You cannot copy content of this page

เพิ่มเสน่ห์ไว้มัดใจกับ 7 สกิลของผู้หญิงที่จะช่วยทำให้คุณดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

บางครั้งการที่จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเราเองเนี่ย ก็ต้องพึ่งพาสกิลพิเศษกันหน่อยนะคะสาวๆ เพราะทุกวันนี้แค่ทำตัวน่ารัก แบ๊วๆ คงจะไม่เพียงพอแล้วล่ะค่ะ เพราะฉะนั้นเราเป็นผู้หญิงก็ต้องมาบริหารเสน่ห์กันหน่อย วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “7 สกิลของผู้หญิงที่จะช่วยทำให้คุณดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.แมนๆ คุยกันครับ!!

ถ้าทำตัวแบ๊วๆ เป็นผู้หญิงมาจนเบื่อแล้ว ก็ลองทำตัวแมนๆดูบ้างก็ไม่เสียหายอะไรใช่มั้ยล่ะคะ? เช่นไปลองทำกิจกรรมที่พวกผู้ชายชอบทำเช่น เตะบอลเอย เล่นบาสเกสบอล หรือทำอะไรที่พวกผู้ชายชอบทำกัน ก็ดูมีเสน่ห์แถมเรายังดูเด่นอีกด้วยค่ะ เพราะว่าเราเป็นผู้หญิงนั่นเอง

2.คนรักสัตว์จิตใจงาม

บางทีก็ต้องใช้น้องๆสัตว์เลี้ยงผู้น่ารักมาเป็นตัวช่วยในการบริหารเสน่ห์ของเราค่ะ เพราะการที่คุณเป็นคนรักสัตว์นั้นทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงอ่อนหวาน ดูใจดี และเป็นคนมีเมตตา เรียกว่าเป็นแม่พระสุดๆเลยแหละค่ะ รับรองว่าผู้ชายคนไหนได้เห็นจะต้องอมยิ้มให้กับคุณอย่างแน่นอนค่ะ

3.ต้องมีมุมทำอาหารบ้าง

เสน่ห์ปลายจวักถือว่าเป็นสกิลอีกอย่างหนึ่งที่จะช่วยให้คุณผู้หญิงดูดีและมีเสน่ห์เอามากๆ ยิ่งถ้าทำอาหารเก่งแล้วทำอร่อย รับรองได้เลยว่าเป็นใครก็ตกหลุมรักคุณได้ง่ายๆ เพราะการได้กินอาหารของคุณคือสิ่งที่ทำให้เขามีความสุขนั่นเอง

4.มีดนตรีในหัวใจ

สาวๆที่มีดนตรีในหัวใจมักจะมีเสน่ห์ โดยเฉพาะผู้หญิงที่เล่นดนตรีเป็นจะเพิ่มความมีเสน่ห์ได้อย่างมากเลยทีเดียวค่ะ ลองนึกภาพผู้หญิงนั่งดีดกีต้าร์ร้องเพลงเพราะๆดูสิคะ มันจะดูดีขนาดไหน แค่คิดก็ฟินแล้วค่ะ

5.งานบ้านต้องทำเป็น

สกิลการทำงานบ้านเนี่ยก็ถือว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งเลยนะคะที่ทำให้เราดูมีเสน่ห์ ดูเป็นแม่บ้านแม่เรือน ผู้ชายคนไหนเห็นก็สบายใจ เพราะผู้หญิงคนนี้ฝากฝีฝากไข้ไว้ได้แน่นอนค่ะ

6.รู้จักวิธีการเข้าหาผู้ใหญ่

คู่รักหลายคู่มักจะเลิกรากันเพราะมีปัญหาในการเข้าหาพ่อแม่ของอีกฝ่าย แต่หากผู้หญิงคนไหนรู้จักวิธีการเข้าหาผู้ใหญ่ แล้วทำให้พวกผู้ใหญ่รักและเอ็นดูได้ล่ะก็ รับรองว่าทุกอย่างผ่านฉลุยแน่นอนค่ะ

7.เอาอกเอาใจเก่ง

ผู้หญิงที่ชอบเอาอกเอาใจเก่งเนี่ย เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากๆค่ะ เพราะพวกเธอจะรู้วิธีการในการมัดใจคนที่เธอรัก ทำให้ไม่ว่าใครๆก็ตกหลุมรักพวกเธอได้อย่างจังนั่นเอง

Back to top button