You cannot copy content of this page
ความรัก

จำเอาไว้แล้วท่องให้ขึ้นใจกับ 7 ข้อห้ามสำหรับคนที่กำลังแอบรักคนอื่นอยู่

อาการแอบรักเนี่ยมักจะทำให้หัวใจเราเต้นรัวทุกครั้งเวลาที่เจอคนที่เราชอบ บางคนนั้นเวลาแอบรักหรือแอบชอบใครสักคนก็จะรวบรวมความกล้าพูดออกไป แต่สำหรับบางคนนั้นพวกเขาไม่กล้าที่จะพูดออกไปเพราะพวกเขารู้คำตอบมันดีอยู่แล้ว วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความ “7 ข้อห้ามสำหรับคนที่กำลังแอบรักคนอื่นอยู่” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.ต้องเผื่อใจเอาไว้เวลาจะแอบรักใครสักคน

การที่เราแอบรักใครสักคน สิ่งที่เราจำเป็นต้องทำนั่นก็คือการ “เผื่อใจเอาไว้” นั่นเองค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าอะไรมันจะเกิดขึ้นบางทีเขาอาจจะกำลังคุยหรือคบกับใครอยู่ก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นเผื่อใจเอาไว้ดีที่สุดค่ะสาวๆ

2.ห้ามทำตัวเป็นเจ้าของเขา

ก็เพราะสถานะเรายังไม่มีเลยการที่เราจะไปทำตัวเป็นเจ้าของเขาก็ดูจะไม่ใช่เรื่องที่ควรทำใช่มั้ยล่ะคะ? เพราะอาจจะทำให้เขาไม่โอเคเอาได้ เพราะฉะนั้นอย่าทำตัวเป็นเจ้าของหรือเที่ยวบอกว่าเขาคือแฟนของคุณเด็ดขาดค่ะ

3.ห้ามทำตัวน่าเบื่อเวลาอยู่กับคนที่แอบชอบ

เวลาอยู่กับคนที่เราแอบชอบสิ่งที่เราต้องทำคือพยายามไม่ทำตัวน่าเบื่อค่ะ เพราะหากคุณทำตัวน่าเบื่อ รับรองได้เลยค่ะว่าเขาจะรีบชิ่งหนีคุณทันที เพราะฉะนั้นคุณต้องหาวิธีในการทำยังไงก็ได้ ไม่ให้เขารู้สึกเบื่อเวลาที่อยู่กับคุณ จะได้คุยกันนานๆและสานสัมพันธ์กันค่ะ

4.ฉลาดเกินไปก็ไม่ดี

ในบางครั้งถึงแม้ว่าเราจะฉลาดมากเพียงใดก็ตามแต่แกล้งโง่หน่อยบางทีก็ดีนะคะ เช่น ถามว่า….ทำยังไง บลาๆ คือแกล้งโง่นั่นแหละค่ะแล้วไปถามเขา จะได้มีอะไรคุยกัน

5.ห้ามพูดเรื่องผู้ชายคนอื่นให้เขาฟัง

บางคนมักจะอยากเช็คว่าเขาจะมีอาการอย่างไรเวลาที่เราพูดถึงผู้ชายคนอื่น แต่เชื่อเถอะค่ะว่าไม่ควรทำ เพราะอาจจะทำให้เขาเข้าใจผิดว่าจริงๆแล้วนั้นคุณมีคนที่ชอบอยู่แล้วที่ไม่ใช่เขา เดี๋ยวจะเข้าใจผิดไปกันใหญ่นะคะ

6.แอบรักแต่ก็ต้องทำหน้าที่เพื่อนที่ดี

ถึงแม้ว่าเราจะแอบรักเขามากเพียงใดแต่ว่าเราก็ต้องทำหน้าที่เพื่อนที่ดี ไม่ควรที่จะคิดว่าเราไม่ได้อยากคบกับเขาแบบเพื่อน เลยไม่คิดจะทำหน้าที่เพื่อนที่ดีให้กับเขานะคะสาวๆ

7.ไม่ควรเฟรนลี่กับคนอื่นมากจนเกินไป

เพราะการแสดงท่าทีแบบนี้อาจจะทำให้เขาคิดว่าที่คุณทำกับเขาก็เหมือนกับทำกับทุกคนเอาได้ เพราะฉะนั้นควรเฟรนลี่เฉพาะกับบางคนเท่านั้นและพยายามทำให้เขารู้สึกว่าสำหรับคุณแล้วนั้นเขาเป็นคนพิเศษ

และนี่ก็คือ 7 ข้อห้ามและสิ่งที่ควรทำสำหรับที่กำลังแอบรักใครสักคนอยู่ ลองทำดูก็ไม่เสียหายนะคะ

Back to top button