You cannot copy content of this page
ความรัก

5 อันดับนิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่อยากได้มาเป็นแฟน

เคยสงสัยกันไหมคะทำไมบางครั้งผู้ชายอยู่ดีๆก็หายไปซะอย่างนั้น ทั้งๆที่ก็เหมือนว่าคุยกันแล้วจะถูกอกถูกใจกันดี นั่นอาจจะเป็นเพราะว่าคุณอาจจะเผลอทำนิสัยบางอย่างออกไปให้เขาเห็น จึงทำให้เขาเปลี่ยนใจจากคุณไปได้ค่ะ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความ “5 อันดับนิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายไม่อยากได้มาเป็นแฟน” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.นิสัยที่ชอบให้ผู้ชายเปย์ให้อยู่ฝ่ายเดียว

นิสัยแบบนี้สุดท้ายแล้วผู้ชายมักที่จะเลือกถอยออกมา เพราะว่ายิ่งอยู่ยิ่งอาจจะต้องเสียตัง เพราะบางครั้งการที่เขาต้องมาจ่ายอยู่ฝ่ายเดียวอาจจะทำให้เขารู้สึกลำบากใจได้ เพราะหากตามใจจนเคยตัวก็อาจจะเกิดปัญหาในอนาคตได้ พวกผู้ชายเลยคิดที่จะหนีก่อนที่จะต้องเจออะไรแบบนี้ในอนาคต

2.ผู้หญิงที่ชอบโม้ คุยโอ้อวด

ของดีบางทีไม่ต้องพูดเยอะค่ะเจ็บคอ การที่คุณพยายามพูดคุยโว้โอ้อวดให้เขาฟังนั้นอาจจะทำให้เขามองบนได้ค่ะ เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราควรทำก็คือควรที่จะพูดแบบพอดีและรู้จักการถ่อมตัวบ้างจะทำให้เราดูน่ารักน่าเอ็นดู มากกว่าที่เราพูดโม้คุยโวจนเกินจริงค่ะ

3.ชอบมองโลกในแง่ร้ายจนเกินไป

นิสัยแบบนี้ส่วนใหญ่มักจะไปกับใครไม่รอดค่ะ เราไม่ได้บอกให้คุณต้องมองโลกในแง่ดีสุดๆเหมือนวิ่งในทุ่งลาเวนเดอร์หรอกนะคะ แต่บางครั้งการมองโลกในแง่ร้ายไปเสียหมด นอกจากจะทำให้คุณไม่มีความสุขในชีวิตแล้ว คนใกล้ตัวของคุณยังรู้สึกแย่มากๆอีกด้วยค่ะ

4.ผู้หญิงที่มีนิสัยเฟรนด์ลี่กับคนอื่นจนเกินไป

การเป็นคนเฟรนด์ลี่อารมณ์ดี มันก็มีข้อดีนะคะ แต่บางครั้งเราก็ต้องพอดีๆหน่อยค่ะ เพราะการที่คุณไปเฟรนด์ลี่กับทุกคนเนี่ยมันจะทำให้คุณดูไม่ดีเอาได้ อีกอย่างจะทำให้คนรักของคุณรู้สึกไม่สบายใจ โดยเฉพาะเพื่อนผู้ชายของคุณ เพราะฉะนั้นเว้นระยะไว้บ้างอีกฝ่ายเขาจะได้สบายใจค่ะ

5.นิสัยเยอะ และชอบแสดงความเป็นเจ้าของจนเกินไป

นิสัยยอดแย่ที่ผู้ชายมักจะรับไม่ได้นั่นก็คือการที่เราทำตัวเยอะจนเกินไป และแสดงความเป็นเจ้าของของเขาแบบสุดๆค่ะ ชนิดที่ว่าหึงหวงจนเกินไปทำให้เขาแทบจะไม่มีอิสระในชีวิตของเขาเลย อย่าลืมนะคะว่าเขาก็เป็นคนมีชีวิตและจิตใจ เขาไม่ได้เป็นสิ่งของของคุณ เพราะฉะนั้นถ้าอยากให้เขาอยู่กับคุณนานๆ ก็ห้ามทำแบบนี้เด็ดขาดค่ะ

Back to top button