You cannot copy content of this page
ความรัก

7 ประโยคสุดคลาสสิคที่ผู้ชายชอบโกหกให้คุณตายใจ

บางครั้งคำพูดที่ออกมาจากปากของคนที่เรารักก็มักจะเชื่อได้บ้างไม่ได้บ้าง บางทีคำพูดของเขาอาจจะแค่พูดออกมาเพื่อให้คุณรู้สึกดีเป็นคำพูดที่ออกมาจากปากแต่ไม่ได้ออกมาจากใจกับบทความ “7 ประโยคสุดคลาสสิคที่ผู้ชายชอบโกหกให้คุณตายใจ” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.คุณจะเป็นคนสุดท้ายของผม

ประโยคนี้ฟังดูแล้วช่างโรแมนติกเสียจริงๆ แต่ความเป็นจริงนั้นอะไรก็สามารถเกิดขึ้นได้ เพราะคุณไม่มีวันรู้เลยว่ารักของคุณจะยืนยาวแค่ไหน การที่เขาบอกกับคุณแบบนี้เลยดูเป็นคำพูดชวนเพ้อฝันเสียมากกว่า

2.ไม่มีอะไรหรอก เชื่อใจผมได้

คำพูดนี้มักจะใช้พูดเวลาที่คุณเกิดความสงสัยในสิ่งที่เขาทำ หรือรู้สึกไม่ไว้ใจเขา เขาก็จะพยายามพูดโน้มน้าวให้คุณเชื่อใจเขา ทั้งๆที่ในบางครั้งการกระทำกับคำพูดของเขานั้นสวนทางกันอย่างเห็นได้ชัด

3.คนนั้นก็แค่เพื่อน

เวลาที่คุณเจอคุณผู้ชายอยู่กับผู้หญิงแล้วท่าทีของพวกเขาดูสนิทสนมกันเกินงาม แล้วเขามาบอกว่าแค่เพื่อนกัน บางครั้งก็ทำใจเชื่อได้ยากจริงๆค่ะ เพราะท่าทีของเขาและเธอดูจะสนิทสนมกันเกินกว่าเพื่อนด้วยซ้ำไป

4.ผมจะเลิกเจ้าชู้แล้ว

มีผลการวิจัยได้ทำการพิสูจน์ว่าร้อยละ 98% ของคนเจ้าชู้ที่ทำการนอกใจแฟน 1 ครั้ง พวกเขามักจะมีโอกาสนอกใจครั้งต่อไปสูงมากๆ

5.ผมไม่เคยทำแบบนี้กับใครเลย

เป็นคำพูดที่ทำให้เรารู้สึกว่าเราพิเศษมากๆ แต่เราจะได้รู้ได้ยังไงว่าคำพูดนี้เป็นเรื่องจริง เพราะเผื่อวันข้างหน้าเลิกรากันไปเขาก็อาจจะพูดแบบนี้กับคนใหม่ของเขาก็ได้

6.โทรศัพท์แบตฯหมด

ยุคนี้มันปี 2019 แล้วนะคะ การที่มาอ้างว่าแบตมือถือหมดดูจะไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไหร่ เพราะสมัยนี้รูปลั๊กมีแทบทุกที่ ไหนจะพาวเวอร์แบงค์อีก เรียกได้ว่าการอ้างว่าแบตฯหมด จึงดูไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ในยุคที่เทคโนโลยีก้าวหน้าขนาดนี้

7.อยู่บ้านเพื่อน

อีกหนึ่งประโยคสุดฮิตที่ผู้ชายมักจะใช้อ้างกันเวลาไปเที่ยวข้างนอกหรือต้องการโกหกเพื่อให้เราสบายใจ และรู้สึกไว้ใจเขา เพราะการเอาเพื่อนมาอ้างมักจะได้ผลเสมอ ซึ่งบางครั้งเราก็ต้องตามเกมให้ทัน

และนี่ก็คือ 7 ประโยคสุดคลาสสิคที่พวกผู้ชายมักจะชอบโกหกให้คุณตายใจ ซึ่งบางครั้งเราก็ต้องตามให้ทันค่ะ ไม่งั้นอาจจะถูกหลอกเอาได้

Related Articles

Back to top button