You cannot copy content of this page
ความรัก

เจ็บกว่านี้มีอีกมั้ยกับ 5 สัญญาณชี้ชัดว่าเขาไม่ได้มีคุณแค่คนเดียว

ความรักนั้นเป็นสิ่งที่ดีแต่ในบางครั้งก็ทำเราเจ็บไม่มีชิ้นดี ซึ่งจริงๆแล้วความรักมันไม่ผิดหรอกค่ะ แต่คนที่มาทำให้เรารู้สึกรักนี่สิกลับทำร้ายเราให้เจ็บช้ำ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความ “5 สัญญาณชี้ชัดว่าเขาไม่ได้มีแค่คุณคนเดียว” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.มักจะชอบแชทมากกว่าโทรคุย

บางทีการคุยกันไม่ว่าใครก็อยากคุยต่อหน้าอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ? แต่เพราะอะไรหลายๆอย่างทำให้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่ว่าเพราะสมัยนี้เทคโนโลยีไปไกลแล้ว ทำให้สามารถพูดคุยหรือวิดีโอและแชทกันได้ แต่เขามักจะเลือกวิธีการแชทมากกว่า ซึ่งมันก็เป็นแค่การคุยผ่านตัวอักษรเท่านั้น ซึ่งจริงๆแล้วการโทรคุยหรือวิดีโอคอลย่อมต้องดีกว่าอยู่แล้วค่ะ

2.ไม่ว่างมาเจอ

ไม่ว่างจริงๆหรือว่ามีคนอื่น คนเรารักกันยังไงก็ต้องคิดถึงกันค่ะ ต่อให้ไม่ว่างยังไงก็ต้องหาเวลามาเจอกันได้อยู่แล้ว หรือจริงๆแล้วที่เขาไม่ว่างมาเจอเราอาจจะเพราะว่าเขากำลังอยู่กับคนอื่นอยู่ก็ได้ ซึ่งถ้าเขาไม่ว่างมาเจอเราบ่อยๆก็อาจจะเพราะว่าเขาไม่ได้มีแค่เราคนเดียวนั่นเอง

3.การที่คุณไปยุ่งโทรศัพท์ของเขาจะทำให้เขาโกรธมาก

แค่เผลอไปแตะหรือแอบดูอะไรในมือถือเขา เขามักจะโกรธเป็นฟืนเป็นไฟเลย ซึ่งจริงๆแล้วก็เข้าใจค่ะว่าโทรศัพท์มือถือนั้นเป็นของใช้ส่วนตัวแต่การที่เขาโมโหมากเกินไปแบบนี้แสดงว่าเขาต้องมีความลับอะไรซ่อนไว้ที่ไม่อยากให้เรารู้แน่ๆค่ะ

4.อาการของคนรอบตัว

ถ้ามีคนรอบตัวมาทักว่าคุณกับเขานั้นดูเปลี่ยนไปหรือว่ามาทักว่ามีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า นั่นแสดงว่าความสัมพันธ์ของคุณและเขาอาจจะอาการหนักแล้วจริงๆค่ะ เพราะขนาดคนรอบตัวยังสามารถสังเกตและรู้ได้ แล้วเราจะไม่รู้ได้ยังไง เพราะเรื่องแบบนี้คนที่น่าจะรู้ดีที่สุดก็คือตัวเราเองค่ะ

5.เขาเริ่มมีโลกส่วนตัวของเขามากขึ้น

อยู่ดีๆเขาก็มักจะชอบอยู่ในโลกส่วนตัวของเขา ซึ่งเมื่อเราพยายามที่จะเข้าไปเขาก็มักจะพยายามหนีอยู่ตลอด จนบางทีเขาก็ขอแยกกันอยู่สักพักทั้งๆที่เราก็ไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมเขาถึงเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้ นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าเขาอาจจะกำลังสานสัมพันธ์อยู่กับใครอีกคนอยู่ก็ได้ ซึ่งเรื่องแบบนี้เราก็ต้องดูท่าทีและตามสืบให้รู้ให้ได้ค่ะ เพราะว่าเขาทำตัวน่าสงสัยจนเกินไป

และนี่ก็คือ 5 สัญญาณชี้ชัดว่าเขาไม่ได้มีแค่คุณคนเดียว ถ้ารู้แบบนี้จะยังเดินหน้าต่อไปหรือว่าจะเดินถอยหลังกลับมาดีคะ?

Back to top button