You cannot copy content of this page
ไลฟ์สไตล์

10 ของขวัญที่จะทำให้คนรักคุณเห็นแล้วต้องยิ้ม

การจะตัดสินใจให้ของขวัญใครซักคน โดยเฉพาะคนรักของคุณมันเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะว่าถ้าให้อะไรที่ไม่ถูกใจเขาละก็ คงไม่ส่งผลดีแน่ ๆ วันนี้เรามีบทความดีๆที่จะช่วยให้คุณเลือกของขวัญให้กับแฟนคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น

1. ของขวัญ Handmade จากความพยายามของคุณ

ของขวัญ Handmade ถือเป็นของขวัญที่ดีมาก ๆ ถึงมากที่สุดเลยแหละ เพราะว่ามันสื่อถึงความพยายาม และความใส่ใจของคุณที่มีต่อคนรัก เขาคงรู้สึกดีมากๆที่ได้รับของขวัญที่ทำจากคุณสุดฝีมือ

2. กระเป๋าสตางค์

ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแบบไหนก็สามารถให้ได้เช่นกัน แต่ว่ากระเป๋าสตางค์นั้นพิเศษกว่าเล็กน้อย ตรงที่คนรักของคุณเขาจะหยิบมาใช้อยู่ตลอด มันคงจะดีใช่มั้ยละที่เขาจะได้คิดถึงคุณทุกครั้งเวลาจ่ายเงิน 555

3. จัดทริปสวีตกันสองคน

แน่นอนว่าการอยู่ด้วยกันก็ถือว่าได้สวีตกันทุกวันแล้ว แต่เพื่อเพิ่มสีสันให้กับความรักของคุณ ลองจัดทริปสวีตที่ไหนซักแห่งที่คุณรู้สึกว่ามันต้องโรแมนติกมากแน่ๆ แล้วไปกับเขาดูสิ ถือเป็นของขวัญสุดเซอร์ไพรส์และแฮปปี้กันทั้งสองฝ่าย

4. ดินเนอร์ของเราสอง

บางคู่รักอาจออกไปทานอาหารด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง แต่เชื่อว่าไม่ได้เป็นการทานอาหารแบบเฉพาะเจาะจงว่าไปเพื่อสวีทกันแน่ๆ ลองจองร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ สุดโรแมนซ์ และพาคนรักคุณไปดื่มด่ำกับดินเนอร์ที่โรแมนติกดูซิ เขายิ้มไม่หุบแน่ๆ

5. เสื้อผ้า

เสื้อผ้าที่คุณใช้เวลาเลือกสรร และคัดมาเฉพาะเขาคงเป็นของขวัญสุดพิเศษ ลองสอบถามเขาดูแบบอ้อมๆว่าชอบเสื้อผ้าแบบไหน หรือสังเกตจากเสื้อผ้าที่เขาชอบใส่ก็ได้ ของขวัญชิ้นนี้ต้องดีต่อใจเขาแน่นอน

6. โทรศัพท์มือถือ

ยุคนี้โทรศัพท์มือถือออกรุ่นใหม่แทบตลอดเวลา บางครั้งถ้าคุณเห็นคนรู้ใจของคุณเขายังใช้รุ่นเก่าๆอยู่ หรือมันอาจจะสภาพไม่ค่อยดีแล้ว ลองชวนเขามานั่งเลือกโทรศัพท์ซักเครื่องสิว่า ชอบรุ่นไหน ถ้าเลือกได้เอารุ่นไหนดี แล้วเซอร์ไพรส์ด้วยการซื้อให้เขาในวันต่อมา

7. ดอกไม้

ดอกไม้คือภาษารักที่ดีที่สุดตลอดมา แค่มอบดอกไม้สวยๆสีสันต่าง ๆ ให้กับคนรักของคุณซักช่อ เขาก็รับรู้ถึงความรักที่คุณมีต่อเขาได้แน่นอน ยิ่งจัดช่อแต่งกลิ่นให้ดีๆหน่อย โอ้ย เขาคงเอาจมูกออกจากช่อดอกไม้คุณไม่ได้เลยแหละค่ะ ^_^

Back to top button