You cannot copy content of this page

คนเจ้าชู้แบบนี้ต้องเจอดีกับ 5 วิธีในการรับมือกับคนเจ้าชู้ให้อยู่หมัด

จะเป็นยังไงถ้าเราดันไปหลงรักคนเจ้าชู้? แบบนี้ไม่ได้การแล้วค่ะต้องรีบหาวิธีรับมือด่วน ไม่อย่างนั้นล่ะก็อาจจะมีปัญหาตามมาได้ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “5 วิธีในการรับมือกับคนเจ้าชู้ให้อยู่หมัด” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.ต้องเข้าใจนิสัยของเขาให้ดี

ถ้าเรารู้ว่าเขานิสัยเจ้าชู้เราก็ต้องเข้าใจว่าผู้ชายพวกนี้มักจะชอบสังสรรค์หรือปาร์ตี้เป็นพิเศษ การที่เราคอยจู้จี้หรือบ่นเขาเนี่ยอาจจะทำให้เขาเกิดอาการต่อต้านเอาได้ สุดท้ายเขาก็ไม่ฟังคุณอยู่ดี เพราะฉะนั้นถ้าคิดจะรักคนเจ้าชู้สิ่งที่เราควรทำคือเข้าใจและยอมรับในสิ่งที่เขาเป็น เพราะถ้าเขารักคุณจริงเขาจะคิดได้เองว่าสิ่งที่เขาทำอยู่นั้นมันไม่โอเคค่ะ

2.ผู้หญิงที่ดูฉลาดแต่ไม่อวดฉลาด

จริงๆแล้วนั้นคุณฉลาดได้ค่ะ แต่บางทีคุณก็ต้องแกล้งโง่บ้าง ไม่ควรอวดฉลาดจนเกินไป เพราะว่าหนุ่มๆมักจะไม่ชอบผู้หญิงที่อวดฉลาดสักเท่าไหร่ บางทีการแกล้งโง่นอกจากจะทำให้เราได้รู้อะไรแล้ว พวกผู้ชายเจ้าชู้จะยิ่งชอบมากเป็นพิเศษ เพราะอยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัดนั่นเอง

3.ผู้หญิงที่ไม่ได้มาง่ายๆ

ให้เราคิดไว้เสมอค่ะว่า ถ้าของชิ้นไหนที่ได้มาโดยง่ายมักจะไม่มีคุณค่าให้น่าจดจำสักเท่าไหร่ การที่คุณทำตัวไม่ง่ายจนเกินไปกับเขานั้นทำให้คุณได้รู้ว่าจริงๆแล้วนั้นเขารักคุณจริงหรือเปล่า เพราะถ้ารักจริงก็ต้องหาวิธีมาเอาชนะใจคุณให้ได้ ถือว่าเป็นการทดสอบอย่างหนึ่ง ซึ่งผู้ชายพวกนี้มักจะชอบเป็นพิเศษเพราะถือว่าเป็นความท้าทายอย่างหนึ่งนั่นเองค่ะ

4.ผู้หญิงที่เป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง

การที่คุณไม่ต้องพยายามทำเหมือนใครหรือพยายามฝืนเพื่อที่จะเป็นใครเนี่ย ก็ทำให้คุณดูดีและมีเสน่ห์ในสายตาผู้ชายพวกนี้ได้ค่ะ เพราะฉะนั้นความเป็นธรรมชาติและการแสดงถึงความเป็นตัวคุณเองนี่แหละที่จะทำให้คุณแตกต่างจากผู้หญิงคนอื่นๆที่เขารู้จักค่ะ

5.ผู้หญิงที่เอาอกเอาใจเก่ง

บางทีการที่จะปราบเขาให้อยู่หมัดนั้นเราก็ต้องมีฝีมือหน่อย นั่นก็คือการเอาอกเอาใจให้เก่ง พยายามทำตัวให้เขารู้สึกว่าคุณดูมีเสน่ห์และชวนหลงใหล และนั่นจะทำให้เขารู้สึกว่าขาดคุณไปไม่ได้ ทีนี้ต่อให้เจ้าชู้แค่ไหนสุดท้ายก็ต้องกลับมาตายรังอยู่ดีค่ะ

และนี่ก็คือ 5 วิธีในการรับมือกับผู้ชายเจ้าชู้ให้อยู่หมัด สาวๆก็ลองนำไปใช้กันดูได้นะคะ จะได้ปราบคนเจ้าชู้ให้อยู่ในโอวาท

Back to top button