You cannot copy content of this page
ความรัก

โอมจงรักจงหลงกับ 5 คาถาที่จะทำให้แฟนรักแฟนหลง


หลายคนนั้นอาจจะคิดว่าจะต้องมีคาถาที่จะทำให้แฟนรักแฟนหลง แต่เอาจริงๆแล้วนั้นมันไม่มีหรอกค่ะคาถาแบบนั้น แต่มีสิ่งหนึ่งที่คล้ายๆกับคาถาที่ทำแล้วก็อาจจะได้ผลอยู่เหมือนกัน นั่นก็คือ “การกระทำ” ยังไงล่ะคะ แน่นอนค่ะว่าการกระทำนั้นมีความสำคัญอย่างมากที่จะทำให้แฟนของเรารักและหลงเรา ซึ่งมันก็เหมือนกับคาถานั่นแหละค่ะ เพียงแต่ว่าเราไม่ได้ท่องหรือร่ายมนต์ เพียงแต่เราต้องลงมือทำ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ลดความเอาแต่ใจ เปลี่ยนมาเอาใจใส่เขาดูบ้าง

เป็นผู้หญิงต้องขี้อ้อนนะคะ เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะมัดใจเขาไว้ไม่ได้ ในบางครั้งเราก็ต้องเป็นฝ่ายที่ต้องยอมอ่อนแอเอาเสียบ้าง แต่ก็ไม่ควรที่จะเอาแต่ใจจนเกินไปและควรที่จะดูแลเอาใจใส่เขาให้มากๆ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่นั้นมักจะชอบให้ผู้หญิงเอาใจนั่นเองค่ะ

2.ไม่ทำตัวเกาะติดเป็นปลิงจนเกินไป

สิ่งที่จะทำให้ผู้ชายเบื่อเราไวมากขึ้นนั่นก็คือการทำตัวเป็นปลิงเกาะติดเขามากจนเกินไปค่ะ เพราะว่าการที่คุณพยายามทำตัวติดกับเขานั้นจะทำให้เขารู้สึกอึดอัด บางทีเราก็ควรที่จะต้องปล่อยให้เขาเป็นอิสระบ้าง เพราะเชื่อว่าคงไม่มีใครที่ชอบให้ถูกจำกัดสิทธิ์หรืออิสระเหมือนนกที่อยู่ในกรงหรอกใช่มั้ยล่ะคะ?

3.ความสวยที่ยั่งยืนนั้นคือความสวยจากภายใน

สวยแต่ภายนอกพอเริ่มแก่ตัวไปทุกอย่างก็ดูแย่ลงอย่างเห็นได้ชัด แต่ถ้าสวยจากภายใน ต่อให้เวลาจะผ่านไปกี่สิบปี มันก็ยังสวยเช่นนั้น การที่เราเป็นสาวจิตใจดี มีเมตตา จะทำให้เขารู้สึกภูมิใจที่ได้คุณมาเป็นคู่ชีวิต เพราะต่อให้สวยแค่ไหนแต่ถ้านิสัยไม่ดี จิตใจสกปรกก็ไม่มีใครอยากได้มาเป็นคู่ชีวิตหรอกค่ะ

4.เป็นได้หลายบทบาทในชีวิตของเขา

บางทีการเป็นแฟนกันเพียงแค่บทบาทเดียว อาจจะไม่ใช่คำตอบของชีวิตสักเท่าไหร่นะคะ เพราะฉะนั้นเราควรที่จะเป็นได้หลายบทบาทเช่น เป็นได้ทั้งเพื่อน, พี่น้อง, หรือเป็นพยาบาลคอยดูแลเขาเวลาที่เขาป่วย, เป็นที่ปรึกษาเวลาที่เขาเครียดหรือเจอปัญหา ถ้าคุณสามารถทำแบบนี้ได้รับรองได้เลยค่ะว่าเขาจะรักคุณมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

5.รู้จักให้เกียรติซึ่งกันและกัน

ไม่ว่าคู่รักคู่ไหน ต่อให้รักกันมากแค่ไหนก็ตาม แต่ถ้าไม่รู้จักให้เกียรติกันรับรองได้เลยว่าจะต้องไปกันไม่รอดอย่างแน่นอนค่ะ เพราะความรักที่ไม่รู้จักให้เกียรติกันมีแต่จะทำให้ทุกอย่างมันดูแย่ลงนะคะ เพราะฉะนั้นจะรักกันก็ต้องให้เกียรติกันค่ะ

Back to top button