You cannot copy content of this page
ความรัก

7 อาการของผู้ชายที่หมดรัก

เวลาผู้ชายหมดรักนั้นดูไม่ยากและก็ไม่ง่าย แต่ผู้หญิงอย่างเรามักจะเร็วกับความรู้สึกนี้เสมอ แค่การแสดงออกของอีกฝ่ายเปลี่ยนไป เราก็รู้สึกได้แล้วว่ามันต้องมีอะไรแน่ ๆ และผู้ชายเมื่อหมดรักแล้วเขามักจะแสดงอาการไม่ต่างกันจึงนำ 7 อาการของผู้ชายหมดรักเขาแสดงท่าทีอย่างไร หากมีพฤติกรรมเข้าข่ายเตรียมรับมือไว้ดี ๆ นะคะ

1.หาเรื่องทะเลาะและคุยกันน้อยลง

อยู่ ๆ เขาเกิดไม่พอใจในเรื่องบางเรื่อง ที่เขาเคยรับมันได้  และหนำซ้ำยังหยิบขึ้นมาเป็นประเด็นโต้เถียง สาดน้ำลายใส่คุณ โกรธคุณ เมินคุณ เริ่มคุยกับคุณน้อยลง ไม่ตอบโต้ ไม่ออกความเห็นนอกจาก อืม แล้วแต่ ใช่ สั้นๆหากคุณไม่เริ่มสนทนาเค้าก็แทบจะไม่คุยกับคุณ นี่เป็นสัญญาณเตือนว่าเขาไม่มีความสุขที่จะอยู่กับคุณแล้วบางทีคุณอาจจะถามเขาตรงๆไปเลยก็ได้ว่า ที่ชวนเป็นแบบอย่างนี้ เพราะไม่ได้รู้สึกดีต่อกันเหมือนเดิมแล้วใช่ไหม?

2.ไปกับเพื่อนบ่อยและไม่ค่อยมีเวลาให้คุณ

ช่วงนี้เอะอะก็ไปเที่ยวกับเพื่อนถ้าเป็นเมื่อก่อนคุณเป็นคนแรกที่เขาจะชวนเที่ยวและอยากอยู่ด้วยที่สุด แต่เดี๋ยวนี้ กลายเป็นว่าคุณต้องทะเลาะกันเพราะไม่ว่าเวลาไหนเขาก็มักจะไปเที่ยวกับเพื่อนตลอดความรู้สึกรักที่เขามีให้คุณเริ่มลดน้อยลงแล้วล่ะ

3.ไม่นึกถึงกัน

สัญญาณนี้แน่นอนเลยค่ะไม่ใช่แค่การคิดถึงแบบว่าอยากจะเจอหน้า หรือตัวติดกันตลอดเวลา 24 ชั่วโมงและไม่ใช่การส่งข้อความหวานๆหรือจะรายงานตัวตลอดทุกๆ ครึ่งชั่วโมง แต่เป็นการคิดถึงเรื่องราวความเป็นไปของอีกฝ่าย

4. วิจารณ์เก่งขึ้น

อย่างเช่นบอกคุณว่าคุณแต่งตัวไม่สวยบ้างละ ดูเฉยบ้างละทั้งๆที่มันเป็นชุดเดิมที่เขาเคยชมว่าสวยนี่หว่าหรือตำหนิคุณในเรื่องเล็กๆน้อยๆ ที่เขาเคยชินกับมันมาตั้งนานแล้ว และไม่เคยว่าคุณมากก่อน

5.มีความลับมากขึ้น

กลายเป็นว่าเรื่องที่เคยพูดให้ฟังกลายเป็นเรื่องที่พูดไม่ได้อย่างเช่น ทำอะไร อยู่ที่ไหน ไปกับใคร มีปัญหาอะไรหรือเปล่า ต้องรอให้คุณถามเอง เหมือนไปสอดรู้สอดเห็นเรื่องเค้าทั้งที่เมื่อก่อนเคยเล่าให้ฟัง พูดคุยถึงปัญหาและช่วยกันแก้แต่ทุกวันนี้รู้สึกเหมือนเป็นใครอีกคนที่ไม่สามารถเข้าใจได้

6.ไม่ค่อยติดต่อหรือหลีกเลี่ยงคุณ

ถ้าสำหรับคนที่ปกติโทรหากันทุกวันและจู่ๆ เขาก็โทรหาน้อยลงๆ หรือขาดการติดต่อไปเป็นเวลาหลายวันอย่าว่าแต่โทรหากัน ทักไปยังไม่ยอมตอบ อ่านแต่ไม่ตอบโทรไปก็ไม่รับ นี่เป็นสัญญาณเตือนลำดับแรกๆที่จะบอกให้คุณรู้ว่าเขาต้องมีอะไรผิดปกติไปจากเดิมแน่ๆ

7.ลืมวันสำคัญ

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงคนไหนก็อยากให้คนที่รักใส่ใจวันสำคัญของเราเช่นวันเกิด วันครบรอบ และถ้าพบว่าอีกฝ่าย ลืมวันสำคัญของเรา แต่เขากลับไม่รู้สึกผิด หรือพูดอีกนัยหนึ่งคือ เขาก็ไม่ได้สนใจเลยด้วยซ้ำ

Back to top button