You cannot copy content of this page

ผลการสำรวจเผยว่าผู้หญิง 5 ประเภทดังต่อไปนี้จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรักได้ง่ายที่สุด

เคยมีความอยากรู้กันบ้างไหมคะ? ว่าต้องทำตัวยังไงถึงจะทำให้ตัวเองดูมีเสน่ห์หรือทำให้ผู้ชายตกหลุมรักเรา หรือว่าต้องเป็นคนสวย? ต้องน่ารัก? ต้องหุ่นดี? ซึ่งบอกได้เลยค่ะว่าไม่ใช่เสมอไปหรอกนะคะ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความ “ผู้หญิง 5 ประเภทที่จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรักได้ง่ายที่สุด” จะมีผู้หญิงแบบไหนบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.เป็นตัวของตัวเองไม่ต้องปรุงแต่ง

อันนี้สำคัญมากที่สุดค่ะเพราะว่าการเป็นตัวของตัวเองนั้นแสดงถึงความจริงใจในการเข้าหากัน เพราะถ้าหากว่าคุณเข้าหาคนอื่นโดยการปรุงแต่ง พยายามไม่เป็นตัวของตัวเอง ยังไงเขาก็ดูออกนะคะ แถมมันจะเสียความรู้สึกเอาด้วย เพราะฉะนั้นเป็นตัวของตัวเองคือความประทับใจแรกในการเข้าหาหรือทำความรู้จักกันค่ะ

2.อารมณ์ดี อยู่ด้วยแล้วแฮปปี้

ไม่มีใครอยากอยู่กับผู้หญิงที่ขี้โมโหอยู่ด้วยแล้วชวนเครียดหรอกใช่มั้ยล่ะคะ? การที่ได้อยู่กับผู้หญิงอารมณ์ดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ทำให้พวกเขาเวลาอยู่ด้วยแล้วมีความสุข เป็นใครก็อยากจะอยู่ด้วยไปตลอด ยิ่งถ้าคุยด้วยถูกใจ ไลฟ์สไตล์คล้ายๆกันรับรองได้เลยว่าเขาจะต้องตกหลุมรักคุณได้ง่ายๆเลยทีเดียวค่ะ

3.ใส่ใจคนอื่น

การเป็นผู้หญิงที่มีความใส่ใจคนอื่น และแคร์คนรอบข้างเนี่ย ทำให้คุณดูเป็นคนจิตใจดีนะคะ เรียกได้ว่าเป็นแม่พระสุดๆ แบบนี้เป็นใครก็อยากได้มาเป็นแฟนค่ะ เพราะแม้แต่เรื่องเล็กๆน้อยๆคุณยังใส่ใจทุกรายละเอียด เป็นใครใครก็ปลื้มด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ

4.เป็นคนเปิดเผย แต่ก็น่าค้นหา

บางทีคนเราก็เหมือนเกมนะคะว่ามั้ย? ถ้าเล่นง่ายจนเกินไปแปปเดียวก็คงเบื่อ แต่ถ้ายากจนเกินไปเขาก็อาจจะถอดใจแล้วไปเล่นเกมอื่น ผู้หญิงก็เช่นกันค่ะ การที่เราเป็นคนเปิดเผยนั้นเป็นสิ่งที่ดีนะคะ แต่เราก็ต้องมีมุมที่น่าค้นหาด้วยเช่นกัน โดยการพยายามให้เขาเรียนรู้เกี่ยวกับคุณ อาจจะมีบางมุมที่คุณต้องการที่จะเปิดเผย แต่ก็ควรมีบางมุมที่ต้องให้เขาค้นหาเองบ้าง เพราะพวกผู้ชายมักจะชอบความท้าทายอยู่แล้วนั่นเอง

5.ต้องมีสมองด้วยค่ะ

ข้อนี้ก็สำคัญอีกเช่นกัน เพราะต่อให้สวยปานนางฟ้าแต่ว่าไม่มีสมองเป็นใครก็ไม่โอเคนะคะ เราจะสังเกตได้ว่าผู้หญิงต่อให้ไม่สวยแต่ถ้าพวกเธอมีความฉลาดจะทำให้พวกเธอดูสวยขึ้นมาในทันทีเลย ยิ่งถ้าสวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แถมยังฉลาดอีกด้วยเนี่ย รับรองได้เลยค่ะว่าคุณคือผู้หญิงที่เพอร์เฟ็คเอามากๆเลย

และนี่ก็คือผู้หญิง 5 ประเภทที่จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรักได้ง่ายที่สุด สาวๆคนไหนที่อยากให้มีคนมาตกหลุมรักบ้างก็ลองเปลี่ยนแปลงตัวเองดูนะคะ บางทีอาจจะเจอเรื่องดีๆก็ได้ค่ะ

Back to top button