You cannot copy content of this page
ความรัก

7 สิ่งที่จะทำให้หนุ่มๆต้องหลงรักคุณมากกว่าความสวย

ความรักนั้นบางครั้งมันก็ไม่ได้ขึ้นอยู่กับหน้าตา ความสวยเสมอไปหรอกนะคะ เพราะมันก็ต้องมีองค์ประกอบอื่นมาเป็นตัวตัดสินด้วยเช่นกัน เพราะถ้าไม่มีสิ่งเหล่านี้ความรักก็อาจจะไม่สมบูรณ์ได้ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอเกี่ยวกับ “7 สิ่งที่จะทำให้หนุ่มๆต้องหลงรักคุณมากกว่าความสวย” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น เราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.การเป็นผู้ฟังที่ดี

ผู้ชายส่วนมากมักจะชอบผู้หญิงที่ชอบฟังเรื่องต่างๆที่เขาต้องการเล่า การเป็นผู้ฟังที่ดีนั้นจะทำให้เขารู้สึกประทับใจในตัวคุณได้มากยิ่งขึ้น เวลามีปัญหาหรือเขาต้องการเล่าอะไรให้คุณฟังเขารู้ทันทีว่าคุณจะเป็นผู้ฟังที่ดีและให้คำแนะนำดีๆให้แก่เขาได้ เรียกได้ว่ามีเสน่ห์ดึงดูดใจได้อย่างมากเลยค่ะ

2.มีความเป็นธรรมชาติและเป็นตัวของตัวเองสูง

ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่าการที่เป็นตัวของตัวเองใช่มั้ยล่ะคะ? เพราะถ้ามัวแต่ฝืนทำอะไรที่มันไม่ใช่ตัวตนของเราอาจจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกอึดอัดเอาได้ เพราะฉะนั้นผู้หญิงที่ดูเป็นธรรมชาติและเป็นตัวของตัวเองนั้น ไม่ว่าใครก็อยากอยู่ด้วยด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ

3.มีความเชื่อมั่นในตัวเอง

ผู้หญิงที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองนั้นมักที่จะสามารถทำอะไรได้ด้วยตัวเองและสามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเองโดยที่ไม่ต้องฟังหรือขอความคิดเห็นผู้อื่น แตกต่างจากผู้หญิงที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองที่เวลาจะแต่งตัวออกบ้านยังให้แฟนเป็นคนเลือกเสื้อผ้าให้

4.ทำอาหารเป็น มีเสน่ห์ปลายจวัก

อันนี้เป็นมาตั้งแต่โบราณแล้วค่ะว่าผู้หญิงคนไหนที่ทำอาหารอร่อยและมีเสน่ห์ปลายจวัก มักจะมีเสน่ห์แฟนรักแฟนหลง จึงไม่แปลกใจเลยที่ว่าทำไมผู้หญิงที่ทำอาหารเก่งถึงมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจขนาดนั้น

5.ผู้หญิงที่ไม่เสแสร้ง

มารยาผู้หญิงอาจเป็นสิ่งที่ผู้ชายมักจะแพ้ทางก็จริงค่ะ แต่ไม่มีอะไรที่จะมาสู้กับความจริงใจได้หรอกใช่มั้ยล่ะคะ? เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราควรทำก็คือการแสดงความจริงใจที่ไม่เสแสร้งออกมาให้เขาเห็น จะทำให้เขารู้สึกเชื่อมั่นในตัวคุณได้มากยิ่งขึ้น

6.เป็นคนมีเหตุผล ใช้เหตุผลในการแก้ปัญหา

ร้อยทั้งร้องของผู้ชายไม่มีใครทนกับผู้หญิงที่ไร้เหตุผลได้หรอกนะคะ เพราะฉะนั้นถ้าหากเป็นผู้หญิงที่มีเหตุผลมากพอแล้วล่ะก็ จะทำให้ผู้ชายเกิดความประทับใจ เพราะพวกเขาไม่ต้องมาทนหรือต้องมาเถียงเรื่องงี่เง่ากับคุณให้เหนื่อยใจอย่างแน่นอน

7.ผู้หญิงเอาใจใส่

การเอาใจใส่ถือเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากๆค่ะ การที่ผู้หญิงรู้จักดูแลเอาใจใส่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ มักจะทำให้ผู้ชายเกิดความประทับใจมากๆเลยค่ะ เพราะถ้าคิดจะรักกันแต่ถ้าไม่แคร์หรือไม่ดูแลกัน แล้วจะรักกันไปเพื่ออะไรใช่มั้ยล่ะคะ?

และนี่ก็คือ 7 สิ่งที่จะทำให้หนุ่มๆหลงรักคุณมากกว่าความสวย และเชื่อว่าถ้ามีสิ่งเหล่านี้ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็เป็นต้องประทับใจและหลงรักคุณได้อย่างแน่นอนค่ะ

Back to top button