You cannot copy content of this page
ความรัก

ถ้าไม่ใช่ก็อย่ามโนว่าใช่กับ 5 สัญญาณร้ายๆที่บ่งบอกว่า “เขาไม่ได้ชอบคุณ”

ไม่ใช่แค่ผู้หญิงอย่างเดียวหรอกนะคะที่เข้าใจยาก ผู้ชายจริงๆแล้วก็เข้าใจได้ยากเช่นกันค่ะ บางทีท่าทีเขาก็ทำเหมือนกับชอบคุณ แต่จริงๆแล้วเขาไม่ได้ชอบคุณพิเศษๆ เลยด้วยซ้ำ แบบนี้นี่มันมาทำให้คิดแล้วก็จากไปเป็นใครก็ไม่โอเคค่ะ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “5 สัญญาณร้ายๆที่บ่งบอกว่าเขาไม่ได้ชอบคุณ” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.เขาไม่ชอบมาวนเวียนอยู่ใกล้ๆคุณ

โดยปกติแล้วนั้นผู้ชายเวลาที่ชอบใครก็มักจะชอบไปป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ๆคนนั้นเสียเป็นส่วนใหญ่ แต่การที่เขาไม่ชอบมาวนเวียนอยู่ใกล้ๆคุณเนี่ย อาจจะเพราะว่าเขาเป็นคนขี้อายหรือเขาอาจจะไม่ได้สนใจคุณก็เป็นได้ค่ะ เพราะฉะนั้นหากเขาไม่ชอบมาหาคุณหรือชอบมาวนเวียนอยู่ใกล้ๆคุณก็ขอให้เผื่อใจไว้ก่อนเลยค่ะ

2.เขาพูดถึงผู้หญิงคนอื่นที่เขาสนใจให้คุณฟัง

ถ้าเมื่อไหร่ที่เขาพูดถึงผู้หญิงคนอื่นที่เขาสนใจให้คุณฟังแล้วล่ะก็ แสดงว่าเขาไม่ได้ชอบคุณแล้วค่ะ อาจจะเพราะเขาเจอคนใหม่ที่ตรงใจมากกว่าหรือว่าเขาคิดว่าคุณกับเขาอาจจะเข้ากันไม่ได้ เลยเปลี่ยนเป้าหมาย ถ้าเจอแบบนี้ให้ทำใจเผื่อไว้ได้เลยค่ะว่าคุณจะเป็นเพื่อนที่ดีกับเขา หรือจะหายไปจากชีวิตเขาดี

3.คุณมักจะเป็นฝ่ายเริ่มสนทนาก่อนทุกครั้ง

ถ้าคนมันรักคนมันชอบเนี่ย ปกติมักจะต้องเป็นฝ่ายทักมาหาหรือชวนพูดคุยใช่มั้ยล่ะคะ? แต่การที่เขาหายไปแบบนี้ มองได้อย่างเดียวเลยคือ “เขาไม่อยากคุยกับคุณ” นั่นเอง ซึ่งถ้าเจอแบบนี้คุณก็ต้องเลือกแล้วแหละค่ะว่าจะทักเขาก่อนแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าเขาจะรำคาญ หรือจะหายหรือบล็อคการติดต่อไปเลย

4.ท่าทีที่ห่างเหินของเขา

การที่เขาพยายามทำตัวห่างเหินกับคุณ เช่น จากเมื่อก่อนที่ชอบมาจับตัวคุณ แกล้งคุณ เวลาเดินก็เดินใกล้กันจนแทบจะเบียดกันอยู่แล้ว แต่พอมาตอนนี้เขาแทบจะไม่แตะเนื้อต้องตัวคุณ พยายามจะไม่แกล้งคุณ เวลาเดินก็เดินห่างๆ แบบนี้มีแววว่าเขาจะไม่สนใจคุณแล้วค่ะ เพราะดูจากท่าทีที่เปลี่ยนไปขนาดนี้ ทำให้ยิ่งมั่นใจได้เลยค่ะ

5.ทำตัวยุ่งอยู่ตลอดเวลา เลื่อนนัดคุณเป็นว่าเล่น

นัดกันจะไปเที่ยวด้วยกัน แต่พอก่อนถึงกำหนดนัดก็โทรมายกเลิกซะอย่างนั้น บางทีจะชวนไปไหนก็ปฏิเสธไม่ไปด้วย แบบนี้ชัดเลยค่ะแสดงว่าเขาไม่อยากใช้เวลาร่วมกับคุณ ให้คุณเผื่อใจไว้รอได้เลยค่ะ

และนี่ก็คือ 5 สัญญาณร้ายๆที่บ่งบอกว่าเขาไม่ได้ชอบคุณ ถ้าการแสดงออกของเขามันชัดขนาดนี้เราก็ควรที่จะเลิกมโนได้แล้วนะคะสาวๆ

Back to top button