You cannot copy content of this page

รักหน่อยอ่อยแล้วนะกับ 5 วิธีในการอ่อยเบาๆผู้ชายยังไงให้ได้ผล

บางทีการอยู่เฉยๆให้เขามารักเนี่ยก็ยากเย็นแสนเข็ญซะเหลือเกินสำหรับสาวๆอย่างพวกเรา เพราะฉะนั้นมันก็ต้องรุกกันหน่อยแล้วล่ะ แต่เราจะทำยังไงกันดีล่ะ? วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “5 วิธีในการอ่อยผู้ชายยังไงให้ได้ผล” ซึ่งสาวๆสามารถลองนำไปใช้ดูกันได้นะคะ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.เอาอกเอาใจบวกกับขี้อ้อนนิดหน่อย

ผู้หญิงขี้อ้อนแล้วก็เอาใจเก่งบอกได้เลยว่าผู้ชายหน้าไหนได้เจอรับรองตายสงบศพสีชมพูแน่นอนค่ะ เพราะฉะนั้นเราต้องหาจังหวะดีๆในการอ้อนกันหน่อยค่ะ และที่สำคัญเราต้องเอาอกเอาใจเขาเป็นพิเศษเพื่อให้เขาตายใจค่ะ เชื่อเลยว่าการอ่อยแบบนี้มักจะได้ผล แต่ก็ต้องดูช่วงเวลาดีๆด้วยนะคะสาวๆ

2.ยิ้มสดใสกระชากใจหนุ่มๆ

รอยยิ้มนั้นคือสิ่งที่จะทำให้คุณดูมีเสน่ห์ค่ะ แค่ยิ้มกว้างๆให้ดูจริงใจที่สุดและดูไม่เฟค ก็ทำให้หนุ่มๆตกหลุมรักได้อย่างสบายเลยค่ะ ฉะนั้นเราต้องหัดยิ้มเยอะๆนะคะ เพราะยิ่งเรายิ้มเก่งเท่าไหร่เวลายิ้มอ่อยแล้วเราจะดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นจนหนุ่มๆต้องหลงรักอย่างแน่นอนค่ะ

3.เป็นผู้ฟังที่ดี

เวลาที่เขาเล่าอะไรให้คุณฟังคุณลองตั้งใจฟังและสบตาเขาเวลาที่เขาพูดดูสิคะ การที่คุณตั้งใจฟังและทำตัวเป็นผู้ฟังที่ดีจะทำให้เขารู้สึกว่าคุณให้ความสนใจเขาและให้เกียรติเขาเวลาเขาพูด แถมเวลาเขาพูดแล้วคุณยังจ้องตาเขาอีก จะทำให้เขาเขินได้โดยไม่รู้ตัวเลยล่ะจะบอกให้

4.สัมผัสตัวกันบ้างให้ใจได้สั่นนิดหน่อย

วิธีนี้จะออกแนวสายลุยไม่คุยนานค่ะ เน้นรุกกันหน่อยจังหวะนี้ เพราะเพียงแค่การสัมผัสเล็กๆน้อยๆ ก็สามารถทำให้หนุ่มๆหลงได้ค่ะ ยิ่งเราเป็นสาวยุคสมัยใหม่เพราะฉะนั้นมันไม่ใช่เรื่องน่าอายหรือไม่ควรทำค่ะ แต่ก็ต้องเอาแค่พอดีนะคะ ไม่ทำอะไรเกินเลยเดี๋ยวจะดูไม่งามเอาได้ค่ะสาวๆ

5.ทำตัวบอบบางน่าทะนุถนอม

เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีจะให้ทำตัวแข็งแกร่งต่อหน้าผู้ชายไปซะทุกเรื่อง ก็ดูจะไม่ใช่นะคะ เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราควรทำนั่นก็คือการทำตัวให้ดูน่าทะนุถนอมหน่อยค่ะ เขาจะได้มาดูแลเรา เพราะผู้ชายส่วนใหญ่ต้องก็พร้อมที่จะเต็มใจดูแลและปกป้องผู้หญิงอยู่แล้วค่ะ

และนี่ก็คือ 5 วิธีในการอ่อยเบาๆให้ผู้ชายหลงรัก เพราะว่ายุคสมัยนี้จะรอให้ผู้ชายเข้าหาอย่างเดียวมีหวังได้ขึ้นคานกันพอดีค่ะ

Back to top button