You cannot copy content of this page

หยุดหลอกตัวเองกับ 5 สัญญาณที่บอกว่าคนๆนี้ไม่เคยคิดที่จะมีใจให้คุณ

เรื่องของความรู้สึกนั้นเป็นอะไรที่ซับซ้อนซ่อนเงื่อนสุดๆค่ะ บางครั้งมันก็ยากที่เราจะสามารถทำความเข้าใจมันได้ แต่บางครั้งเราก็เลือกที่จะหลอกตัวเองหรือพยายามที่จะคิดเข้าข้างตัวเอง ซึ่งสุดท้ายแล้วเราก็ไม่สามารถหนีความจริงพ้นที่ว่า เขาไม่เคยรู้สึกแบบนั้นกับคุณเลย วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความ “5 สัญญาณที่บอกว่าคนๆนี้ไม่เคยคิดที่จะมีใจให้คุณ” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ตอบแชทช้า

เป็นที่รู้ๆกันเลยว่าการที่เขาตอบแชทช้านั้นมักจะมีเหตุผลอยู่ไม่กี่ข้อ เช่น เขาอาจจะไม่ว่างตอบคุณเพราะกำลังยุ่งอยู่หรือไม่ก็เขาไม่อยากคุยกับคุณ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นข้อหลังมากกว่าที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เขาตอบช้า แตกต่างจากคนที่เขาชอบหรือมีใจซึ่งแทบจะเฝ้าจอรอตอบเลยทีเดียว

2.คุณไม่เคยอยู่ในสายตาของเขาเลย

ต่อให้ยืนอยู่ตรงหน้า แต่ถ้าคนมันไม่ใช่ยังไงก็ไม่ได้อยู่ในสายตาเขาอย่างแน่นอนค่ะ เวลาเขามองคุณมักจะมีสีหน้าที่เรียบเฉย มีรอยยิ้มที่แฝงความเย็นชามองมาที่คุณ ซึ่งถ้าเขาแสดงท่าทีขนาดนี้คุณจะทนไหวอยู่มั้ยคะ?

3.คุณต้องเป็นฝ่ายเข้าหาอยู่เสมอ

การที่คุณเป็นฝ่ายเข้าหาเขาฝ่ายเดียวโดยที่เหมือนพยายามเข้าใกล้เท่าไหร่ก็ดูยิ่งไกลมากขึ้นเท่านั้นเนี่ย มันเป็นอะไรที่ทรมานจริงๆค่ะ เพราะหากเรายิ่งวิ่งเข้าหาแต่เขายิ่งพยายามวิ่งหนี ก็มีแต่จะเหนื่อยกันเปล่าๆ เพราะถ้าเขารักเราจริงเขาก็คงวิ่งเข้าหาเราแล้วแหละค่ะ สุดท้ายก็อยู่ที่คุณว่าจะหยุดวิ่งแล้วพักหรือจะวิ่งต่อทั้งๆที่ก็ไม่รู้ว่าจุดหมายคืออะไร

4.สังเกตท่าทีของเขาว่าเป็นอย่างไร

ปกติบางคนอาจจะไม่กล้าบอกเราตรงๆเพราะเขาไม่กล้าที่จะบอกออกไปเพราะกลัวที่จะทำร้ายความรู้สึกของเรา เพราะฉะนั้นเราจำเป็นที่จะต้องสังเกตท่าทีของเขาดูว่าเขามีท่าทีกับเราอย่างไร เพราะเชื่อเลยค่ะว่าถ้าเราตั้งใจสังเกตดีๆยังไงเราก็ดูออก เพราะพวกผู้ชายมักจะเก็บอาการไม่เก่งอยู่แล้วค่ะ

5.เขาแอบปลื้มคนอื่นอยู่

ข้อนี้ชัดเจนเลยค่ะแบบไม่ต้องคิดอะไรมากเลย นั่นก็คือเขากำลังแอบปลื้มคนอื่นอยู่ที่ไม่ใช่คุณ และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมคุณถึงตัดใจ เพราะยังไงเขาก็ไม่มีทางที่จะสนใจคุณ เพราะทั้งหมดที่เขามีนั้นเขาไปสนใจคนอื่นอยู่นั่นเอง

Back to top button