You cannot copy content of this page

ไม่ได้ก็ให้มันรู้ไปกับ 5 วิธีในการจีบหนุ่มผ่านแชทออนไลน์ให้ได้ให้โดน

เคยได้ยินไหมคะ? “ด้านได้ อายอด” ยังสมัยนี้อะไรๆก็รวดเร็วไปหมด ถ้ามัวแต่ช้ารับรองได้เลยว่าแห้วแน่นอน ฉะนั้นเราต้องมีวิธีที่เด็ดขาดในการที่จะเข้าไปจีบหนุ่มผ่านการแชทออนไลน์ เพราะถ้าเรามัวแต่เงอะๆงะๆ รับรองได้เลยค่ะว่าไปไม่ถึงไหนแน่นอน วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความ “5 วิธีในการจีบหนุ่มผ่านแชทออนไลน์ให้ได้ให้โดน” จะมีวิธีไหนบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.ทักบ่อยๆให้รู้ว่าอ่อยนะเธอ

ถ้าชอบเขามากๆก็ลองทักไปเลยค่ะ ไม่ต้องเขินอายยุคสมัยนี้ผู้หญิงเข้าหาผู้ชายก่อนก็ไม่ได้ดูน่าเกลียดอะไรขนาดนั้นหรอกนะคะ ดีกว่ามารักษาภาพลักษณ์จนสุดท้ายแห้วรับประทาน โดยช่วงแรกๆก็ทำการทักเพื่อคุยทำความรู้จักตามปกติก่อนนะคะ อย่าพึ่งใจร้อนรีบรุกจนเกินไป เพราะจะดูไม่งามได้ถึงจะเป็นฝ่ายทักไปก่อนแต่เราก็ต้องคีพลุคนิดนึง

2.แกล้งทำเป็นทักผิด

การแกล้งทำเป็นทักผิดก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่แม้จะดูซื่อบื้อไปบ้างแต่ก็ใช้ได้ผลอยู่เหมือนกันนะคะ โดยแกล้งทำเป็นบอกว่าทักผิดนึกว่าเพื่อน (ประมาณแบบชื่อคล้ายๆกัน) หรืออะไรก็ว่าไปแล้วแต่สกิลแถของแต่ละคน ถ้าเขาหัวเราะกลับมาหรือไม่ว่าอะไรเราก็สามารถที่จะคุยต่อได้ค่ะ ลุยไปเลยอย่าได้กลัว

3.อย่าส่งแต่สติ๊กเกอร์

บางคนชอบติดนิสัยส่งแต่สติ๊กเกอร์ ซึ่งอย่าทำเด็ดขาดค่ะถ้าไม่อยากนั่งเหงาอยู่หน้าแชท เพราะการส่งสติ๊กเกอร์เนี่ยบางทีก็ทำให้การสนทนาชะงักได้ จนอีกฝ่ายอาจจะรู้สึกรำคาญเอาได้ที่ไม่ยอมชวนคุยซักที จนบางทีเขาอาจจะปิดแชทคุณทิ้งไปเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นห้ามทำเด็ดขาดนะคะสาวๆ

4.ไม่ถามเรื่องอดีตที่เขาไม่อยากจำ

การถามเรื่องอดีตที่เขาไม่อยากจำเช่น เรื่องแฟนเก่า หรือเหตุการณ์ที่แย่ๆกับเขาที่พึ่งผ่านมาในระหว่างที่คุณคุยกับเขาเนี่ย ถือว่าเป็นการกระทำที่ไม่โอเคอย่างยิ่งเลยค่ะสาวๆ เพราะว่าจะเป็นการตอกย้ำจิตใจเขาอาจจะทำให้การสนทนาของคุณกับเขาดูอึดอัดได้ในทันทีเลยค่ะ

5.มีลูกหยอดบ้างพอเป็นพิธี

ในช่วงที่คุยกับเขาเนี่ยถ้ามีโอกาสหยอดบ้างก็หยอดไปเถอะค่ะ แบบนานๆเล่นทีแล้วแต่จังหวะ ไม่ใช่หยอดพร่ำเพื่อนะคะ แบบนั้นมันก็ไม่ไหว หากว่าหยอดแล้วเขาเขินก็ถือว่าวินวินไปค่ะ อย่างน้อยก็ถือว่าเป็นการทำคะแนนในช่วงที่คุยกัน

และนี่ก็คือ 5 วิธีในการจีบหนุ่มผ่านแชทออนไลน์แบบจีบยังไงให้ได้ให้โดน ซึ่งสิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือความกล้าของเรานั่นเองค่ะ ว่าจะกล้าทักไปหาเขาก่อนหรือเปล่า

Back to top button