You cannot copy content of this page

แบบนี้ไม่ดีแน่กับ 5 อาการยอดฮิตของคนกำลังจะหมดใจรู้ไว้จะได้รับมือทัน

เคยมีความรู้สึกว่าช่วงนี้แฟนของเราหรือคนที่เราคุยด้วยนั้นมีท่าทีแปลกไปหรือเปล่าคะ? อยู่ดีๆเขาก็เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือโดยที่เราไม่ทราบสาเหตุ นั่นอาจเป็นเพราะว่าจริงๆแล้วเขาอาจจะกำลังจะหมดใจก็เป็นได้ค่ะ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “5 อาการยอดฮิตของคนกำลังจะหมดใจ” ที่เราต้องรู้เอาไว้จะได้รับมือทัน

1.ไม่ค่อยโทรมา ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบเลย

เมื่อก่อนนั้นโทรมา 3 เวลาเช้ากลางวันเย็น แต่พอมาตอนนี้นานๆทีถึงจะมีสายจากเขาโทรเข้ามา ถ้าคิดในแง่ดีบางทีเขาอาจจะกำลังยุ่งก็เป็นได้ แต่ถ้าไม่โทรมาเลยเป็นเวลานานเกินไปเนี่ย ให้เราสันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่าเขาอาจจะกำลังหมดใจก็เป็นได้

2.ถามไปตั้งยืดยาว ตอบมาไม่กี่คำ

ช่วงแรกๆที่คุยกันนั้นไม่ว่าจะถามคำถามไปกี่ร้อยกี่พันคำ เขาก็ตอบคำถามคุณหมดทุกคำถาม แถมบางทียังเป็นฝ่ายถามคำถามเรากลับมาอีก ทำให้มีเรื่องให้คุยกันเยอะแยะ แต่พอเวลาเปลี่ยนไปทุกอย่างกลับไม่เป็นแบบนั้น จากที่เคยคุยกันสนุกทุกวันนี้ถามไปร้อยคำตอบมาคำเดียว เหมือนกับคนไม่อยากคุยด้วย แบบนี้แสดงว่าเขาอาจจกำลังหมดรักคุณหรือเบื่อคุณก็เป็นได้ค่ะ

3.มาขอห่างกันสักพัก

อยู่ดีๆถ้ามาขอให้ห่างกันสักพักเนี่ย เป็นใครใครก็คิดมากค่ะ ทำไมถึงต้องห่างกันล่ะ อาจจะเพราะว่าเขาไม่อยากใช้ชีวิตร่วมกับคุณในตอนนี้หรือเขาอาจจะกำลังหมดรักคุณก็ได้เลยพยายามเฟดตัวออกมาโดยบอกว่าขอห่างกันสักพัก ซึ่งบางครั้งมันก็ดีเหมือนกันนะคะเวลาห่างกันสักพักเพราะเราจะได้คิดอะไรได้จากการที่ต้องเจอสถานการณ์แบบนี้

4.คนอื่นๆเริ่มทักว่าคุณกับเขาเริ่มเปลี่ยนไป

ถ้าขนาดคนรอบตัวยังสามารถสังเกตเห็นได้ว่าความสัมพันธ์ของคุณและเขานั้นเปลี่ยนไป ก็แสดงว่ามันเป็นแบบนั้นจริงๆแล้วแหละค่ะ เพราะถึงขนาดที่ว่าคนอื่นยังสามารถรู้ได้เนี่ยแสดงว่ามันต้องถึงขั้นร้ายแรงจริงๆเลยนะคะ

5.ไม่ค่อยมีเวลาให้เหมือนก่อน

ไม่ว่าเวลาจะนัดไปที่ไหนเนี่ยแค่เจอหน้ากันสักนิดสักหน่อย ยังแทบไม่มีโอกาสเลย เพราะเขามักจะปฏิเสธพร้อมกับบอกว่าไม่ว่าง แสดงว่าเขาอาจจะไม่อยากเจอคุณหรืออาจจะทำอย่างอื่นอยู่ แต่ถ้าคนรักกันต่อให้ยุ่งแค่ไหนก็จะสามารถที่จะหาเวลามาเจอกันได้อยู่แล้วค่ะ

Back to top button