You cannot copy content of this page
ความรัก

เป็นกันมั้ยกับ 5 อาการของคนแอบรักที่มักจะสุขและทุกข์ในคราวเดียวกัน

ความสัมพันธ์ที่หลายๆคนอาจจะเคยเจอกับตัวเองมาแล้วนั้นก็คือความสัมพันธ์แบบแอบรักโดยที่เขาไม่เคยรู้เลยว่าจริงๆแล้วนั้นเรารู้สึกยังไงกับเขา หรือไม่งั้นก็เขาไม่คิดอะไรกับเราเลยนั้นมันเป็นความสัมพันธ์ที่มีความสุขและก็ทุกข์ในคราวเดียวกัน เพราะเหมือนกับว่าเราเป็นทุกอย่างให้กับเขาแล้ว แม้ว่าเรากับเขาจะไม่เป็นอะไรกันเลยก็ตามที วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความ “5 อาการของคนแอบรักที่มักจะสุขและทุกข์ในคราวเดียวกัน” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.พร้อมสแตนด์บายคุยกับเขาตลอดเวลา

เวลามีแจ้งเตือนเด้งขึ้นมาในช่องแชทแล้วโผล่เป็นชื่อของเขา เราจะมีปฏิกิริยาตอบกลับที่รวดเร็วเป็นพิเศษ ถึงแม้ว่าตอนนั้นคุณจะง่วงแค่ไหนก็ตาม แต่คุณก็จะตาสว่างเพื่อที่จะมาคุยกับเขาในทันที ทั้งๆที่คุณเองก็รู้ดีว่าที่เขาทักคุณมาเพราะเขาไม่รู้จะทักไปหาใคร แต่คุณก็เต็มใจที่จะคุยกับเขา ถึงแม้ว่าคุณจะรู้ดีว่าสถานะของคุณกับเขาจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงก็ตาม

2.แอบมองเขาทุกครั้ง แม้ว่าเขาจะไม่มองคุณก็ตาม

บางทีการที่ได้คอยเฝ้ามองอยู่ห่างๆอย่างห่วงๆก็เป็นความสุขเล็กๆน้อยๆของคนที่แอบรัก ถึงแม้ว่าจะรู้ดีก็ตามว่าเขานั้นไม่ได้มองมาที่เรา แต่การได้มองดูเขายิ้มหรือทำอะไรมันก็มีความสุขเกินพอที่คนๆนึงจะสามารถมีได้แล้วใช่มั้ยล่ะ

3.รู้สึกดีใจทุกครั้งเวลามีคนทำเขาเจ็บ

เป็นความรู้สึกที่ไม่ดีเอาเสียเลยแต่ก็ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ที่เรารู้สึกดีใจทุกครั้งเวลาที่มีใครสักคนมาทำให้เขาเจ็บหรือหักอกเขา เพราะเราจะได้ทำหน้าที่ของเราได้อย่างเต็มที่ ถึงแม้ว่าจะมีความหวังลึกๆว่าเขาจะหันมามองเราบ้างก็ตาม แต่นั่นก็เป็นแค่เพียงฝันลมๆแล้งๆของคนที่แอบรักก็เท่านั้น

4.มักจะคิดถึงเขาทุกครั้งก่อนนอน

หลายๆคนที่แอบรักใครสักคน มักจะชอบคิดถึงคนที่แอบชอบตอนก่อนนอนเป็นประจำ บางครั้งก็ถึงขั้นจินตนาการไปว่าคุณกับเขาได้รักกันจริงๆเสียที จนบางทีก็เก็บไปฝันเป็นเรื่องเป็นราว แต่สุดท้ายพอตื่นขึ้นมาก็ทำให้คุณรู้ว่าเรื่องทั้งหมดนั้นมันเป็นเพียงแค่ความฝันเท่านั้น

5.เราสามารถเกลียดคนบางคนที่เราไม่รู้จักได้เพียงแค่เขามายุ่งกับคนที่เราแอบชอบ

เคยเป็นกันไหมคะ? ทั้งๆที่เขาก็ไม่เคยทำอะไรให้เราแต่เราก็ดันไปเกลียดเขา เพียงเพราะว่าเขาดันมายุ่งหรือวุ่นวายกับคนที่เราแอบชอบ ดูๆไปก็เหมือนตัวร้ายในละครเลย

Back to top button