You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

เลิกทำด่วนถ้าไม่อยากอยู่บนคานกับ 5 นิสัยเด็กๆที่ชาตินี้อย่าหวังว่าจะได้มีแฟน

สาวๆขาวันนี้เราจะมาพูดถึงนิสัยต้องห้ามที่ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง เพราะว่าหากเราทำนิสัยแบบนี้ให้หนุ่มๆเห็นรับรองได้เลยค่ะว่าคุณจะมีโอกาสโดนเทสูงมากกกกก เพราะฉะนั้นเรามาดูกันดีกว่ากับบทความ “5 นิสัยเด็กๆที่ชาตินี้อย่าหวังว่าจะได้มีแฟน” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.เล่นใหญ่รัชดาลัยเธียเตอร์

บางทีการแสดงออกของคุณก็เล่นใหญ่ซะโอเวอร์ยังกับแสดงละครเวทีเลยนะคะ ถ้าเป็นแบบนี้บางทีก็ไม่ไหวนะคะ เอาแค่ให้มันพองามจะดีกว่านะคะ เพราะการที่อะไรนิดอะไรหน่อยคุณก็ทำให้มันโอเวอร์ไปเสียหมดเนี่ยนอกจากจะทำให้คุณดูไม่โอเคแล้ว หนุ่มๆยังจะส่ายหน้าหนีอีกด้วยนะคะ

2.ติดเพื่อนจนเกินไป

ไม่ได้บอกให้เลิกคบเพื่อนนะคะอันนั้นก็เกินไป แต่การที่คุณเป็นคนติดเพื่อนจนแทบไม่มีเวลาให้กับคนพิเศษเช่นแฟนเนี่ย มันก็ดูจะไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไหร่ใช่มั้ยคะ เพราะฉะนั้นคุณควรที่จะแบ่งเวลาให้ถูกต้องค่ะ ไม่ควรที่จะอยู่กับเพื่อนตลอด แต่ก็ไม่ควรอยู่กับแฟนตลอดเช่นกัน เอาที่มันพอดีๆจะดีที่สุดค่ะ

3.ขี้แย เจ้าแม่แห่งน้ำตา

อะไรนิดอะไรหน่อยก็บีบน้ำตาออกมายังกับนางเอกในละคร แบบนี้มันก็ไม่ไหวนะคะสาวๆ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่อยากได้แฟนนะคะไม่ได้อยากได้ลูกหรือเด็กขี้แงมาเป็นแฟน การที่คุณอะไรนิดอะไรหน่อยก็ร้องไห้ แบบเซนซิทีฟสุดๆเนี่ยอาจจะสร้างความน่ารำคาญให้กับเขาได้นะคะ เพราะฉะนั้นถ้ามันไม่หนักหนาสาหัสจริงๆก็อย่าร้องไห้งอแงเลยนะคะสาวๆ

4.ดื้อรั้น เอาแต่ใจ

อีกหนึ่งนิสัยที่เรียกได้ว่ารับมือได้ยากสุดๆ นั่นก็คือ ดื้อรั้นเอาแต่ใจ ซึ่งบอกเลยค่ะว่าถ้าคุณทำพฤติกรรมแบบนี้จะทำให้ผู้ชายกลัวและไม่อยากเข้าใกล้คุณได้นะคะ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เขาโบกมือลาคุณก็ต้องลดนิสัยดื้อรั้นและเอาแต่ใจลงหน่อยนะคะ

5.ชอบโวยวายเหมือนจะเป็นจะตาย

เอะอะก็เสียงดังแหกปากโวยวาย จนบางทีเขาก็รู้สึกอายที่คุณทำแบบนี้ เพราะนอกจากจะเป็นกิริยาที่ดูไม่น่ารักเอาเสียเลย ยังเป็นการลดเสน่ห์ในตัวของคุณลงในทันทีเวลาที่คุณโวยวายออกมาค่ะ จากลุคนางเอกแสนน่ารักจะกลับกลายเป็นตัวร้ายขี้อิจฉา แบบนี้เป็นใครใครก็โบกมือลาค่ะสาวๆ

และนี่ก็คือ 5 นิสัยเด็กๆที่ชาตินี้อย่าได้หวังที่จะมีแฟนค่ะ เพราะคงไม่มีใครที่สามารถรับได้หรอกนะคะ เพราะฉะนั้นหากใครทำนิสัยเหล่านี้อยู่แนะนำให้ปรับปรุงตัวด่วนเลยค่ะ ก่อนจะสายเกินแก้

Back to top button