ความรักนั้นมันไม่เข้าใครออกใครค่ะ บางทีมันก็เป็นเรื่องที่ไม่สามารถกำหนดหรือบังคับมันได้ แต่ว่าในบางครั้งเราก็รู้ตัวเองดีอยู่แล้วว่าต่อให้รักหรือทุ่มเทไปยังไง มันก็อาจจะไม่สมหวัง เพราะฉะนั้นถอยมาดีกว่าที่จะต้องมาเสียใจในภายหลังค่ะ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “ผู้ชาย 5 ประเภทที่ต่อให้อยากรักมากแค่ไหนคุณก็ไม่ควรรัก” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.ผู้ชายที่มีเจ้าของ

ผู้ชายที่มีเจ้าของ มีคนตีตราจองไว้แล้วเนี่ยถ้าคุณไม่อยากมาเสียใจภายหลัง แนะนำให้ถอยออกมาด่วนเลยค่ะ เพราะต่อให้คุณรักมากแค่ไหนคุณก็ไม่ใช่ตัวจริงของเขาหรอกค่ะ อีกอย่างการไปแย่งแฟนชาวบ้านเป็นสิ่งที่ไม่ค่อยทำเป็นอย่างยิ่ง ลองนึกถึงใจเขาใจเราดูนะคะ ถึงแม้ว่าฝ่ายชายจะเล่นด้วยก็ตามเราก็ไม่ควรเข้าไปยุ่งเด็ดขาดค่ะ

2.ผู้ชายปากพล่อยๆ

ผู้ชายพวกนี้เป็นผู้ชายที่เราควรถอยหนีออกมาค่ะ เพราะผู้ชายพวกนี้มักจะมีแต่คำพูดที่ทำร้ายจิตใจ มีแต่คำพูดที่มักจะบั่นทอนความคิดและกำลังใจของคุณ บางทีก็มักจะชอบเอาเรื่องของเราไปเล่าสนุกๆในกลุ่มเพื่อนของเขา ซึ่งแสดงถึงการไม่ให้เกียรติเราค่ะ

3.ผู้ชายชอบใช้กำลัง

ในชีวิตจริงนั้นไม่ได้เหมือนละครที่พระเอกและนางเอกจะมีบทตบจูบกันไปมาหรอกนะคะ เพราะผู้ชายที่ชอบใช้กำลังมักจะมีนิสัยอารมณ์ร้อน มักให้อารมณ์มาอยู่เหนือเหตุผล จนบางครั้งก็อาจจะเผลอทำร้ายร่างกายเราได้ ซึ่งนอกจากจะเจ็บที่ภายนอกแล้วยังเจ็บที่ภายในอีกด้วย เพราะคนที่เรารักและไว้ใจ แทนที่จะทำให้รู้สึกปลอดภัยกลับทำให้เรารู้สึกกลัวนั่นเอง

4.ผู้ชายที่เห็นแก่ตัว

การจะรักกันเนี่ยก็ต้องรู้จักช่วยเหลือซึ่งกันและกัน มีอะไรก็ต้องแบ่งปันกัน แต่กับผู้ชายที่เห็นแก่ตัว เอาตัวเองเป็นที่ตั้ง เวลาจะทำอะไรชอบคิดถึงแต่ตัวเองก่อนแบบนี้ ถ้าเป็นไปได้ไม่ควรเข้าไปยุ่งด้วยค่ะ เพราะมีแต่จะทำให้เราเสียเปรียบเอาได้

5.ผู้ชายที่ไม่รัก

ก็ตรงๆตัวเลยค่ะผู้ชายที่เขาไม่รักเรา ทำไมเราถึงจะต้องไปรักเขาด้วย? เพราะต่อให้เราทำดีกับเขาแค่ไหน สุดท้ายความรักก็ไม่มีผลอะไรกับผู้ชายประเภทนี้หรอกนะคะ ยิ่งคุณวิ่งเข้าหาเขามากเท่าไหร่ เขาก็จะพยายามวิ่งหนีคุณไปมากเท่านั้น เพราะฉะนั้นถอยออกมาดีกว่านะคะ

และนี่ก็คือ ผู้ชาย 5 ประเภทที่ต่อให้คุณอยากจะรักมากที่แค่ไหนคุณก็ไม่ควรที่จะรัก เพราะสุดท้ายแล้วคนที่จะต้องเสียใจก็คือคุณ