You cannot copy content of this page

หมดโปรแล้วสินะกับ 5 สัญญาณเตือนที่บอกว่าคนที่คุณรักนั้นกำลังหมดรักคุณ

ความรักนั้นมันจะมีช่วงหนึ่งค่ะที่ความรักผลิบานมองไปทางไหนก็มีแต่สีชมพู เราเรียกช่วงนั้นว่า “ช่วงโปร” ซึ่งเป็นช่วงพีคมากๆของคู่รักที่มักจะสวีทหวานแหววกันแบบสุดๆ แต่พอนานๆไปทุกอย่างก็เปลี่ยนไปจากเดิมมากเราเรียกว่า “ช่วงหมดโปร” แล้วเราจะรู้ได้ยังไงคะ? ว่าความรักของคุณกำลังจะหมดโปรหรือไม่? วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความ “5 สัญญาณเตือนที่บอกว่าคนที่คุณรักนั้นกำลังหมดรักคุณ” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.รู้สึกโกรธทุกครั้งที่คุณไปยุ่งกับโทรศัพท์มือถือของเขา

ก็จริงอยู่นะคะว่าโทรศัพท์มือถือนั้นเป็นของใช้ส่วนตัวที่เราไม่อยากให้ใครเข้ามายุ่ง แต่บางทีก็ไม่ควรที่จะโกรธอะไรขนาดนั้นหรือเปล่าคะ ถ้าในโทรศัพท์นั้นไม่มีอะไรปิดบังหรือมีความลับซ่อนไว้ การที่เขารู้สึกโกรธคุณอาจจะเป็นเพราะเขากลัวคุณจะรู้ความลับของเขาก็เป็นได้ค่ะ

2.ทำงานจนดึก กลับบ้านช้าบ่อยขึ้น

จะเรียกว่าบ้างานดีไหมกับกรณีนี้ ซึ่งมันก็น่าดีใจนะคะที่เขาทุ่มเทกับงาน แต่บางทีเขาก็กลับบ้านดึกๆเป็นประจำ ซึ่งเขาควรที่จะรีบเลิกงานเพื่อมาใช้เวลากับคุณบ้าง ไม่ใช่มัวแต่ทำงานหรือบางทีเขาอาจจะโกหกคุณโดยเอางานมาบังหน้าก็ได้ แบบนี้ยิ่งน่าสงสัยค่ะ

3.รู้สึกรำคาญเวลาที่คุณแสดงความรักให้เขาเห็น

ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงจะหวานชื่นกันน่าดู แต่พอมาตอนนี้เวลาคุณแสดงความรักให้เขาเห็น เขากลับมีท่าทีที่เฉยชาเอามากๆ จนบางทีก็ทำเหมือนรำคาญด้วยซ้ำไป แบบนี้เป็นใครใครก็ไม่โอเคหรอกนะคะ เพราะถ้ารักกันจริงเขาจะไม่ทำแบบนี้กับคุณแน่นอน เพราะว่ามันอาจจะกระทบจิตใจของคุณได้

4.ไม่พูดคุยเรื่องอนาคตกับคุณเลย

ปกติแล้วคู่รักที่รักกันมานานมักจะชอบพูดคุยเรื่องอนาคตของกันและกันเช่น เราจะมีลูกกี่คนดี, คุณอยากได้ลูกชายหรือลูกสาว, หรือว่าจะตั้งชื่อลูกว่าอะไรดี , เราจะไปสร้างบ้านใหม่ที่ไหนกันดี อะไรทำนองนี้ แต่ถ้าเขาไม่เคยพูดเรื่องอนาคตกับคุณเลย อาจจะเป็นเพราะว่าเขาไม่อยากใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับคุณในอนาคตก็เป็นได้ค่ะ

5.ให้ของขวัญเยอะจนผิดปกติ หรือทำอะไรพิเศษจนเกินไป

การที่เขาทำตัวแบบพิเศษๆให้คุณมากจนเกินไปนั้นดูเผินๆแล้วอาจจะเป็นเรื่องที่ดีนะคะ แต่คุณอาจจะยังไม่รู้ว่าจริงๆแล้วสิ่งที่เขาทำนั้นอาจจะเป็นการพยายามทำเพื่อปกปิดความผิดของเขา หรือทำเพื่อให้เขารู้สึกผิดกับคุณน้อยลงก็ได้ เพราะฉะนั้นอย่าพึ่งตายใจไปกับการกระทำแบบนี้เด็ดขาดค่ะ

และนี่ก็คือ 5 สัญญาณเตือนที่บอกว่ารักของคุณกำลังจะหมดโปรแล้ว สำหรับคู่รักคู่ไหนที่มีสถานการณ์แบบนี้ก็ลองคุยกันดูนะคะ ไม่งั้นความรักอาจจะมาถึงทางตันก็ได้ค่ะ

Back to top button