You cannot copy content of this page
ความรัก

การกระทำสำคัญกว่ากับ 7 วิธีแสดงความรักแบบไม่จำเป็นต้องบอกรัก

บางครั้งการแสดงออกถึงความรักนั้นก็ไม่จำเป็นที่จะต้องพูดหรือบอกอย่างเดียวหรอกนะคะ เพราะว่าการกระทำนั้นมันย่อมสำคัญกว่าคำพูดอยู่แล้ว วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “7 วิธีแสดงความรักแบบไม่จำเป็นต้องบอกรัก” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.ข้อความแทนคำพูด

วิธีนี้ถือว่าเป็นการใช้สื่อโซเชียลให้เป็นประโยชน์หน่อยค่ะ บางครั้งหากคุณเบื่อที่จะพูดออกไปแล้วก็ลองเป็นการส่งข้อความหวานๆซึ้งๆไปให้เขาดูแทนนะคะ หรืออาจจะส่งบทความหรือเรื่องเล่าที่เกี่ยวกับความรักไปให้เขาอ่านดู ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่น่ารักเหมือนกันค่ะ

2.กอดกันหน่อย

บางครั้งการแสดงออกถึงความรักที่ชัดเจนที่สุดก็คือการกอดกันค่ะ คู่รักบางคู่นั้นแทบจะไม่เคยกอดกันเลยด้วยซ้ำ ทั้งๆที่การกอดเป็นการแสดงออกของความรักและทำให้ต่างฝ่ายต่างรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก แถมยังดูไม่น่าเกลียดถึงแม้ว่าคุณจะกอดกันตรงที่ๆคนอยู่เยอะ แถมยังดูโรแมนติกกับคนที่ผ่านไปมาหรือพบเห็นอีกด้วยค่ะ

3.คอยอยู่ข้างเขาเสมอ

ไม่ว่าจะทุกข์หรือสุข บางครั้งการที่คุณอยู่ข้างๆเขาทุกเวลา ก็ทำให้เขาได้รู้ว่าคุณนั้นรักเขามากเพียงใด เพราะไม่เช่นนั้นคุณก็คงไม่อยู่ข้างๆเขาแบบนี้หรอกใช่มั้ยล่ะคะ? การอยู่เคียงข้างกันในยามทุกข์หรือลำบากเป็นสิ่งที่บ่งบอกได้อย่างชัดเจนเลยว่าคนๆนั้นรักมากแค่ไหน

4.ให้ของขวัญในวันพิเศษ

ขึ้นชื่อว่าวันพิเศษก็ต้องมีของพิเศษมอบให้กันใช่มั้ยล่ะคะ? เพราะฉะนั้นหากเราอยากเซอไพรส์ในวันพิเศษก็ลองหาของขวัญที่คิดว่าเขาน่าจะชอบมามอบให้ แค่นี้คนรับก็ปลื้มใจจนบอกไม่ถูกแล้วล่ะค่ะ แถมยังมีคุณค่าทางจิตใจกับผู้ให้และผู้รับอีกด้วย

5.แสดงความห่วงใย

ในวันที่เขารู้สึกแย่หรือเสียใจการแสดงความห่วงใยที่คุณมีต่อเขาก็เป็นสิ่งที่ควรทำเป็นอย่างยิ่งค่ะ เพียงแค่เดินเข้าไปกอดไม่ต้องพูดอะไรเขาก็รับรู้ได้ถึงความห่วงใยที่คุณมีต่อเขาอย่างแน่นอนค่ะ

6.รับได้ทุกอย่างของกันและกัน

คนเป็นแฟนกันสิ่งที่ควรทำคือยอมรับในสิ่งที่อีกฝ่ายเป็น เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดปัญหาความรักได้ การที่คุณพยายามรับทุกอย่างที่เขาเป็นให้ได้แสดงว่าคุณนั้นรักเขาจากใจจริง และรักในสิ่งที่เขาเป็น

7.จุ๊บ จูบ หอมแก้ม

เป็นการแสดงออกของความรักได้อย่างชัดเจน และทำให้อีกฝ่ายรู้สึกหัวใจเต้นรัวได้เลยทีเดียว แต่ก็ต้องใช้ให้ถูกเวลาด้วย ไม่ใช่ทำพร่ำเพื่อก็จะดูเป็นการแสดงความรักที่มากเกินไป แนะนำให้ใช้ในช่วงเวลาพิเศษของพวกคุณจะดีกว่าค่ะ

Back to top button