You cannot copy content of this page

แบบนี้ไม่ใช่แล้วล่ะกับ 5 สัญญาณเตือนที่บ่งบอกว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้มีแววจะไปไม่รอด

เซนส์ของผู้หญิงเนี่ยบางทีก็แม่นเอามากๆเลยนะคะ โดยเฉพาะกับความรู้สึกทางความสัมพันธ์เวลาที่เราคุยหรือกำลังสานความสัมพันธ์กับใครสักคน มันจะมีเซนส์ส่งสัญญาณบอกกับเราว่าความรักครั้งนี้เห็นทีจะไปรอด ซึ่งสัญญาณเหล่านั้นจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ จะได้ระวังตัวเอาไว้ไม่ถลำลึกจนเกินไป

1.อยู่กับเขาแล้วรู้สึกอึดอัดแปลกๆ

การจะอยู่กับคนที่รักเนี่ย มันต้องมีความสุขไม่ใช่หรอคะ? แต่การที่เรารู้สึกอึดอัดเวลาที่อยู่กับเขาเนี่ยก็เป็นสัญญาณที่สามารถบ่งบอกได้ว่าคุณไม่มีความสุขและความรักความสัมพันธ์ของคุณกับเขาก็อาจจะไปไม่รอดก็เป็นได้ค่ะ

2.เริ่มมีความสนใจไม่ตรงกันเรื่อยๆ

เมื่อก่อนทำอะไรก็ทำด้วยกัน ชอบอะไรก็ชอบเหมือนกัน ทำให้ไปไหนมาไหนด้วยกันได้ แต่พอนานวันเข้าอะไรๆก็เปลี่ยน บางอย่างที่คุณชอบเขากลับไม่โอเค บางสิ่งที่เขาชอบคุณกลับรู้สึกว่ามันไม่ใช่ แบบนี้แสดงว่าคุณกับเขามีแววที่จะไปไม่รอดสูงมากๆค่ะ ถ้าไม่พยายามปรับความเข้าใจกันโดยด่วน

3.ต้องตามใจเขา ต้องพยายามทำให้เขามีความสุข

บางทีการที่เรามัวแต่ตามใจเขา ทำในสิ่งที่เขาต้องการให้เราทำอยู่ฝ่ายเดียวแบบนี้ก็ไม่โอเคนะคะ เพราะเราก็มีความรู้สึกไม่ใช่หุ่นยนต์ จะให้เป็นฝ่ายทำให้เขามีความสุข ตามใจเขาอยู่ฝ่ายเดียวก็คงไม่ใช่ค่ะ ถ้าต้องทำแบบนี้ตลอดแนะนำให้ถอยหนีจะดีกว่าค่ะ

4.ไม่รู้สึกว่าเขาน่าดึงดูดอีกต่อไป

อาจจะเพราะหลายๆอย่างเช่น ความเบื่อหรือการที่เขาทำตัวแตกต่างจากตอนที่เจอกันใหม่ๆ อาจจะทำให้คุณรู้สึกว่าเขาไม่มีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจอีกต่อไป ถ้าเป็นแบบนี้ก็อย่าฝืนให้เสียเวลาเลยค่ะ เพราะสุดท้ายแล้วไม่ว่ายังไงมันก็ต้องจบอยู่ดี ถ้าคุณรู้สึกแบบนี้

5.ทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็กๆ

บางทีแค่เรื่องไร้สาระหรือเรื่องเล็กน้อย แทนที่จะให้อภัยกันหรือคุยกันดีๆ สุดท้ายก็ต้องมาทะเลาะกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ถ้าเป็นแบบนี้ความรักไปไม่รอดแน่นอนค่ะ ให้รีบถอยหนีออกมาเลยจะดีกว่า จะได้ไม่ต้องเสียเวลามาทะเลาะกันให้เสียสุขภาพจิตค่ะ

และนี่ก็คือ 5 สัญญาณเตือนที่บ่งบอกว่าความสัมพันธ์ในครั้งนี้มีแววที่จะไปไม่รอด สำหรับคู่ไหนที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้อยู่ ก็ลองปรับความเข้าใจกันดูค่ะ หรือถ้าเจอแทบจะทุกข้อแนะนำให้หาแฟนใหม่ หรือพักใจโสดยาวๆไปก่อนจะดีกว่าค่ะ เพราะฝืนไปยังไงสุดท้ายก็ไม่รอดอยู่ดีค่ะ

Back to top button