You cannot copy content of this page

7 สิ่งที่หนุ่มๆควรรู้ถ้าจะคบกับสาวตัวเล็ก

สาวตัวเล็กนั้นมักจะเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ อาจจะเพราะด้วยขนาดตัวที่เล็ก น่าทะนุถนอม เลยทำให้เป็นที่รักของคนที่พบเห็น แต่ทว่าถ้าคิดจะรักกับสาวตัวเล็ก หนุ่มๆก็ต้องทำการบ้านกันหน่อยนะคะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “7 สิ่งที่หนุ่มๆควรรู้ถ้าจะคบกับสาวตัวเล็ก” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.คำว่า “เตี้ย” ไม่ควรพูดออกมาอย่างเด็ดขาด

ถึงแม้ว่าพวกเธอจะตัวเล็ก แต่คำว่า “เตี้ย” นี้ถือได้ว่าเป็นคำแทงใจอย่างหนึ่งของสาวๆที่ตัวเล็กเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะฉะนั้นไม่ควรที่จะเรียกพวกเธอโดยมีคำว่าเตี้ยโดยเด็ดขาด ถึงแม้ว่าคุณอาจจะคิดว่ามันฟังดูน่ารักแต่บางครั้งคนที่ได้ฟังเขาก็ไม่แฮปปี้หรอกนะคะ

2.ถึงพวกเธอจะดูเหมือนเด็ก แต่อย่าคิดว่าพวกเธอเป็นเด็กจริงๆ

บางครั้งก็อย่าตัดสินเพียงเพราะแค่ว่าพวกเธอตัวเล็ก เลยมองพวกเธอเป็นเด็กอย่างเด็ดขาด เพราะถึงแม้พวกเธอจะตัวเล็กเหมือนเด็ก แต่ผู้หญิงตัวเล็กบางคนก็มีวุฒิภาวะมากพอที่จะเป็นผู้ใหญ่แล้วนะคะ (แม้ว่าส่วนสูงจะไม่เอื้อเท่าไหร่ก็ตาม)

3.การเอาแขนมาพิงหัวมันคือการดูถูกผู้หญิงตัวเล็กนะคะ

ผู้ชายอาจจะมองว่าไม่เป็นอะไรหรืออาจจะดูน่ารัก แต่จริงๆเปล่าเลยค่ะ เพราะการที่คุณเอาแขนมาพิงหัวพวกเธอเนี่ย มันก็เหมือนกับการแสดงออกให้เห็นว่าคุณไม่ให้เกียรติเธอเลย ยิ่งไปทำแบบนี้ต่อหน้าคนเยอะๆยิ่งไปกันใหญ่เลยค่ะ

4.อย่าเอาของไปไว้ที่สูงจนเกินไป สงสารคนตัวเล็กด้วย

บางครั้งก็ชอบเอาของหรือเอาอะไรที่เราต้องการใช้ไปวางไว้ที่สูงๆ โดยที่ไม่คิดถึงสาวตัวเล็ก เวลาที่พวกเธอต้องการที่จะหยิบใช้เลย อย่างน้อยก็ควรเอาไปวางในที่ๆคนตัวเล็กสามารถหยิบได้หน่อยเถอะค่ะ

5.สาวตัวเล็กมักจะชอบผู้ชายตัวใหญ่กว่า

อาจจะทำให้หนุ่มๆไซส์มินิต้องผิดหวัง แต่ทว่าผู้หญิงตัวเล็กส่วนใหญ่มักจะชอบหนุ่มที่ตัวสูงกว่าพวกเธออยู่แล้วค่ะ ลองนึกสภาพว่าทั้งพ่อทั้งแม่ตัวเล็กด้วยกันทั้งคู่ ลูกออกมาก็คงไม่พ้นตามรอยพ่อแม่อย่างแน่นอนค่ะ

6.ผู้หญิงตัวเล็กมักจะอารมณ์ดีอยู่เสมอ

ผู้หญิงตัวเล็กมักจะอารมณ์ดีและมีอารมณ์ขันอยู่บ่อยๆ เพราะฉะนั้นคุณก็ต้องรู้จักปรับตัวตามพวกเธอ ไม่ใช่ว่าทำจริงจังหรือซีเรียสใส่แบบนี้ก็ไม่โอเคนะคะหนุ่มๆ

7.อย่าดูถูกพวกเธอเพียงเพราะแค่ว่าพวกเธอตัวเล็ก

หนุ่มๆหลายคนอาจจะชอบดูถูกผู้หญิงตัวเล็กว่าอ่อนแอ ไม่เอาไหน อะไรทำนองนี้ แต่ขอให้คิดใหม่ค่ะ เพราะบางครั้งพวกเธออาจจะสตรองกว่าที่คุณคิด เพราะพวกเธอเป็นแบบนี้ทำให้บางครั้งพวกเธอต้องแข็งแกร่ง x2 อาจเพราะต้องช่วยตัวเองอยู่เสมอเลยทำให้พวกเธอแข็งแกร่งนั่นเอง

และนี่ก็คือ 7 ข้อที่หนุ่มๆควรรู้ก่อนที่จะตัดสินใจไปคบกับสาวตัวเล็ก เพราะบางครั้งคุณก็ไม่สามารถที่จะตัดสินอะไรได้แค่ผิวเผิน

Back to top button