You cannot copy content of this page

อกเล็กแล้วยังไงกับ 5 ข้อดีที่หนุ่มๆควรภูมิใจที่มีแฟนอกไข่ดาว

เชื่อเลยค่ะว่าร้อยละ 95% ของผู้ชายมักจะชอบผู้หญิงที่มีหน้าอกใหญ่แบบบักแตงโมหรือบักส้มโอ ซึ่งถ้าเป็นแบบนี้สาวๆที่อกไข่ดาวคงน้อยใจแย่ เพราะถ้าให้เลือกเกิดได้ก็อยากจะมีหน้าอกใหญ่ๆ มามัดใจหนุ่มๆเหมือนกันแหละค่ะ แต่ก็อย่างว่าแหละเนอะแม่ให้มาเท่านี้เราก็ควรที่จะภูมิใจเท่าที่เรามี แต่วันนี้เราจะมานำเสนอบทความ “5 ข้อดีที่หนุ่มๆควรภูมิใจที่มีแฟนอกไข่ดาว” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.ไม่ต้องตามสแกนเสื้อผ้าเพราะว่าใส่อะไรก็ไม่โป๊

เรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่สาวๆหลายคนต้องเจอค่ะ เรื่องการแต่งตัวโป๊เนี่ยที่หนุ่มๆจะชอบเป็นกังวลทุกครั้งเวลาแต่งตัวจะออกไปไหนต้องมาคอยสแกนว่าผ่านหรือไม่ผ่าน แต่ปัญหานี้จะหมดไปค่ะ ถ้ามีแฟนอกไข่ดาว เพราะว่าต่อให้ใส่เอวลอยหรือสายเดี่ยวก็ดูไม่โป๊แน่นอน จะได้ไม่ต้องมาเสียเวลาสแกนให้ยุ่งยาก

2.ไม่ต้องมาทนฟังคุณเธอบ่นปวดหลังหรือปวดตัว

สาวๆที่มีหน้าอกใหญ่เนี่ยมักจะมีปัญหาตามมาคือมักจะชอบปวดหลังหรือปวดตัว เนื่องจากต้องแบกรับน้ำหนักที่มากกว่าปกตินั่นเอง บางคนมีหน้าอกขนาดใหญ่มากจนชุดชั้นในไปกดทับหน้าอกเป็นรอยเลยก็มี เห็นมั้ยคะว่าถึงแม้จะมีข้อดีแต่ก็มีข้อเสียเช่นกัน

3.ปัญหาหน้าอกหย่อยคล้อยจะมาช้ากว่าสาวๆที่มีหน้าอกใหญ่

เคยได้ยินคำว่าที่ว่า “นมใหญ่เดี๋ยวก็ยาน นมกระดานสิคงทน” มั้ยคะ? นั่นแหละค่ะ เพราะว่าสาวๆที่มีหน้าอกใหญ่มักจะมีปัญหาเมื่ออายุมากขึ้นคือหน้าอกหย่อยคล้อยลงไป ไม่เต่งตึงเหมือนสมัยสาวๆนั่นเอง แต่ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นหรือถ้าเกิดขึ้นก็จะเกิดช้าสำหรับสาวๆหน้าอกไข่ดาวค่ะ

4.ไม่ถูกคนอื่นหาว่าเลือกคบเพราะหน้าอก

รักกันทั้งทีก็ต้องรักกันที่ใจค่ะ เชื่อเลยว่ากลุ่มผู้ชายส่วนใหญ่ถ้าเห็นผู้ชายคบกับผู้หญิงหน้าอกใหญ่ก็มักจะเข้าใจกันว่าที่ผู้ชายเลือกผู้หญิงคนนี้ก็เพราะหน้าอกอย่างแน่นอน แต่ถ้าผู้ชายคนไหนคบกับผู้หญิงอกไข่ดาว รับรองได้เลยค่ะว่าจะไม่มีความคิดนี้เข้ามาอย่างแน่นอน ยิ่งถ้าแฟนเราบอกว่าหน้าอกเล็กแต่ก็ดูน่ารัก จะยิ่งดูน่ารักสุดๆไปเลยค่ะ

5.ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาแอบดูหน้าอกแฟนของคุณ

เชื่อว่าหลายๆคู่ต้องเจอแบบนี้เป็นธรรมดาค่ะ ถ้าผู้หญิงมีหน้าอกใหญ่รับรองได้เลยว่าจะต้องเป็นเป้าสายตาของพวกผู้ชายที่ผ่านไปผ่านมาแน่นอน แต่ถ้าคบกับผู้หญิงอกไข่ดาวรับรองได้เลยว่าจะไม่มีใครมามองหน้าอกแฟนคุณอย่างแน่นอน (เพราะว่าไม่มี) ซึ่งไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดี 5555

และนี่ก็คือ 5 ข้อดีของการมีแฟนอกไข่ดาว ที่หนุ่มๆหลายคนควรที่จะภูมิใจนะคะ ซึ่งจริงๆแล้วรูปร่างภายนอกมันก็เป็นส่วนประกอบส่วนหนึ่งเท่านั้น หากจะรักกันจริงๆก็ต้องดูกันที่จิตใจค่ะ หน้าอกจะใหญ่จะเล็กไม่สำคัญเท่าว่าคุณจะรักกันที่ใจมากแค่ไหน

Back to top button