You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

5 คุณสมบัติของแฟนสาวในอุดมคติของหนุ่มๆ

เชื่อเลยว่าคนเรานั้นมักจะมีสเป็คไม่เหมือนกันอย่างแน่นอน แต่เชื่อเถอะค่ะว่าจะต้องมีคุณสมบัติบางอย่างที่ร้อยทั้งร้อย หนุ่มๆต่างก็ต้องการที่จะอยากได้มาเป็นแฟน ซึ่งบทความนี้นั้นเราจะมาดูกันว่ามีคุณสมบัตอะไรบ้างที่จะสามารถมัดใจหนุ่มๆให้อยู่กับเราได้กับบทความ “5 คุณสมบัติของแฟนสาวในอุดมคติของหนุ่มๆ” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.มีที่ว่างให้กันและกัน

การที่พยายามเกาะติดเป็นปลิงเนี่ย แน่นอนว่าหนุ่มๆหลายคนคงจะไม่ปลื้มอย่างแน่นอนค่ะ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมคุณสมบัตินี้จึงเป็นหนึ่งในอุดมคติของหนุ่มๆเลย นั่นก็เพราะว่าพวกผู้ชายนั้นมักจะรักอิสระ และชอบอยู่กับเพื่อน ทำให้บางครั้งเราก็ต้องมีที่ว่างให้กับเขาบ้าง ไม่ใช่เขาไปไหนเราก็พยายามจะทำตัวติดไปด้วยแบบนี้ไม่ดีแน่นอนค่ะ

2.ไม่ต้องการความพิเศษตลอดเวลา

เคยได้ยินไหมคะว่าอะไรที่มันพิเศษบ่อยๆจนเกินไป มันก็จะกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปในทันที เพราะฉะนั้นสิ่งที่หนุ่มๆอยากได้จากตัวเราคือการที่เราทำตัวปกติธรรมดาในทุกๆวัน และนานๆครั้งจะมีอะไรพิเศษให้มันตื่นเต้นบ้างก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายใช่มั้ยล่ะคะ? หรือไม่ก็บางครั้งอะไรที่มันธรรมดาๆนี่แหละคือสิ่งที่พิเศษสุดๆ

3.ทำให้เขารู้สึกว่าเขาเป็นตัวของตัวเอง

มันคงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เขาต้องการผู้หญิงที่ทำให้พวกเขารู้สึกว่าการเป็นตัวของตัวเองนั้นมันดีที่สุด เวลาอยู่ด้วยกันไม่ต้องปลอมไม่ต้องเฟค แถมเวลามีอะไรก็มักจะหันหน้าคุยกันหรือพยายามปรับตัวเข้ากัน เรียกได้ว่าต่างฝ่ายต่างเป็นตัวของตัวเอง แบบนี้โคตรจะเพอร์เฟ็ค เป็นใครใครก็ต้องการแบบนี้แน่นอนค่ะ

4.เข้ากับเพื่อนของเขาได้

ต่อให้รักมากแค่ไหน แต่ถ้าเราไม่ถูกหรือเกลียดเพื่อนสนิทเขา ทุกอย่างมันจะดูแย่ลงไปในทันทีเลยค่ะ แต่ถ้าหากเราสามารถเข้ากับเพื่อนสนิทของเขาได้ดีแล้วล่ะก็ เชื่อได้เลยว่าอะไรๆก็จะไปได้สวยอย่างแน่นอนค่ะ เพราะบางครั้งการเป็นแฟนกันก็ไม่ใช่ทุกอย่างเสมอไปนะคะ ลองเป็นเพื่อนกันดูบ้างก็ไม่ใช่เรื่องแย่ ยิ่งถ้าเราเข้ากันกับเพื่อนเขาได้รับรองได้เลยว่างานนี้สนุกแน่นอนค่ะ

5.ไม่ทำให้เขาเกิดความรู้สึกหมดความมั่นใจ

หนุ่มๆนั้นต่อให้จะมีบุคลิกแบบไหนพวกเขาก็ต้องการความมั่นใจด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ แต่ถ้าเราไปทำลายความมั่นใจเขาแล้วล่ะก็ รับรองได้เลยว่าเขาต้องไม่ปลื้มอย่างแน่นอนค่ะ แต่ถ้าผู้หญิงคนไหนที่ทำให้เขารู้สึกมีความมั่นใจในตัวเองได้แล้วล่ะก็ เขาจะต้องเป็นปลื้มอย่างแน่นอนค่ะ เพราะบางครั้งการที่เราคอยให้กำลังใจหรือช่วยกระตุ้นให้เขาเกิดความมั่นใจในตัวเอง มักจะส่งผลดีต่อเขาและตัวเราด้วยเช่นกันนั่นเอง

และนี่ก็คือ 5 คุณสมบัติของแฟนสาวในอุดมคติของหนุ่มๆ ว่าแล้วก็ลองไปทำตามดูนะคะ รับรองได้เลยว่าหนุ่มๆเป็นต้องหลงกันทุกรายอย่างแน่นอนเลยค่ะ

Back to top button