You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

ไม่อยากโดนเทต้องอ่านกับ 5 พฤติกรรมของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายหลายคนไม่กล้าจีบ

เคยเป็นกันไหมคะ? ความรักก็เหมือนจะไปได้ดีมีคนมาสนใจ ขอเบอร์แลกไลน์คุยกันได้ไม่เท่าไหร่ อยู่ๆเขาก็หายไปซะอย่างนั้น??? เราทำอะไรผิดไปงั้นเหรอ? วันนี้เราจะมาเช็คกันค่ะว่าสาวๆทั้งหลายที่กำลังอ่านอยู่เนี่ยมีพฤติกรรมเหล่านี้หรือเปล่า เพราะถ้ามีล่ะก็มีโอกาสที่จะโดนผู้ชายเทสูงเลยค่ะ เพราะคงไม่มีใครอยากมาจีบแน่ๆกับ “5 พฤติกรรมของผู้หญิงที่ทำให้ผู้ชายหลายคนไม่กล้าจีบ” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.สังคมก้มหน้าเล่นมือถือทั้งวัน

มัวแต่ก้มหน้าจ้องมือถือ ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่แต่ไม่สนใจคนที่อยู่ตรงหน้า แบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะสาวๆ ถึงแม้ว่ามือถือมันจะมีความสำคัญไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทข่าวสารต่างๆ, ติดตามโซเชียล แต่เราก็ต้องมีขอบเขตค่ะ ส่วนบางคนนั้นก้มหน้าเล่นเกมมือถือแทบจะไม่ได้คุยกันเลยแบบนี้ก็ไม่โอเคนะคะ

2.ไม่สบสายตากันเลย

ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ เพราะฉะนั้นการที่คุณไม่สบตาเขาเลยเนี่ยอาจจะทำให้เขาเริ่มไม่มั่นใจเอาได้นะคะ เพราะเขาอาจจะคิดมากไปถึงขนาดที่ว่าเขาไม่น่ามองหรือไม่มีค่าพอให้คุณเหลียวมองขนาดนั้นเลยหรอ? เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากให้เขาเข้าใจผิดก็อย่าลืมสบสายตาเวลาพูดคุยกับเขาหน่อยนะคะ

3.ทำกิริยาหยาบคายให้เขาเห็น

เชื่อเถอะค่ะว่าผู้ชายเกือบทั้งหมดถ้าเห็นกิริยาหยาบคายออกมาจากผู้หญิงที่พวกเขากำลังจีบเนี่ย มีแต่จะถอยหนีกันทั้งนั้นแหละค่ะ เพราะจากที่ปลื้มจะกลายเป็นรังเกียจเอาได้นะคะสาวๆ เพราะฉะนั้นเราต้องคีพลุคนิดนึงอย่าแสดงกิริยาแบบนั้นต่อหน้าเขาเด็ดขาดค่ะ

4.มั่นเกินร้อย ทุกคนผิดหมดฉันถูกคนเดียว

เป็นผู้หญิงที่มั่นใจในตัวเองก็ดีอยู่หรอกค่ะ แต่ถ้าถึงขั้นหลงตัวเองแล้วเนี่ยคิดว่าไม่โอเคนะคะ เพราะจะดูไม่ดีเอามากๆในสายตาของคนอื่น การที่คุณเห็นการกระทำของคนอื่นผิดหมดแต่คิดว่าการกระทำของตัวเองถูกเสมอเนี่ยเป็นใครใครก็ส่ายหน้าหนีด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ

5.ใครชวนไปไหนไปหมด ตะลอนเที่ยวไปทั่ว

มันก็ไม่ผิดหรอกนะคะถ้าเพื่อนชวนแล้วจะไปกับเพื่อนอยู่บ่อยๆ แต่เราต้องอย่าลืมว่าผู้ชายส่วนใหญ่มักจะมองผู้หญิงเที่ยวในแง่ลบ การที่คุณออกไปเที่ยวกับเพื่อนบ่อยๆเพราะเพื่อนชวนนั้น มันทำให้เห็นว่าคุณเป็นคนอัธยาศัยดีเฟรนด์ลี่ไปไหนไปกันกับเพื่อน แต่ในสายตาของเขาคุณจะอาจจะง่ายเกินไปก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นไปเที่ยวได้แต่อย่าลืมหวงเนื้อหวงตัวด้วยนะคะ ไม่ใช่ว่าเมาจนไม่ได้สติแบบนี้ก็ไม่ไหวค่ะ ยิ่งถ้าเป็นผู้ชายคนอื่นชวนปฏิเสธได้ก็ควรปฏิเสธค่ะ ไม่งั้นคุณอาจจะถูกมองในแง่ลบเอาได้

และนี่ก็คือ 5 พฤติกรรมของผู้หญิงที่มักจะทำให้ผู้ชายหลายคนตัดสินใจที่จะไม่จีบหรือสานสัมพันธ์ต่อ เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้เรื่องพวกนี้กลายเป็นเรื่องปกติของคุณอย่างเด็ดขาดค่ะ ไม่เช่นนั้นคุณอาจจะโสดนานอยู่บนคานจนแก่ก็เป็นได้

Back to top button