You cannot copy content of this page
ความรัก

10 เทคนิคในการถ่ายภาพกับแฟนแบบไม่เห็นหน้า แต่หวานจนคนอื่นอิจฉา

สวัสดีค่ะสาวๆผู้มีความรักที่กำลังเบิกบาน สำหรับบทความนี้มาเอาใจคนที่กำลังมีความรักหรือคนมีคู่กันหน่อย หลังจากที่ลงบทความคนโสดหรือบทความเศร้าๆมาเยอะแล้ว โดยในบทความนี้เราจะมานำเสนอ “10 เทคนิคในการถ่ายภาพกับแฟนแบบไม่เห็นหน้า แต่หวานจนคนอื่นอิจฉา” ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเรามาอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ถ่ายภาพจับมือแบบเก๋ๆ

บางทีการจะถ่ายรูปเพื่อแสดงความรักกัน บางทีก็ไม่จำเป็นที่จะต้องเซลฟี่หรือถ่ายรูปหน้าของเราเสมอไปหรอกนะคะ การถ่ายรูปส่วนอื่นก็เป็นความคิดที่ดีเหมือนกัน เช่น การถ่ายรูปนิ้วมือหรือรูปตอนที่คุณกำลังจับมือกับคนที่คุณรัก ก็ดูโรแมนติกไปอีกแบบเช่นกันค่ะ

2.ถ่ายรูปเงาของคุณทั้งคู่

เป็นอีกไอเดียที่ดีเหมือนกันค่ะ กับการที่คุณพาคนที่รักไปถ่ายรูปกลางแสงแดด แต่ไม่ได้ถ่ายแบบปกติทั่วไป แต่ลองถ่ายเงาของคุณทั้งสองที่อยู่ข้างๆกัน บางทีก็ดูหวานและดูมีความสร้างสรรค์และจำเจอยู่เหมือนกันค่ะสำหรับการถ่ายรูปวิธีนี้

3.ถ่ายรูปตอนนั่งดูพระอาทิตย์ขึ้น-ตกด้วยกัน

อย่างที่เรารู้ๆกันอยู่แล้วว่าตอนพระอาทิตย์ขึ้นหรือพระอาทิตย์ตกนั้น เป็นช่วงที่สวยงามมากๆที่เราควรจะเก็บภาพความประทับใจเอาไว้ นอกจากจะดูสวยงามไปกับภาพพระอาทิตย์ขึ้นหรือตกแล้ว ยังดูโรแมนติกมากๆอีกด้วยค่ะ

4.ทะเลสีฟ้าคราม หาดทรายสวยๆและเท้าของสองเรา

การนั่งเหยียดตัวไปตรงหาดทรายสวยๆ กับทะเลสีครามนั้น เป็นอะไรที่ดูเก๋ไก๋มากๆเลยค่ะ หากมีเวลาว่างได้ไปรับกลิ่นไอของทะเลกับคนที่คุณรัก ก็อย่าลืมเก็บภาพความประทับใจเหล่านี้เอาไว้นะคะ

5.ทำมือเป็นรูปหัวใจ

อีกหนึ่งวิธีในการถ่ายรูปแบบไม่ต้องเห็นหน้ากันที่นิยมมากๆก็คือการนำมือของเราและคนที่เรารักมาต่อกันเป็นรูปหัวใจแล้วถ่ายออกมาค่ะ ซึ่งจะทำให้ดูโรแมนติกและยังเป็นการแสดงออกถึงความรักที่คุณมีให้กันอีกด้วยค่ะ

6.นั่งหันหลังให้กล้อง แล้วมองไปข้างหน้า

บางทีการนั่งหันหลังให้กล้องแล้วมองไปยังทิวทัศน์ข้างหน้า ก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ดีสำหรับการถ่ายรูปแบบไม่เห็นหน้านะคะ นอกจากจะได้ภาพวิวสวยๆแล้วยังได้ภาพคุณกับคนที่คุณรักไปร่วมอยู่ในเฟรมอีกด้วย

7.ถ่ายรูปอวดแหวนเบาๆ

คู่รักหลายๆคู่มักจะมีแหวนแทนใจกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเทคนิคอีกอย่างหนึ่งก็คือการถ่ายรูปมือของคุณทั้งสองพร้อมกับแหวนที่สวมอยู่ตรงนิ้ว เพื่อเป็นพยานความรักของคุณทั้งสองก็เป็นอีกไอเดียหนึ่งที่ดีมากเช่นกันค่ะ

8.เกี่ยวก้อยสัญญา

เวลาที่เราสัญญาเรามักจะมีการเกี่ยวก้อยเพื่อเป็นการยืนยันว่าคุณจะรักษาสัญญาที่มีต่อกัน การถ่ายรูปตอนคุณเกี่ยวก้อย พร้อมกับแคปชั่นหวานๆก็ทำให้รูปภาพออกมาดูดีเหลือเชื่อเลยค่ะ

9.จับมือแล้วถ่ายรูป โดยให้อีกฝ่ายเดินนำ

เรามักจะเคยเห็นที่หลายๆคนถ่ายรูปขณะที่จับมือกัน โดยที่อีกฝ่ายจะอยู่ข้างหน้าแล้วอีกฝ่ายจะอยู่ข้างหลัง แล้วถ่ายรูปในขณะที่กำลังจับมือกัน ซึ่งก็ดูหวานเอามากๆเลยค่ะ

10.ถ่ายรูปตอนฝ่ายชายกำลังผูกเชือกรองเท้าให้

เรามักจะเคยเห็นรูปภาพของคนที่กำลังผูกเชือกรองเท้าให้กับแฟนตัวเอง เวลาเราเห็นแล้วก็อิจฉาเขาเบาๆนะคะที่มีโมเมนต์แบบนี้ เพราะฉะนั้นถ้ามีโอกาสก็ลองถ่ายรูปนี้เก็บไว้ดูสิคะ ว่าเขารักคุณมากแค่ไหนถึงขนาดยอมก้มตัวลงไปผูกเชือกรองเท้าให้เลยทีเดียวเชียว

Back to top button