You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

คุยยังไงไม่ให้นกกับ 5 วิธีทำให้คุยกับผู้ชายได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด


เคยเป็นกันไหมคะบางครั้งเวลาคุยกับผู้ชายเนี่ยมักจะชอบมีปัญหาหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นไม่รู้จะคุยอะไรดี, คุยกันไม่สนุก ฯลฯ จนสุดท้ายก็ห่างๆกันไปจนเลิกคุยหายไปจากชีวิต แต่วันนี้เราจะมาบอกเทคนิคดีๆในการคุยกับผู้ชายด้วย “5 วิธีทำให้คุยกับผู้ชายได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.ควรเตรียมเรื่องสนุกเอาไว้ชวนคุยให้พร้อม

บางทีการที่จะทำให้การคุยนั้นสนุกและราบรื่นเราก็ต้องทำการบ้านกันหน่อยนะคะ เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้เกิดเดดแอร์เอาได้ การพยายามหาเรื่องสนุกๆมาเล่าสู่กันฟังหรือศึกษาว่าเขาชอบอะไรแล้วชวนคุยก็จะทำให้การคุยนั้นคุยได้ยาวมากค่ะ

2.คุยบ่อยๆ แล้วจะคุยเก่งเอง

ของบางอย่างต้องฝึกฝนและใช้งานบ่อยๆถึงจะชำนาญนะคะ การคุยก็เช่นกัน เพราะหากว่าคุณเป็นคนไม่ชอบคุยกับใครคุณก็จะเป็นคนคุยไม่เก่ง แต่ถ้าคุณชอบที่จะคุยหรือติดต่อกับใครเชื่อเถอะค่ะว่าคุณจะสามารถคุยสนุกจนอีกฝ่ายมีความรู้สึกที่จะอยากคุยกับคุณเลยค่ะ

3.หากไม่กล้าคุยต่อหน้า ก็ลองเริ่มจากคุยแชท

เหมาะสำหรับคนที่ต้องการฝึกคุยและไม่กล้าที่จะคุยต่อหน้า อาจจะเพราะเขินอายหรืออะไรก็ตามที่ เพราะบางคนจะมีความมั่นใจมากกว่าเวลาที่คุยผ่านแชทนั่นเองค่ะ แล้วพอคุยผ่านแชทจนคิดว่าสนิทกันแล้วก็ค่อยนัดเจอก็ไม่เลวเลยค่ะสำหรับคนที่ต้องการสานสัมพันธ์ก่อน

4.เสริมบุคลิกให้ดูมั่นใจขึ้น

บางทีนั้นความมั่นใจเราก็ต้องสร้างขึ้นด้วยตัวของเราเองค่ะ เพราะถ้าเราไม่สร้างความมั่นใจให้กับตัวเองเราก็จะไม่กล้าทำอะไร แล้วความสัมพันธ์ของคุณกับเขาก็อาจจะไม่พัฒนา เพราะฉะนั้นเราต้องเสริมสร้างบุคลิกของเรา เพื่อที่เราจะได้ดูมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

5.คุยผ่านวงเพื่อน

บางทีถ้าคุยตรงๆเรายังไม่กล้าก็ลองคุยอ้อมๆไปดูก่อนค่ะ เช่นคุยกันผ่านวงเพื่อน อาจจะช่วยอาการเคอะเขินลงได้ เรียกว่าเนียนๆคุยไปก่อนหลังจากนั้นค่อยสานสัมพันธ์กันต่อ

และนี่ก็คือ 5 วิธีที่จะทำให้สาวๆนั้นสามารถที่จะคุยกับผู้ชายได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด ลองนำไปลองใช้กันดูได้ค่ะรับรองว่าไม่เดดแอร์แน่นอน


Back to top button