You cannot copy content of this page

7 ข้อที่จะทำให้คุณเลิกมโนว่าจริงๆแล้วคุณเป็นได้แค่คนคุยไม่ใช่คนที่เขารัก

การที่เราจะเริ่มต้นคุยกับใครสักคนนั้นเป็นธรรมดาอยู่แล้วที่เราจะต้องมาคิดให้จริงจังว่าเขานั้นคิดยังไงกับเรา ไม่เช่นนั้นเราอาจจะเป็นฝ่ายที่คิดไปเองและสุดท้ายก็ต้องมาเสียใจเอง บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “7 ข้อที่จะทำให้คุณเลิกมโนว่าจริงๆแล้วคุณเป็นได้แค่คนคุยไม่ใช่คนที่เขารัก” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.คุยกันมาตั้งนานแต่ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้าเลย

หากคู่ไหนที่คุยกันมานานแล้วแต่ทุกวันนี้ก็ยังเป็นได้แค่คนคุย และมีแววว่าจะไม่มีการพัฒนาสถานะแล้วล่ะก็ บางทีก็ดูมืดมนจริงๆนะคะว่าสถานะของคุณทั้งสองคนจะไปจบที่ตรงไหน เพราะก็คุยกันมาตั้งนานแล้วก็น่าจะมีอะไรพัฒนาหรือคืบหน้าบ้าง แต่ถ้าคุยกันมานานแล้วเป็นแบบนี้แสดงว่าจริงๆแล้วนั้นเขาคิดกับคุณแค่คนคุยเท่านั้นแหละค่ะ

2.คุณมีความรู้สึกว่าคุณไม่ได้มีความพิเศษอะไรกับเขาเลย

อันนี้ถ้าใครดูออกแล้วล่ะก็แสดงว่าคุณนั้นช่างไม่มีความพิเศษอะไรเลยในชีวิตของเขาหรือในสายตาของเขา เพราะถ้าเขารักคุณจริงเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้คุณรู้สึกว่าคุณนั้นเป็นคนพิเศษมากๆสำหรับเขา

3.ติดต่อยากมากๆ

ถ้าโทรหาไม่ค่อยรับสาย หรือติดต่อแชทไปเขาก็ไม่ตอบหรือนานๆจะตอบที อาจเป็นเพราะว่าเขายุ่งๆอยู่หรือไม่ก็เขาไม่ได้เห็นว่าคุณสำคัญอะไรมากถึงขนาดต้องคอยตอบคอยรายงานตลอดเวลา เพราะต่อให้ยุ่งมากแค่ไหนถ้าคุณพิเศษสำหรับเขาจริงๆเขาก็จะรีบตอบหรือเจียดเวลามาคุยกับคุณให้ได้นั่นเองค่ะ

4.อยากจะมาก็มา อยากจะไปก็ไป

บางครั้งเขามักจะชอบทำตัวคาดเดาไม่ได้ บทอยากจะมาก็มาอยากจะไปก็ไปโดยที่คุณไม่มีสิทธิ์เลือกว่าจะอยากให้เขามาตอนไหนหรือไปตอนไหน

5.เขามักจะชอบลืมสิ่งสำคัญที่เกี่ยวข้องกับคุณ

เช่นวันเกิดคุณวันที่เท่าไหร่ เดือนอะไร คุณชอบสีไหน อาหารโปรดของคุณคืออะไร อะไรพวกนี้เขามักจะจำไม่ได้ ถึงแม้ว่าคุณจะเคยบอกเขาไปแต่สุดท้ายเขาก็ลืมอยู่ดี นี่เป็นหลักฐานพิสูจน์แสดงให้เห็นว่าเขาไม่มีความใส่ใจคุณเลย

6.เขาไม่เคยพาคุณไปเปิดตัวเลย

บางทีคุยกันหรือรู้สึกดีต่อกัน แต่ว่าเขาไม่เคยพาคุณไปเจอเพื่อนสนิทของเขา หรือครอบครัวของเขาเลย แบบนี้แสดงว่าเขายังไม่อยากให้คนอื่นรู้ด้วยซ้ำว่ากำลังคุยกับคุณอยู่

7.เขามีผู้หญิงคนอื่นสนิทด้วยมากมาย ไม่ใช่แค่คุณคนเดียว

เป็นใครใครจะโอเคบ้างคะ? ถ้าคนที่เราคุยด้วยมีคนอื่นรายล้อมมากมาย ไม่งั้นก็แชทเต็มไปด้วยคนอื่นๆที่เขาคุย ไม่ใช่แค่คุยคนเดียว ถ้าเจอแบบนี้แสดงว่าคุณไม่ได้พิเศษอะไรเลยสำหรับเขาค่ะ

 

และนี่ก็คือ 7 ข้อที่หากคุณเจอกับตัวก็ขอให้บอกกับตัวเองไว้ได้เลยว่าคุณไม่ได้มีความพิเศษอะไรกับเขาเลย เป็นได้แค่คนคุยเท่านั้นเอง

Back to top button