอบข้างก็พากันงงไปตามๆกัน ว่าทำไมถึงยังโสดทั้งๆที่ตัวเลือกเยอะแยะมากมายขนาดนี้ ซึ่งถ้าใครเป็นสาวโสดประเภทนี้อยู่ก็ขอให้ลองพิจารณาให้ดีนะคะ ว่าจริงๆแล้วนั้นคุณกำลังต้องการความรักหรือความสัมพันธ์แบบไหน

4.สาวโสดตัวแม่

เรียกว่าเป็นสาวโสดอันดับต้นๆของวงการคานทองคำเลยก็ว่าได้ สาวประเภทนี้มักจะอยู่ตัวคนเดียวมานานแสนนาน จนเพื่อนๆทั้งหลายต่างมีแฟนกันหมดแล้ว ซึ่งสาเหตุที่สาวประเภทนี้ครองโสดมาเป็นเวลานานอาจจะเพราะพวกเธอโอเคและมีความสุขกับชีวิตโสดอยู่ก็ได้ แต่ภายในใจลึกๆของพวกเธอก็ต้องมีอารมณ์เหงาเปล่าเปลี่ยวอยู่บ้างไม่น้อย ซึ่งทางที่ดีควรจะหาโอกาสสละโสดได้แล้วค่ะ

5.สาวโสดชีวิตพัง

สาวโสดประเภทนี้มักจะเป็นสาวโสดที่มักจะชอบดื่มเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ พวกเธอมีความต้องการในความรักแต่มักจะไม่ชอบสัมพันธ์ที่ยาวนาน มักจะชอบความสัมพันธ์แบบชั่วข้ามคืนเสียมากกว่า ซึ่งถ้าคุณกำลังเป็นสาวโสดประเภทนี้ ควรที่จะกลับตัวกลับใจดีกว่าค่ะ แล้วหาคนที่รักคุณจริงๆจะดีกว่า จะได้ไม่ต้องมาเสียใจทีหลังค่ะ

และนี่ก็คือ 5 ประเภทของสาวโสดที่เรานำมาเสนอ ซึ่งจริงๆยังมีอีกมากมายหลายประเภทของสาวโสด หากใครเป็นสาวโสดประเภทอื่นๆนอกจากนี้ก็สามารถบอกเราได้นะคะ

Back to top button