You cannot copy content of this page

5 เทคนิคในการทำตัวเป็นสาวน่าค้นหาที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณ

สวัสดีค่ะสาวๆ เป็นยังไงกันบ้างคะช่วงนี้? สบายดีกันมั้ยเอ่ย วันนี้เรากลับมาพบเจอกันอีกแล้วโดยวันนี้เรามีบทความดีๆมานำเสนอสำหรับสาวๆที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง กับบทความ “5 เทคนิคในการทำตัวเป็นสาวน่าค้นหาที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณ” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.พูดน้อยแต่ต้องต่อยให้หนัก

การที่เป็นคนไม่ค่อยพูดนั้นอาจจะทำให้เราไม่มีอะไรน่าดึงดูดสักเท่าไหร่ค่ะ แต่ด้วยการที่เราพูดน้อยเนี่ยเราต้องต่อยให้หนักถึงจะมีเสน่ห์เอาไว้คอยดึงดูดคนอื่นๆได้ การที่จะทำให้หลายๆคนหลงเสน่ห์การพูดของเราจึงเป็นสิ่งสำคัญค่ะ นั่นก็คือพยายามหาเรื่องมาคุยกับเขาหรือหาเรื่องที่เขาชื่นชอบจะทำให้เรากับเขาคุยกันได้ยาวมากยิ่งขึ้น และยิ่งถ้าเป็นคนพูดจาตลกด้วยแล้วจะยิ่งทำให้บทสนทนาราบรื่นมากยิ่งขึ้นค่ะ

2.ต้องมี Passion ในการใช้ชีวิต และมีความสุขกับมัน

คำว่า Passion นั้นก็คือแรงบันดาลใจ คนไหนที่มี Passion ในชีวิตจะทำให้ดูเป็นคนมีคุณค่าและดูมีเสน่ห์มากๆค่ะ เพราะว่าการที่เรามีจุดมุ่งหมายหรือเป้าหมายในชีวิตนี่แหละคือเสน่ห์อย่างหนึ่งของเราเลยค่ะ เพราะจะทำให้เราดูน่าค้นหาและยังดูมีออร่าในสายตาของคนอื่นๆที่มองมาที่คุณอีกด้วย

3.หมั่นดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

ข้อนี้สำคัญมากๆค่ะเพราะจะเป็นจุดสังเกตอย่างแรกเลยที่คนอื่นจะสามารถมองเห็นเราได้ นั่นก็คือการดูแลตัวเองทั้งหุ่น ผิวพรรณ และต่างๆที่เกี่ยวกับเราให้ดูดีอยู่เสมอ และบุคลิกและการแต่งตัวก็มีความสำคัญเช่นกัน รับรองได้เลยว่าถ้าคุณหมั่นดูแลเรื่องนี้จะทำให้คุณดูดีมีเสน่ห์เป็นที่จ้องมองของคนอื่นๆอย่างแน่นอนค่ะ

4.นิ่งเข้าไว้เหมือนคนใจเย็นและใช้เหตุผลแก้ปัญหา

เคยได้ยินคำว่า “นิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว” มั้ยคะ? นั่นแหละค่ะ การที่เราแสดงความวิตกหรือเก็บอารมณ์ไว้ไม่อยู่มันดูไม่ดีเอามากๆเลยค่ะ เพราะฉะนั้นเวลาเจอปัญหาสิ่งที่เราควรทำคือการพยายามตั้งสติเอาไว้และใช้ความคิดและหลักเหตุผลในการแก้ปัญหา เพราะนอกจากจะทำให้เราดูมีเสน่ห์แล้วยังทำให้เราดูเป็นคนสุขุม ใจเย็น และดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นด้วยค่ะ

5.สงวนท่าทีเอาไว้ทำตัวให้ถูกต้องตามกาลเทศะ

การวางตัวให้เหมาะสมให้ถูกกาลเทศะ มันจะช่วยให้คุณดูมีความน่าค้นหามากยิ่งขึ้น ทำให้ใครๆก็อยากทำความรู้จักทั้งนั้น เพราะการวางตัวก็มีความสำคัญมากๆ เพราะนอกจากจะทำให้เราดูดีแล้วยังทำให้เราดูมีเสน่ห์และน่ามองมากยิ่งขึ้นอีกด้วยค่ะ

Back to top button