You cannot copy content of this page
ความรัก

คนหมดใจมันเป็นแบบนี้กับ 5 อาการที่บอกให้เรารู้ว่าเขาหมดรักเราแล้ว

บางครั้งเราก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าความรักที่คุณมีกับเขานั้นจะดำเนินไปได้จนถึงเมื่อไหร่ แต่ในบางครั้งอะไรหลายๆอย่างที่เข้ามาในชีวิต กลับสามารถที่จะบอกเป็นลางได้ว่าจริงๆแล้วเขากำลังหมดรักคุณอยู่ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความ “5 อาการที่บอกให้เรารู้ว่าเขาหมดรักเราแล้ว” ซึ่งจะมีอาการแบบไหนบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.เขาไม่ได้โทรศัพท์หาคุณมาหลายวันแล้ว

ปกติคนรักกันก็ต้องโทรหากันอยู่บ่อยๆ ในกรณีที่แบบว่าไม่ได้เจอกันหรืออยู่ไกลกัน แต่เมื่อใดก็ตามที่อยู่ไกลกันแต่เขากลับไม่คิดจะพยายามติดต่อคุณเลยนั่นก็แสดงให้เห็นชัดอย่างหนึ่งแล้วว่าเขาไม่ใส่ใจคุณและอาจจะกำลังหมดรักคุณแล้ว

2.หาเรื่องชวนทะเลาะ

ถ้าจู่ๆเขากลับเป็นคนชอบหาเรื่องคุณหรือพยายามชวนคุณทะเลาะแล้วล่ะก็ นั่นเป็นสัญญาณเตือนอย่างหนึ่งว่าจริงๆแล้วนั้นเขาหมดรักคุณแล้ว เพราะถ้าเขารักคุณจริงเขาจะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อพยายามที่จะไม่ทะเลาะกับคุณหรือทำให้คุณเสียใจอย่างแน่นอน

3.เขามีความลับมากขึ้น

บางทีเขาก็ชอบทำตัวลับๆล่อๆ ทำตัวน่าสงสัยมีพิรุธ และทำตัวเหมือนกับว่าเขามีความลับอะไรบางอย่างที่เขาพยายามซ่อนไม่ให้คุณได้รับรู้ จนคุณเริ่มรู้สึกว่าเขานั้นเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดว่าเขาไม่เหมือนเดิม

4.เขามักจะใช้เวลากับเพื่อนมากกว่าใช้เวลากับคุณ

บางครั้งเราก็เข้าใจได้ว่าเขาก็ต้องการสังคมอื่นๆเช่นเพื่อนฝูงของเขา ดังนั้นเขาอาจจะใช้เวลาอยู่กับเพื่อนบ้าง แต่ถ้าเขาแทบไม่เคยใช้เวลาอยู่กับคุณเลยแต่กับเพื่อนเขามักจะใช้เวลาอยู่ด้วยเสมอ นั่นหมายถึงว่าเขามีความสุขที่จะอยู่กับเพื่อนมากกว่าอยู่กับคุณ

5.บทสนทนาจืดชืด แทบไม่มีอะไรจะคุยกัน

เทียบกับเมื่อก่อนนั้นต่อให้คุยกันทั้งวันคุณและเขาก็สามารถคุยกันได้ โดยหาเรื่องต่างๆมาเล่าหรือชวนคุย แต่พอมาตอนนี้แค่จะคุยกันยังไม่รู้เลยว่าจะคุยอะไร บางทีก็เกิดอาการเดดแอร์ซะอย่างนั้น จนสุดท้ายก็ต้องมีคนใดคนหนึ่งเป็นคนวางสายไป

และนี่ก็คือ 5 อาการส่วนใหญ่ที่มักจะเกิดขึ้นกับคนที่กำลังหมดรัก ซึ่งเราสามารถสังเกตได้จากพฤติกรรมของเขา จะได้รู้ว่าจริงๆแล้วนั้นเขารู้สึกยังไงกับคุณในตอนนี้ จะได้เตรียมรับมือกับสิ่งที่จะตามมาได้

Back to top button