You cannot copy content of this page
ความรัก

อยู่เฉยๆไม่ได้แล้วกับ 5 วิธีทำยังไงให้ผู้ชายหันมาจีบคุณ

ส่วนใหญ่แล้วสิ่งหนึ่งที่สาวโสดต่างก็ต้องการที่สุดนั่นก็คือการทำทุกวิถีทางให้ผู้ชายหันมาสนใจหรือมาจีบคุณนั่นเอง ซึ่งนอกจากการจะทำให้ตัวเองดูดีและมีเสน่ห์แล้ว มันยังมีปัจจัยอื่นๆที่เป็นส่วนประกอบนอกเหนือจากนั้นด้วย บทความนี้เราจะมาดูกันว่าจะมีอะไรกันบ้างกับ “5 วิธีทำยังไงให้ผู้ชายหันมาจีบคุณ” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ปรับความเข้าใจก่อนว่าการที่ผู้หญิงเข้าหาผู้ชายก่อนไม่ใช่เรื่องผิด

หลายๆคนอาจจะมีความคิดที่ว่าการที่ผู้หญิงเข้าหาผู้ชายก่อนนั้นดูจะเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม แต่สมัยนี้อะไรๆก็เปลี่ยนไปมากแล้วล่ะค่ะ การที่ผู้หญิงเข้าหาผู้ชายก่อนก็ไม่ใช่เรื่องที่แย่เหมือนสมัยก่อน แต่มันก็ยังดีกว่าการที่ต่างฝ่ายต่างรู้สึกดีต่อกันแต่ไม่กล้าเข้าหากันใช่มั้ยล่ะคะ?

2.อ่อยเบาๆด้วยการแจกรอยยิ้มหวานๆ

รอยยิ้มนั้นไม่ว่าจะส่งให้ใครก็ล้วนแล้วแต่ดีทั้งนั้นแหละค่ะ ไม่ใช่แค่เฉพาะคนที่เราชอบเพียงฝ่ายเดียว เพราะนอกจากจะทำให้เราดูดีมีเสน่ห์แล้ว ยังเป็นการทำให้คนอื่นอยากเข้ามาทำความรู้จักเราค่ะ เพราะรอยยิ้มคือสิ่งที่จะทำให้คนอื่นๆประทับใจในตัวเรา

3.ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

ถึงแม้หน้าตาอาจจะไม่ใช่สิ่งสำคัญเสมอไปแต่ก็อย่าลืมที่จะดูแลตัวเองนะคะ แค่ไม่ให้ตัวเองดูโทรมจนเกินไปแค่นี้ก็พอแล้วแหละค่ะ เพราะส่วนใหญ่เวลาคนจะเข้าหาเราเขาก็มักจะดูภายนอกของเราก่อนนั่นเองนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราควรที่จะดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ

4.อย่ามัวแต่ขลุกตัวอยู่แต่ในบ้าน

ถ้ามัวแต่ขลุกตัวอยู่แต่ในบ้านรับรองได้เลยว่าเราจะไม่เจอใคร พอไม่เจอใครแบบนี้โอกาสที่เราเปิดใจให้ใครสักคนมันก็ไม่มีสิคะ เพราะฉะนั้นถ้าคิดจะเปิดใจให้ใครสักคนและต้องการความรักจากคนอื่นสิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือการออกมาเผชิญโลกภายนอกบ้าง ไม่ควรขลุกอยู่แต่ในบ้านค่ะ

5.เนียนๆไปใกล้ชิดกับเขา

การจะอ่อยนั้นบางทีก็ต้องอ่อยแบบเนียนๆหน่อยค่ะ เพราะถ้าอ่อยมากเกินไปมันก็จะดูไม่ดีเท่าไหร่ การที่เราพยายามทำเนียนไปใกล้ชิดกับใครเราก็ควรที่จะหาโอกาสไปใกล้ชิดกับเขา โดยแกล้งอาศัยความบังเอิญหรือไม่ได้ตั้งใจ เพื่อสร้างโมเมนต์ให้ได้มีโอกาสให้ได้ใกล้ชิดกันค่ะ รับรองเลยว่าเวิร์คแน่นอน

และนี่ก็คือ 5 วิธีในการทำยังไงให้ผู้ชายหันมาจีบคุณ ซึ่งสามารถลองไปทำดูได้ รับรองได้เลยว่าผู้ชายจะต้องมาสนใจคุณอย่างแน่นอน แต่คุณก็ต้องพยายามด้วยตัวเองด้วยนะคะ

Back to top button