You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

จะมาดีหรือมาร้าย?กับ 5 วิธีพิสูจน์ว่าเขานั้นจริงใจหรือต้องการแค่คุยขำๆกับคุณ

บางทีเราก็แอบสงสัยเหมือนกันนะคะว่าคนที่เขาเข้ามาในชีวิตเรานั้น เขาต้องการอะไรกับเรา? เขาจริงใจกับเรา แล้วเราจะมีวิธีดูยังไงกัน??? วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “5 วิธีพิสูจน์ว่าเขานั้นจริงใจหรือต้องการแค่คุยขำๆกับคุณ” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.พูดจาดูดี แต่ท่าทีกลับตรงกันข้าม

อันดับแรกที่เราต้องสังเกตนั่นก็คือคำพูดและการกระทำของเขาค่ะ ว่ามันสัมพันธ์กันหรือไม่ เพราะคนบางคนนั้นพูดดีพูดเก่ง ชอบพูดให้คนอื่นตายใจ แต่การกระทำของเขากลับไม่ได้เรื่อง หรือจะเรียกว่าเป็นพวกเก่งแต่ปากก็ได้ค่ะ คนพวกนี้ต้องพยายามสังเกตให้ดี โดยวิธีที่เห็นได้ชัดที่สุดคือสังเกตจากการกระทำของเขาว่าเขาสามารถทำได้อย่างที่พูดหรือไม่

2.ชอบผิดนัดอยู่เสมอ

การนัดหมายกันถือว่าเป็นสิ่งสำคัญนะคะ เพราะถ้านัดกันแล้วก็ต้องมาหรือถ้าติดธุระจริงๆก็ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า แต่ถ้าอยู่ดีๆก็หายไลน์ไม่ตอบเนี่ย แสดงว่าเขาไม่ได้สนใจอะไรกับนัดที่คุณได้คุยกับเขาไว้ จนบางครั้งอาจจะลืมหรืออาจจะนัดซ้อนกับคนอื่นก็เป็นไปได้สูงค่ะ

3.ชอบส่งเพลงรักหวานซึ้ง ใช่ว่าจะดีเสมอไป

สาวๆอย่าพึ่งชะล่าใจไปนะคะกับการที่เขาชอบส่งเพลงรักหวานซึ้งมาให้ฟัง บางคนพอได้ฟังก็ถึงขั้นตัวบิดกันเลยทีเดียว ซึ่งจริงๆแล้วเขาก็แค่ส่งเพลงมา มันไม่ได้บอกว่าเขาจะจริงใจหรือรักคุณจริงๆหรอกนะคะ อย่าให้ลูกไม้ตื้นๆแบบนี้มาทำให้คุณพลาดท่าเอาได้เด็ดขาดค่ะ

4.ไม่ชอบถ่ายรูปคู่กับเรา

อันนี้มีพิรุธมากๆค่ะ บางทีการที่เขาไม่ชอบถ่ายรูปคู่อาจจะเป็นเพราะเขาไม่ชอบถ่ายรูป หรืออีกเหตุผลหนึ่งก็คือเขากลัวแฟนหรือตัวจริงของเขามาเจอรูปที่ถ่ายกับคุณ เพราะเดี๋ยวนี้โซเชียลมันไปเร็วมากค่ะ บางทีอาจจะเจอได้โดยบังเอิญ เขาจึงไม่กล้าที่จะถ่ายรูปกับคุณ

5.แรกๆตอบไลน์อย่างไว พอผ่านไปนานๆเริ่มช้าไม่ทันใจ

อันนี้หลายคนน่าจะเคยเจอค่ะ ช่วงแรกๆที่พึ่งคุยกันใหม่ๆ ตอบไลน์ไวมากทักปุ้บตอบปั้บ แต่พอเดี๋ยวนี้กว่าจะตอบทีก็ข้ามวันไปเลยก็มี แบบนี้น่าสงสัยค่ะ

และนี่ก็คือ 5 วิธีพิสูจน์ว่าเขานั้นจริงใจและอยากที่จะจริงจังกับคุณหรือว่าจริงๆแล้วนั้นเขาเข้ามาคุยกับคุณขำๆเท่านั้นกันแน่ สาวๆคนไหนที่เจอก็ลองทบทวนดูกันดีๆนะคะ

Back to top button