You cannot copy content of this page
ความรัก

น่ารักน่าเอ็นดูกับ 5 ข้อดีของการมีแฟนอ้วนหุ่นหมีกอดนุ่มแถมยังน่ารักอีกด้วย

ความรักนั้นมันไม่ได้จำกัดที่ลักษณะภายนอกเพียงอย่างเดียวหรอกนะคะ แรกๆก็อาจจะดูกันที่ภายนอกก็เป็นเรื่องปกติ แต่เชื่อเถอะค่ะ 100 ทั้ง 100 ของคู่รักมักจะอยู่รอดกันได้เพราะนิสัยล้วนๆค่ะ เพราะฉะนั้นวันนี้เราเลยมาเปิดโอกาสให้คุณลองตัดสินใจกับ 5 ข้อดีของการมีแฟนอ้วนหุ่นหมีกอดนุ่มแถมยังน่ารักอีกด้วย แล้วคุณจะรู้ว่าคนพวกนี้จริงๆเขาก็น่ารักเหมือนกันนะ

1.ข้อดีข้อแรก กอดนุ่มสุดๆ

ก็ดูที่หุ่นสิคะ ดูแล้วนุ่มนิ่มสุดๆลองได้กอดดูจะได้รู้ว่านุ่มนิ่มแค่ไหนเหมือนกับได้กอดตุ๊กตาตัวใหญ่ๆ เวลาเมื่อยๆก็หนุนได้เหมือนเบาะนุ่มๆ ไว้คอยให้พิง แถมยังสามารถจกพุงเล่นได้อีกด้วย ดูแล้วก็น่ารักไปอีกแบบนะคะ

2.เดินด้วยแล้วผอมลงอย่างเห็นได้ชัด

การที่คุณมีแฟนตัวใหญ่เนี่ยเวลาที่เดินคู่กันจะทำให้คุณดูผอมลงไปได้อย่างชัดเจนเลยค่ะ ต่อให้ช่วงนั้นคุณจะน้ำหนักขึ้นจนหมดความเชื่อมันในตัวเอง แต่ถ้าได้เดินคู่กับเขาคุณก็จะรู้ว่าคุณก็หุ่นดีเหมือนกันนะคะ (เข้าข้างตัวเองสุดๆ)

3.ได้กินของอร่อยๆบ่อยๆ

เพราะว่าเขาจะพาคุณไปกินของอร่อยๆบ่อยๆ โดยที่ไม่ต้องมาคอยห้ามว่า ตอนเย็นห้ามกินนะ กินแต่สลัดเท่านั้นนะ บลาๆ ซึ่งบางทีคุณก็อาจจะได้ลองอาหารที่ไม่เคยกินมาก่อนก็ได้ เรียกว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆในการรับประทานอาหารค่ะ

4.ไม่ต้องกลัวใครมาแย่ง

ส่วนใหญ่คนที่มักจะดึงดูดคนอื่นๆให้มาแย่งเนี่ย มักจะเป็นพวกหน้าตาดี หุ่นดี เสียส่วนใหญ่ แต่ถ้าคุณหลงรักคนอ้วนแล้วล่ะก็ คุณจะไม่ต้องมาคอยกังวลหรือตามเช็คมือถือให้เสียสุขภาพจิตแน่นอนค่ะ เพราะคู่แข่งหรือคนที่ชอบแบบเดียวกับคุณมีน้อย ส่วนใหญ่มักจะมองที่ดูดีเข้าไว้ โดยที่หารู้ไม่ว่าคนอ้วนๆน่ะน่ารักจะตาย

5.ไม่อีโก้สูง

คนพวกนี้พวกเขามักจะไม่มีอีโก้ค่ะ เพราะพวกเขามักจะรู้ตัวเองดีว่าตัวเองไม่หน้าตาดีอะไรขนาดนั้น เพราะฉะนั้นเวลาที่เขามีแฟนเนี่ยเขาจะทุ่มเทเต็มที่ให้กับคนที่เขารักอย่างแน่นอนค่ะ ให้สมกับที่คุณมองเห็นความพิเศษในตัวของพวกเขา

และนี่ก็คือ 5 ข้อดีของการมีแฟนอ้วนหุ่นหมีเพราะนอกจากจะน่ากอดแล้ว นิสัยของคนพวกนี้ส่วนใหญ่มักจะน่ารักมากๆเลยค่ะ

Back to top button