You cannot copy content of this page
ความรัก

แบบนี้ไม่ดีแน่นอนกับ 5 นิสัยของผู้ชายที่ไม่ควรเอามาเป็นผอสระอัว

การมีความรักนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ดีค่ะ แต่คนบางคนนั้นก็ไม่เหมาะที่จะคบเป็นแฟนหรือเลื่อนขั้นเป็นสามีค่ะ อาจจะเพราะหลายๆเหตุผลที่ทำให้เขาไม่เหมาะสมที่จะมาเป็นคู่ชีวิตของคุณค่ะ เพราะฉะนั้นเวลาที่เราจะรักและมอบครึ่งชีวิตของเราให้ใครสักคนเราก็ควรที่จะดูให้ดีไม่งั้นเราอาจจะเสียใจในภายหลังเอาได้ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความ “5 นิสัยของผู้ชายที่ไม่ควรเอามาเป็นผอสระอัว” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.ผู้ชายที่มีจิตใจคับแคบ

คนที่ใจแคบเนี่ยโดยปกติแล้วไม่ว่าใครก็ไม่อยากรู้จักหรืออยู่ใกล้อยู่แล้วค่ะ แล้วนี่เราจะยกครึ่งชีวิตของเราให้กับคนแบบนี้หรอคะ? เพราะนอกจากเขาจะไม่มีน้ำใจให้กับคนอื่นแล้ว เขายังเป็นพวกที่ไม่รับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นสักเท่าไหร่ แบบนี้ถ้าไปตกหลุมรักเข้ารับรองได้เลยว่าชีวิตรักของคุณจะต้องแย่แน่ๆค่ะ ถ้าเจอผู้ชายที่มีข้อเสียแบบนี้แนะนำให้ระวังตัวให้ดีก่อนเป็นอันดับแรกเลยค่ะ

2.ผู้ชายที่เกลียดสัตว์

ในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าจะต้องคบกับผู้ชายที่รักหมา รักแมวหรือรักสัตว์อื่นๆนะคะ แต่ในที่นี้หมายถึงคนที่มีความเกลียดต่อสัตว์โดยไม่มีเหตุผล นั่นแสดงออกให้เห็นว่าจิตใจของเขานั้นแย่เพียงใดจากการที่เขาเกลียดสัตว์เหล่านั้นโดยไม่มีเหตุผล และบางครั้งอาจจะเห็นเขาชอบแกล้งสัตว์เหล่านั้นเหมือนกับว่ามันเป็นเรื่องตลกยังไงยังงั้น ผู้ชายแบบนี้เป็นผู้ชายที่ไม่มีความเมตตาค่ะ ควรอยู่ให้ห่างจะดีที่สุด

3.กฎของความสัมพันธ์นั้นไม่มีค่าอะไรกับเขาเลย

ในทุกๆความสัมพันธ์ของทุกคู่นั้นย่อมต้องมีกฎของความสัมพันธ์ของกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว แต่ถ้าผู้ชายคนไหนละเลยต่อกฎความสัมพันธ์เหล่านี้แสดงว่าจริงๆแล้วนั้นเขาไม่ได้จริงจังอะไรกับความสัมพันธ์นี้เลย คนที่ไม่เห็นค่าของความรักแบบนี้คุณจะยังรักลงอีกหรอคะ?

4.ไม่คิดรักษาสัญญาใดๆ

คำสัญญานั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากเลยนะคะ เพราะฉะนั้นเวลาผิดสัญญาอะไรขึ้นมาคุณก็จะรู้สึกแย่ในทันที เพราะเมื่อใดก็ตามที่ใครคนหนึ่งทำลายหรือไม่รักษาสัญญาที่เคยให้ไว้ ความเชื่อใจที่มีให้กันก็จะยิ่งน้อยลงและความสัมพันธ์ก็อาจจะเลวร้ายมากกว่าเดิมก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นคนที่ไม่คิดจะรักษาสัญญาไม่ควรที่จะเอามาเป็นคู่ชีวิต เพราะคุณไม่สามารถที่จะเชื่อใจอะไรเขาได้เลย

5.เห็นอย่างอื่นสำคัญกว่าคุณ

ไม่ได้หมายความว่าเราต้องการที่จะเป็นคนสำคัญที่สุดในชีวิตเขาเหนือกว่าทุกๆคนหรอกนะคะ แต่บางครั้งเขาก็ต้องรู้เองได้ว่าในสถานการณ์ไหนที่ควรจะเห็นความสำคัญของเราบ้าง เพราะผู้ชายที่ไม่เห็นความสำคัญของคุณนั้นสุดท้ายแล้วเขาก็ไม่สนใจคุณและมีแต่จะทำให้คุณผิดหวังอยู่เรื่อยไป

Related Articles

Back to top button