You cannot copy content of this page

7 สัญญาณที่บอกว่าคุณเป็นสาวห้าวเต็มตัว

ผู้หญิงนั้นหลายๆคนอาจจะต้องเข้าใจว่าต้องเป็นเพศที่น่ารัก สดใส รักสวยรักงาม แต่เชื่อเถอะค่ะว่าผู้หญิงไม่ได้มีแค่ด้านนี้ด้านเดียวหรอกนะคะ แม้แต่เหรียญยังมีสองด้าน นับประสาอะไรกับผู้หญิงใช่มั้ยล่ะคะ? บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “7 สัญญาณที่บอกว่าคุณนั้นเป็นสาวห้าวเต็มตัว” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ชอบใส่แต่กางเกง ไม่ชอบใส่กระโปรง

ผู้หญิงก็ต้องมักคู่กันกับกระโปรงอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ? เพราะว่าตอนเป็นนักเรียนเรามักจะต้องใส่แต่กระโปรงเป็นประจำอยู่แล้ว แต่เชื่อเถอะค่ะว่ามีผู้หญิงอีกไม่น้อยเลยที่ชอบที่จะใส่กางเกงมากกว่ากระโปรง อาจจะเพราะว่าไม่ต้องมาคอยกลัวว่าจะโป๊หรือเดินไปไหนมาไหนสะดวก เวลาลุยๆก็สามารถทำได้เลยนั่นเอง

2.ไม่ใช่คนเจ้าน้ำตา และเป็นคนร้องไห้ยากมาก

ผู้หญิงมักจะเป็นเพศเจ้าน้ำตา อะไรนิดอะไรหน่อยน้ำตาก็ไหลออกมาได้อย่างง่ายดายซะอย่างนั้น แต่สำหรับผู้หญิงบางคนน้ำตาสักหยดก็แทบจะไม่เคยได้เห็นจากพวกเธอ อาจเพราะเป็นพวกเก็บอาการเก่งหรือไม่ก็ไม่ชอบการร้องไห้เพราะมันทำให้พวกเธอดูไม่เข้มแข็ง

3.ชอบไว้ผมสั้นมากกว่าผมยาว

ไม่ได้บอกว่าสาวๆที่ไว้ผมสั้นจะเป็นสาวห้าวหรอกนะคะ แต่การไว้ผมสั้นนั้นส่วนใหญ่มักจะเป็นทางเลือกของสาวห้าวเสียมากกว่า เพราะนอกจากจะไม่ต้องดูแลอะไรมากแล้ว ยังทำให้พวกเธอรู้สึกสบาย ไม่รุงรังเหมือนตอนไว้ผมยาว แถมเวลาจะทำอะไรลุยๆก็ไม่จำเป็นต้องมามัดรวบผมให้ยุ่งยาก

4.เกลียดการแต่งหน้า

หน้าสดคือเรื่องปกติของสาวห้าวเลยก็ว่าได้ สำหรับพวกเธอแล้วการแต่งหน้าถือว่าเป็นการเสียเวลาโดยใช่เหตุ ทำให้พวกเธอเลือกที่จะแต่งหน้าให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ หรือไม่ก็แทบจะไม่แต่งหน้าเลยก็ว่าได้ นอกจากจะช่วยลดเวลาในการไปไหนมาไหนแล้ว ยังช่วยประหยัดเงินค่าเครื่องสำอางได้อีกด้วย

5.กินอย่างไม่ต้องสนใจใคร

สาวๆหลายคนอาจจะติดนิสัยเรียบร้อยและต้องคีพลุคหน่อย เพราะเป็นผู้หญิง ยิ่งเวลาจะกินข้าวหรืออะไรก็ตามยิ่งต้องรักษาภาพลักษณ์ตัวเองเสียหน่อย แต่สำหรับสาวห้าวแล้วการกินก็คือทำให้เต็มที่และอร่อยไปกับมัน การที่จะต้องมาตักข้าวอย่างปราณีตหรือกินข้าวอย่างผู้ดี ไม่ใช่สไตล์ของพวกเธออย่างแน่นอน ยิ่งถ้ามีจกส้มตำไก่ย่าง นั่นคืองานถนัดของพวกเธอเลยก็ว่าได้

6.ชอบอยู่กับกลุ่มเพื่อนผู้ชายมากกว่า

การที่คุณชอบอยู่ในกลุ่มเพื่อนผู้ชาย เพราะคุณชอบการลุยๆ บางครั้งการอยู่ในกลุ่มเพื่อนผู้หญิงก็ต้องจำเป็นที่จะต้องมาคีพลุคจนบางทีอาจเป็นเรื่องน่ารำคาญกับพวกเธอ สู้ไปอยู่กับกลุ่มเพื่อนผู้ชายจะดีกว่า เพราะไม่ต้องคีพลุคหรือเสแสร้งใส่กัน

7.ใช้เวลาอาบน้ำแต่งตัวรวดเร็วปานสายฟ้าแล่บ

ผู้หญิงนั้นขึ้นชื่อเรื่องการอาบน้ำนานและแต่งตัวนานเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว อย่างน้อยก็ต้อง 45 นาที – 1 ชั่วโมงขึ้นไป เรียกได้ว่านานสุดๆ แต่สำหรับผู้หญิงบางคนนั้นการอาบน้ำและการแต่งตัวพวกเธอใช้เวลาแค่ไม่ถึง 15 นาทีก็เสร็จแล้ว

และนี่ก็คือ 7 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเป็นสาวห้าวเต็มตัว เพราะบางครั้งการเป็นผู้หญิงก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใสๆเสมอไปหรอกใช่มั้ยล่ะคะ?

Back to top button