You cannot copy content of this page
ความรัก

7 สัญญาณที่บอกว่าผู้ชายคนนี้ตกหลุมรักคุณเข้าแล้ว

สวัสดีค่ะสาวๆ เคยสังเกตพฤติกรรมของผู้ชายกันไหมคะ? ว่าพวกเขามีท่าทีอย่างไรเวลาที่อยู่ต่อหน้าเรา วันนี้เราจะมาดูสัญญาณที่บ่งบอกกันค่ะว่าผู้ชายคนนี้ได้ตกหลุมรักคุณเข้าแล้ว ซึ่งถ้าตรงตามข้อที่เราจะกล่าวต่อไปนี้ก็แสดงว่ามีโอกาสสูงมากเลยทีเดียว ที่ความสัมพันธ์ของคุณอาจจะพัฒนาไปได้ไกลกว่าเดิม กับบทความ “7 สัญญาณที่บอกว่าผู้ชายคนนี้ตกหลุมรักคุณเข้าแล้ว” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ติดต่อหาคุณก่อนอยู่เสมอ

การที่เขาคอยโทรหาหรือติดต่อหาคุณก่อน ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม นั่นแสดงว่าเขาอาจจะมีใจให้คุณนิดหน่อยแล้วล่ะค่ะ เพราะถ้าเราไม่แอบชอบหรือสนใจใครจริงๆเราคงไม่คิดจะทักไปหาก่อนอย่างแน่นอนใช่มั้ยล่ะคะ?

2.ให้ความสนใจคุณมากๆ

เรื่องปกติอยู่แล้วค่ะเวลาที่เราแอบชอบใครสักคน เรามักจะให้ความสนใจกับเขาเป็นพิเศษ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะทำอะไรชอบอะไร เขาก็มักที่จะสนใจไปแทบทุกเรื่อง ขอแค่ให้มันเกี่ยวกับคุณก็พอ

3.ชอบทำให้คุณรู้สึกอารมณ์ดี

บางครั้งในวันที่แย่ๆ หรือวันที่เราเศร้านั้น เขาก็มักจะชอบให้เรารู้สึกอารมณ์ดีขึ้นมา เขาไม่อยากเห็นคุณต้องเครียดหรือเสียใจ เพราะฉะนั้นถ้าคนที่เขาชอบเราหรือรักเราจริงๆ เขามักจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้เรายิ้มได้นั่นเอง

4.อยากใช้เวลาด้วยกัน

มันไม่ใช่เรื่องแปลกเลยค่ะที่คนรักกันหรือคนที่เขารู้สึกดีต่อเรา เขาจะไม่อยากใช้เวลาร่วมกันกับเรา การที่ได้มาเจอหน้ากันบ่อยๆ ออกไปหาอะไรกินด้วยกัน เที่ยวด้วยกันในวันหยุด ก็คือเครื่องพิสูจน์อย่างหนึ่งว่าคนๆนี้ต้องรู้สึกดีกับเราอย่างแน่นอน

5.พาไปเจอครอบครัวของเขา

เรียกว่าเป็นการเปิดตัวเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับการที่เขาพาเราไปหาครอบครัวของเขา พาไปแนะนำให้เรารู้จักกับคนในครอบครัวของเขา เรียกว่าทำความรู้จักแต่เนิ่นๆ ก่อนที่จะมาเป็นทองแผ่นเดียวกันก็ได้ค่ะ

6.ออกอาการหึงบ้างเล็กน้อย

ถ้าคนที่คิดแค่เพื่อนกันก็คงจะไม่มีอาการแบบนี้อย่างแน่นอนค่ะ แต่ถ้าเขาคิดมากกว่านั้นแล้วล่ะก็ เขาก็จะมีอาการหึงหวงออกมาให้เราได้เห็นอย่างแน่นอน เวลาที่เราไปคุยหรืออยู่ใกล้ผู้ชายคนอื่น

7.ดูแลปกป้องเป็นห่วงเป็นใย

แหมมม ถ้าพร้อมที่จะดูแลปกป้องและเป็นห่วงเป็นใยขนาดนี้ ก็คงจะตีความหมายเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้แล้วล่ะค่ะสาวๆ เพราะนั่นแสดงว่าเขามีใจให้กับคุณอย่างแน่นอนค่ะ

และนี่ก็คือ 7 สัญญาณที่บ่งบอกว่าผู้ชายคนนี้ตกหลุมรักคุณอยู่อย่างแน่นอน เป็นไงกันบ้างคะ? ตรงกี่ข้อกันบ้างเอ่ย?

Back to top button