You cannot copy content of this page
ความรัก

ผู้หญิง 7 สไตล์ที่ผู้ชายมักจะแพ้ทางและอยากได้มาเป็นแฟน

บางครั้งการเป็นผู้หญิงนั้นก็ต้องมีการบริหารเสน่ห์หรือทำตัวให้ดูน่าหลงใหลกันหน่อยเป็นธรรมดาอยู่แล้ว เพราะถ้าปล่อยตัวให้ดูไม่ดีหรือไม่โอเคเนี่ย รับรองได้เลยว่าชาตินี้โอกาสในการจะเจอเนื้อคู่ของคุณจะน้อยมากๆเลยค่ะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “ผู้หญิง 7 สไตล์ที่ผู้ชายมักจะแพ้ทางและอยากได้มาเป็นแฟน” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่ะ

1.ผู้หญิงจริงใจ

ในเรื่องของความรักนั้นเชื่อเถอะค่ะว่าความจริงใจนั้นคือพื้นฐานสำคัญของความรักเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าใครก็ต่างต้องการที่จะอยากได้คนจริงใจมาเป็นคู่ชีวิตอยู่แล้วค่ะ เพราะฉะนั้นต้องแสดงออกให้เขาเห็นว่าเรามีความจริงใจรับรองได้เลยว่าคุณจะเป็นที่ต้องการของเขาอย่างแน่นอน

2.ผู้หญิงเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง

ผู้หญิงที่ดูเป็นธรรมชาติเป็นตัวของตัวเอง ไม่ว่าใครได้เจอก็เป็นต้องหลงแทบจะทุกรายค่ะ เพราะถือว่าเป็นสาวที่มีความมั่นใจในระดับหนึ่ง แถมเป็นผู้หญิงที่ดูน่ารักโดยไม่ต้องเฟคใดๆทั้งสิ้น แค่นี้ก็ได้ใจไปเต็มๆแล้วค่ะสำหรับสาวๆที่ดูเป็นธรรมชาติ

3.ผู้หญิงที่มีความสามารถและสามารถพึ่งพาตัวเองและคนอื่นได้

สมัยนี้ผู้หญิงที่อ่อนแอไม่สามารถทำอะไรได้ด้วยตัวคนเดียวอยู่ไม่ได้แล้วค่ะ เพราะสังคมสมัยนี้เกิดเป็นหญิงก็ต้องสตรองค่ะ การที่เราต้องการที่จะให้ผู้ชายมาเป็นฝ่ายช่วยเหลือหรือปกป้องอย่างเดียวคงดูไม่ดี เพราะการที่เป็นผู้หญิงมีความสามารถและพึ่งพาตัวเองได้นั้นไม่ว่าใครก็ชอบกันทั้งนั้นแหละค่ะ

4.ผู้หญิงสายลุยไปไหนไปกัน

ผู้หญิงพวกนี้มักจะเป็นผู้หญิงที่ไม่เรื่องมาก ไปไหนไปกันไม่เคยบ่นหรือจุกจิก ผู้ชายมักจะชอบผู้หญิงแบบนี้เพราะว่ามักจะตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์ของผู้ชายได้ดี ทำให้รู้สึกเหมือนกับว่ามีทั้งแฟนและเพื่อนในคนเดียวกัน

5.ผู้หญิงที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

ถ้าอยู่กับใครสักคนแล้วรู้สึกสบายใจไม่ว่าใครก็อยากจะอยู่ด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ เป็นข้อดีที่สามารถดึงดูดให้คนอื่นเข้าหาได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ หากเราสามารถทำให้เขารู้สึกว่าการได้อยู่กับเราแล้วจะทำให้เขารู้สึกดีมันก็ถือว่าเป็นการทำให้เขามีความต้องการที่จะอยู่กับเราใช่มั้ยล่ะคะ?

6.ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองอยู่เสมอ

ผู้หญิงที่ดูแลตัวเองมักจะมีเสน่ห์ที่ดึงดูดใจเป็นพิเศษค่ะ เพราะถ้าคนไหนที่ดูแลตัวเองดีๆก็ย่อมจะทำให้ตัวเองดูดี เพราะในตอนแรกที่ตัดสินใจในการมองครั้งแรกของผู้ชาย ผู้หญิงที่ไม่รู้จักดูแลตัวเอง ปล่อยให้ตัวเองดูโทรม มักจะไม่น่ามองใช่มั้ยล่ะคะ?

7.ผู้หญิงวางตัวดี รู้จักกาลเทศะ

เป็นนิสัยพื้นฐานที่การเป็นผู้หญิงต้องมีเลยค่ะ เพราะว่าการวางตัวไม่ดีและไม่รู้จักกาลเทศะ อาจจะทำให้เราดูแย่เอามากๆในสายตาคนอื่น โดยเฉพาะสายตาคนที่เขาสนใจในตัวเรา เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราควรทำคือการวางตัวให้ดีและรู้จักกาลเทศะด้วยว่าช่วงไหนควรทำอะไรและไม่ควรทำอะไรค่ะ

Back to top button