You cannot copy content of this page

8 สัญญาน ที่บ่งบอกว่าผู้ชายไม่ได้ชอบเรา

เคยไหมที่ผู้หญิงอย่างเราๆเนี้ยะ มีผู้ชายมาชวนคุย ทักแชท ขอไลน์ ในบางครั้ง เขาชอบเรา สนใจเราหรืออาจจะแค่ขอไปเฉยๆ แค่มีธุระจะคุยด้วย โอ้ยยย คิดแล้วปวดหัว ไม่อยากมโนไปไกล ก็ต้องดูนี่เลย 

1.ไม่เคยสนใจเวลาคุยกัน 

 ทักเค้าทุกวัน ได้แต่นิ้วโป่งกลับมา ชวนคุยยาวๆก็ตอบอืมๆ เครๆ รีบตัดบท มีธุระบ้างละ ยุ่งบ้างละ เอิ่มมม… แบบนี้เราเองก็ต้องคิดแล้วละ ว่าเค้าเป็นผู้ชายที่ไม่ค่อยคุย หรือไม่คุยแค่กับเรา ถ้าเป็นแบบแรกนี่ก็รอดไป แต่เจอแบบหลังนี่ต้องบอกว่า เค้าได้ขีดเส้นความสัมพันธ์ของคุณไว้แค่เท่านี้ ไม่อยากให้ความหวังหรือสานความสัมพันธ์ที่จะทำให้ผู้หญิงคิดไปไกล ทำแบบนี้ก็ใจร้ายน่ะ แต่ดีกว่าให้เราหวังลมๆแล้งๆ 

2.ไม่เคยมาหาหรือพยายามจะเจอเราเลย

เวลาเราชอบใคร เราก็มักจะตามติดตามไปดูเค้าทำอะไร กินอะไร อยากรู้จักเค้าให้มากขึ้น อยากใกล้ชิด บลาๆ หมื่นพันล้านเหตุผลที่คิดจะเข้าหาคนที่ชอบ แต่ถ้าเค้าไม่เคยมีพฤติกรรมแบบนี้ ไม่มีวี่แววจะมีด้วย นั่นก็ชัดเจนแล้วว่าเค้าไม่ได้ชอบเรา 

3.พูดถึงผู้หญิงที่เค้าชอบให้เราฟัง

 ปกติธรรมดาก็จะไม่ค่อยพูดมากกับเราแต่จะชอบเล่าถึงผู้หญิงที่ตัวเองปลื้มให้เราฟัง อย่างนั้นอย่างนี้ ไปเดทกันเอย น่ารักอย่างนั้นอย่างนี้  ซึ่งไม่ใช่เราเลย ไม่มีคุณลักษณะที่คล้ายเราเลย ก็น่ะ ถ้าเค้าชอบเราจะมาพูดเรื่องคนอื่นให้เราฟังทำไม 

4.หลบหลีกคุณ

อันนี้ก็ชัดไป ใจร้ายอะ เดินผ่านเราก็ไม่มอง ทำเป็นไม่เห็นเหมือนเป็นอากาศธาตุ T_T เราเข้าใกล้ก้อออกเราแบบชัดเจน ก็ไม่รุ้เค้าเห็นวิญญานแทนเรารึเปล่าถึงได้ไม่อยากมองขนาดนั้น 

5.ปฏิบัติเหมือนกับคนอื่น

อันนี้ชอบเป็นปัญหาของผู้ชายที่อัธยาศัยดีมักจะเป็นกัน ทักคนนั้นคนนี้ไปทั่วชวนคุยทุกวัน ยิ้มให้ทุวัน และก็ทำเช่นนั้นกับเราด้วยเหมือนกัน อันนี้เค้าแค่มองเราในฐานะเพื่อนคนนึง หรือ มากกว่านั้น คงต้องสังเกตุกันยาวๆ เลยละค่าา

6.ยุ่งตลอด

คงจะเคยโดนมาบ้างใช่ไหมค่ะสาวๆ แพลนนุ่นนี่จะไปเที่ยวกับเรา รวบรวมความกล้าชวนเค้าไปเที่ยว. ก็ติดงานบ้างมีธุระบ้าง ยุ่งตลอด ถ้าเป็นเราคนที่ชอบมาชวน จะตอบตกลงแบบไม่คิดเลยว่าติดงานอะไรบ้าง ค่อยเคลียๆตกลงไปก่อน แต่ถ้าติดงานจริงๆก็โอเค เราเข้าใจได้ แต่ถ้าเล่นถูกปฏิเสธบ่อยๆ ก็ปล่อยเค้าไปเถอะค่ะ 

7.แค่เหมือนจะจีบ 

อันนี้ต้องเรียกเจ้าชู้ตัวพ่อชอบทำกัน เที่ยวไปหว่านเสน่หยอดคำหวาน กับเราให้ใจเต้นตึกตักๆ ปากว่ามือถึง มือไวเป็นปลาหมึก ทำเหมือนสนใจเรา แต่จริงๆแล้วไม่ได้ทำกับเราคนเดียวนี่สิประเด็น  แบบนี้ต้องดูกันดีๆน่ะค่ะสาว อย่าไปหลงคารมจนถอยกลับมาไม่ได้เชียว 

8.ไม่เคยแสดงความรู้สึกอะไรออกมาเลย 

คนรักกันชอบกันมันก็ต้องมีกันบ้าง ช่วงเวลาดีๆมีความสุข หรือทุกข์มา เราก็อยากจะแบ่งปันกับคนที่เราชอบหรือคนที่เรารัก แต่ถ้าเค้าเลือกที่จะไม่แบ่งปันอะไร ก็แสดงว่าเค้ายังไม่ไว้ใจเรา หรือไม่สนิทกับเรามากพอที่จะเล่าความรู้สึกส่วนตัวให้เราฟัง 

เอาละค่ะ โดนไปกี่ข้อละค่ะสาวๆ หากไม่มีเลยก็แปลว่าเค้าชอบเรามากๆ แต่ถ้าใครเจอทุกข้อละก็ไม่ต้องเสียใจไป ผู้ชายมีเยอะ ไม่ต้องประหยัดค่าาา

Back to top button