You cannot copy content of this page

5 พฤติกรรมของผู้หญิงที่จะทำให้ผู้ชายไม่กล้าจีบ

พฤติกรรมคือสิ่งที่แสดงออกถึงความเป็นตัวเรา เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราต้องทำคือต้องระวังพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมที่จะทำให้คนอื่นมองเราในแง่ลบเอาได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นผู้หญิงด้วยแล้ว ทำให้เราต้องยิ่งระวังตัวเองให้มากยิ่งขึ้น บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “5 พฤติกรรมต้องห้ามของผู้หญิงที่จะทำให้ผู้ชายไม่กล้าจีบ” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.เล่นสมาร์ทโฟน/แท็บเลต/โน้ตบุ๊ค 24 ชั่วโมง

เรียกได้ว่าว่างเป็นไม่ได้จะต้องจับพวกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคส์เหล่านี้มาเล่นตลอด การที่เรามัวแต่จดจ้องพวกนี้ตลอดเวลานั้นอาจจะทำให้เราดูเหมือนไม่สนใจอะไร และทำให้คนอื่นๆไม่กล้าที่จะเข้ามาทักทายคุณ เพราะฉะนั้นเลิกก้มหน้าเล่นพวกนี้แล้วหันมาทำอย่างอื่นจะดีกว่านะคะ จะทำให้คุณดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

2.ไม่สบสายตาเวลาพูด

ดวงตานั้นเปรียบเสมือนหน้าต่างของหัวใจ เพราะฉะนั้นเวลาที่เรากำลังพูดคุยกับใครอยู่ สิ่งที่เราต้องทำก็คือการสบตาพวกเขา หรือส่งสายตาที่จริงใจออกไปจะทำให้เราดูมีเสน่ห์และดูน่ารักมากๆค่ะ แต่ถ้าหากเราไม่สบตาพวกเขาอาจจะคิดว่าคุณไม่ได้สนใจพวกเขาหรือไม่ต้องการที่จะพูดคุยกับพวกเขาเอาได้ค่ะ

3.ทำกิริยาหยาบคายออกมา

บางทีกิริยาหยาบคาบอะไรพวกนี้ถ้าจะใช้กับเพื่อนสนิทก็ไม่มีใครว่าหรอกนะคะ แต่ถ้าเป็นคนรู้จักหรือคนอื่นๆ เราไม่ควรที่จะแสดงออกมาอย่างเด็ดขาดค่ะ เพราะคุณจะถูกมองในแง่ลบในทันที เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราต้องทำคือรักษากิริยามารยาทเอาไว้ให้ดี เพราะการวางตัวดีจะทำให้เราดูดีเช่นกันค่ะ

4.เป็นสาวมั่นจนเกินไป ฉันถูกเสมอ

บางเรื่องเราก็ต้องยอมรับความผิดพลาดหน่อยนะคะ การเป็นสาวที่มีความมั่นใจนั้นมันก็ดีอยู่หรอกค่ะ แต่ถ้ามั่นจนเกินไปจนคิดว่าตัวเองถูกเสมอเนี่ยบางทีก็ไม่ไหวนะคะ เพราะถ้าเราผิดเราก็ต้องยอมรับผิดและปรับปรุงตัวจะดีกว่า

5.ใครชวนไปไหนไปหมด ตะลอนเที่ยวไปทั่ว

โดยเฉพาะเที่ยวกลางคืน เพราะบางทีเราก็ต้องมีลิมิทด้วยนะคะสาวๆ ถ้าเราคิดว่าเราไม่สามารถที่จะดูแลตัวเองได้ดีพอ เราก็ต้องเซฟตัวเองนิดนึง การที่ไม่ว่าใครจะชวนไปเที่ยวไหนตอนกลางคืนเราก็ไปหมดเนี่ยมันจะดูไม่ดีเอาได้ค่ะ ไม่ว่าผู้ชายคนไหนที่รู้เป็นต้องส่ายหน้าหนีอย่างแน่นอน

Back to top button