You cannot copy content of this page

รักแท้ไม่ต้องรอชาติหน้า กับ 5 วิธีง่ายๆแต่ได้ผลในการตามหารักแท้

เคยรู้สึกกันไหมคะว่าอยู่ดีๆก็ปลอบใจตัวเองว่าชาตินี้เราคงไม่ได้เจอรักแท้แน่ๆ หูยยย อะไรจะหมดหวังขนาดนั้นกันคะ เกิดมาทั้งทีก็ต้องลองกับมันสักตั้งสิคะอย่าปล่อยให้เราตายจากโลกนี้ไปทั้งๆที่ยังโสด กับ 5 วิธีง่ายๆแต่ได้ผลในการตามหารักแท้ จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.หากอยากหารักแท้ให้เจอ เราต้องเป็นรักแท้ก่อน

การที่เราพยายามไขว่คว้าตามหารักแท้เนี่ย ก่อนอื่นเลยสิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือการให้กำลังใจตัวเองและรักตัวเองให้มากๆก่อนค่ะ เป็นเหตุผลที่สำคัญก่อนที่คุณจะไปรักใครเลย เพราะถ้าหากว่าคุณไม่รักตัวเองแล้วล่ะก็ คุณก็อย่าหวังว่าจะไปรักใครเลยค่ะ เพราะฉะนั้นก่อนที่เราจะหารักแท้ เราควรที่จะดูแลรักแท้ของเราก่อน นั่นก็คือตัวเราเองนั่นเองค่ะ

2.ไม่มีคู่รักที่เพอร์เฟค

การตั้งความหวังเอาไว้สูงว่าคนที่จะมารักคุณนั้น ต้องเลิศเลอเพอร์เฟคเนี่ย มันเป็นการตั้งความหวังที่สูงจนเกินไปนะคะ เพราะฉะนั้นให้เราพึงคิดเสมอไว้ว่าไม่มีคู่รักคู่ไหนที่เพอร์เฟคไปเสียทุกอย่างหรอกนะคะ

3.อย่าทำลายหรือลดคุณค่าตัวคุณเอง

หลายครั้งมากๆเลยค่ะที่ผู้หญิงหลายคนมักจะยอมเปลี่ยนตัวเองเพื่อไปเป็นใครก็ไม่รู้ เพื่อเอาชนะใจคนที่ชอบ ซึ่งนั่นถือว่าเป็นการลดคุณค่าของตัวคุณเองลงนะคะ การดูแลตัวเองและทำให้ตัวเองมีคุณค่า คือสิ่งที่เราควรจะทำค่ะ ไม่ใช่ลดคุณค่าในตัวเองเพื่อให้คนอื่นมาสนใจ แบบนี้ไม่ไหวนะคะ

4.ปล่อยวางจากเรื่องราวในอดีต

หลายคนอาจจะมีประสบการณ์ที่ไม่ดีมาจากรักครั้งก่อน เลยทำให้ปิดกั้นตัวเองมาจนถึงทุกวันนี้ แล้วแบบนี้เมื่อไหร่เราจะเจอรักแท้ล่ะคะ? เพราะฉะนั้นหากเราอยากตามหารักแท้เราก็ควรจะปล่อยวางจากเรื่องอดีตแล้วมาสนใจปัจจุบันจะดีกว่าค่ะ

5.ใช้ชีวิตเพื่อตัวเองซะบ้าง

การใช้ชีวิตเพื่อตัวเอง ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ควรจะทำค่ะ เพราะในขณะที่คุณยังโสดเนี่ยคุณก็ควรจะทำเพื่อตัวเองให้เต็มที่ ใช้ชีวิตให้เต็มที่กับตัวเอง แล้วสักวันรักแท้ก็จะวิ่งเข้ามาหาคุณเอง โดยที่ในบางครั้งคุณไม่จำเป็นที่จะต้องไปตามหามันเลยค่ะ

และนี่ก็คือ 5 วิธีง่ายๆแต่ได้ผลในการตามหารักแท้ ซึ่งสาวๆหลายคนก็อย่าพึ่งถอดใจไปนะคะ เชื่อได้เลยค่ะว่ารักแท้บนโลกนี้ยังมีอยู่จริง อยู่ที่ว่าเราจะหามันเจอตอนไหนแค่นั้นเองค่ะ

Back to top button