สาวอวบคนไหนที่กำลังพยายามอย่างหนักในการลดน้ำหนักอยู่ ลองมาอ่านบทความนี้ดูก่อนค่ะ ถ้าหากมันลดยากลำบากเกินไปเราก็ต้องเรียนรู้ที่จะอวบยังไงให้มีเสน่ห์ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความ “5 เหตุผลที่ทำไมผู้ชายบางคนถึงชอบผู้หญิงเจ้าเนื้อ” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.อวบแต่ดูแลตัวเอง

ถึงแม้ว่าเราจะอวบแค่ไหน แต่เราก็ต้องดูแลตัวเองนะคะไม่ใช่ปล่อยให้อ้วนจนเกินไป เพราะการเป็นสาวอวบเนี่ยเราก็จะสามารถฟิตแอนด์เฟิร์มได้ เพียงแค่ขยันออกกำลังกายและหมั่นทานอาหารที่มีประโยชน์ เพราะการที่เราเป็นสาวอวบเนี่ยจะทำให้เรานั้นมีน้ำมีนวลชวนมอง ยิ่งเวลาใส่เสื้อผ้ารัดๆ ยิ่งทำให้เราดูเซ็กซี่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องหมั่นดูแลตัวเอง โดยพยายามอย่าให้พุงใหญ่จนเกินไปนะคะสาวๆ

2.บุคลิกมีส่วนเพราะการแต่งตัวก็สำคัญ

การแต่งตัวที่ดีนั้นควรที่จะหาเสื้อผ้าที่เข้ากับตัวเราเองค่ะ ยิ่งอันไหนที่สามารถปกปิดจุดด้อยของเราได้นั้นจะช่วยให้เราดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ และที่สำคัญนั่นก็คือบุคลิกของเราเช่นการยืน, การเดิน, การนั่งก็มีส่วนด้วยเช่นกัน เพราะถ้าเราทำถูกวิธีก็จะทำให้เราดูดีมีเสน่ห์ขึ้นมาได้ทันทีเลยค่ะ

3.กินอะไรก็ได้ง่ายๆไม่เรื่องมาก

เวลาหิวพวกเธอก็กินก็แค่นั้น ไม่ต้องมานั่งนับแคลอรี่หรือกินแต่อาหารเดิมๆที่ไม่อร่อยเพื่อสุขภาพจนเกินไป เพราะการกินบางครั้งเราก็ต้องกินอะไรที่อร่อยๆ เพื่อหาความสุขไปกับการกินค่ะ เพราะฉะนั้นสาวอวบพวกนี้สามารถที่จะตอบโจทย์ในข้อนี้ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

4.เนื้อนมไข่ สัดส่วนมาแบบจัดเต็ม

คุณสมบัติเด่นๆของสาวอวบนั่นก็คือ “เนื้อนมไข่” ค่ะ จากที่เราจะสังเกตได้ชัดเลยก็คือ หน้าอกที่ตูมมากับสะโพกผายใหญ่ๆ ที่จะทำให้คุณดูเซ็กซี่ ทำให้บางครั้งเวลาผู้ชายมองแล้วรู้สึกหมั่นเขี้ยวน่าฟัดน่ากอดสุดๆ ถ้ารู้จักดูแลตัวเองให้ดูดีและเลือกใส่เสื้อผ้าที่เข้ากัน รับรองว่าคุณจะดูเซ็กซี่กว่าคนผอมแห้งแน่นอนค่ะ

5.แก้มยุ้ยๆ ดูน่ารัก น่าหยิกสุดๆ

ด้วยที่สาวอวบนั้นมีผิวหนังที่เต่งตึง มีน้ำมีนวล จึงทำให้สาวอวบนั้นมองดูแล้วน่ากอดเป็นที่สุด ยิ่งแก้มยุ้ยเนี่ยยิ่งทำให้รู้สึกหมั่นเขี้ยวได้เลยทีเดียวค่ะ เห็นทีต้องอดที่จะหยิกแก้มไม่ได้ แถมเวลาออกกำลังกายแล้วเลือดสูบฉีดแก้มพวกเธอก็จะแดงๆ ดูน่ารักไม่ใช่น้อยเลยค่ะ

และนี่ก็คือ 5 เหตุผลที่ว่าทำไมผู้ชายบางคนถึงชอบผู้หญิงเจ้าเนื้อ ก็เพราะว่าพวกเธอมีความน่ารักและเซ็กซี่ในแบบฉบับของพวกเธอเองไงล่ะคะ จึงทำให้ผู้ชายหลายคนมักจะตกหลุมรักพวกเธออย่างจัง