You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

ก็พอใจแบบนี้กับ 5 เหตุผลที่ว่าทำไมสาวๆหลายคนจึงตัดสินใจที่จะเป็นเลสเบี้ยน


ผู้หญิงบางคนนั้นเมื่อก่อนเคยชอบผู้ชาย แต่พอเจออะไรมามากมายก็ทำให้พวกเธอเปลี่ยนไปหันไปชอบผู้หญิงด้วยกันเอง ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องที่ผิดค่ะเพราะสังคมสมัยนี้เปิดกว้างเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้ แถมเวลาเห็นหญิงกับหญิงด้วยกันทำหวานใส่กันเนี่ย ดูน่ารักมากๆเลยค่ะ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “5 เหตุผลที่ว่าทำไมสาวๆหลายคนจึงตัดสินใจที่จะเป็นเลสเบี้ยน” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.มีความเท่าเทียมกัน

แน่นอนค่ะว่าการที่เป็นเพศเดียวกัน ทำให้คุณทั้งสองนั้นมีความเท่าเทียมกัน แตกต่างจากตอนที่คบกับผู้ชายที่มักจะมีความไม่เท่าเทียมกันพอสมควร หมดยุคช้างเท้าหน้าหรือช้างเท้าหลังแล้วค่ะที่จะต้องมากำหนดว่าใครมีบทบาทหรือต้องทำอะไร การที่คุณคบกับเพศเดียวกันเนี่ยทำให้ไม่ต้องมากังวลกับเรื่องพวกนี้ค่ะ

2.เข้าใจกันมากยิ่งขึ้น

เพราะเป็นผู้หญิงด้วยกัน บางทีอะไรหลายๆเรื่องแค่เอ่ยปากบอกก็เข้าใจกันได้อย่างง่ายดาย แตกต่างจากตอนคบกับผู้ชายที่บางครั้งมักจะไม่ค่อยเข้าใจกันอาจจะเพราะว่าคนละเพศเลยทำให้หลายๆเรื่องมักจะมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันจนสุดท้ายก็ต้องมาทะเลาะกันนั่นเอง

3.สามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่อง

เพราะเป็นผู้หญิงเหมือนกัน ทำให้เรื่องบางเรื่องที่เป็นเรื่องเฉพาะของผู้หญิงเนี่ยสามารถที่จะคุยกันและเข้าใจกันได้มากยิ่งขึ้น แตกต่างจากผู้ชายที่บางครั้งเขาไม่เข้าใจเราหรอกเวลาที่เราพูดหรือระบายอะไรให้เขาฟัง สาวๆเหล่านี้จึงเลือกที่จะคบกับผู้หญิงด้วยกันเองมากกว่า

4.หมดปัญหาเรื่องตั้งครรภ์

ด้วยความที่เป็นผู้หญิงด้วยกันเนี่ยแหละค่ะ ทำให้ไม่ต้องมากังวลเรื่องตั้งครรภ์เวลามีซัมติงกัน ทำให้สบายใจสุดๆ แตกต่างกับตอนคบกับผู้ชายที่คุณมักจะต้องกังวลตลอด แถมคุณจะต้องเป็นฝ่ายที่เสียหายมากกว่าผู้ชายนั่นเองค่ะ

5.ของๆเธอก็เหมือนของๆชั้น

เวลาซื้อของขวัญให้กันเนี่ยก็มักจะซื้ออะไรที่เป็นผู้หญิงให้กันใช่มั้ยล่ะคะ? แล้วลองคิดดูสิว่านอกจากซื้อให้เขาใช้แล้วคุณยังสามารถใช้ร่วมกันได้อีกด้วยเช่น เครื่องสำอาง, เสื้อผ้าต่างๆ เหมือนกับซื้อของขวัญให้ตัวเอง ยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวค่ะ ดีสุดๆไปเลย

และนี่ก็คือ 5 เหตุผลที่ว่าทำไมสาวๆหลายคนจึงกลายมาเป็นเลสเบี้ยนก็เพราะข้อดีมันเยอะแบบนี้นี่ไงคะ แถมยังดูน่ารักในสายตาคนอื่นอีกค่ะ เห็นแล้วฟินเลย


Back to top button