You cannot copy content of this page

7 เหตุผลที่ว่าทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ถึงชอบสาวอวบ

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสาวอวบนั้นมักจะมีเสน่ห์เอามากๆในสายตาของผู้ชายส่วนใหญ่ เพราะนอกจากจะดูมีน้ำมีนวลแล้ว ยังทำให้ดูเป็นคนเจ้าเนื้อไม่ผอมแห้งจนเกินไป แต่ก็ไม่ถึงกับอ้วนมาก เรียกได้ว่ามีความพอดิบพอดี ไม่ผอมไม่อ้วนจนเกินไป บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “7 เหตุผลที่ว่าทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ถึงชอบสาวอวบ” จะมีเหตุผลอะไรกันบ้างที่ทำให้สาวอวบนั้นมีเสน่ห์ในสายตาของผู้ชายเราไปดูกันเลยค่ะ

1.แก้มจ้ำม่ำน่าหยิก

เคยรู้สึกว่ามีอาการหมั่นเขี้ยวมั้ยคะ โดยเฉพาะเวลาเห็นแก้มป่องๆเนี่ยมักจะอดใจไม่ไหวที่จะเข้าไปหยิก นั่นแหละค่ะเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ว่าทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงอวบๆ เพราะว่ามีแก้มจ้ำม่ำน่าหยิกนี่แหละ แถมเวลายิ้มก็ยิ่งทำให้ดูน่ารักมากกว่าเดิมอีกนั่นเองค่ะ

2.กอดอุ่น หุ่นไม่สน

ลองนึกสภาพว่าการได้กอดพวกเธอในช่วงฤดูหนาวภายใต้ผ้าห่มมันจะฟินแค่ไหนกันเชียวคะ เพราะนอกจากจะทำให้รู้สึกได้ถึงความน่ากอดแล้ว ยังทำให้อุ่นมากขึ้นอีกด้วย เรียกได้ว่าการได้กอดพวกเธอนั้นคือความสุขอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้

3.เพราะสาวอวบมักจะสะโพกใหญ่

สะโพกคือส่วนที่ดึงดูดความสนใจของผู้ชายได้มากพอๆกับหน้าอกเลยทีเดียวค่ะ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมผู้ชายถึงชอบผู้หญิงที่มีสะโพกใหญ่ เวลาใส่เสื้อผ้าก็จะทำให้ดูมีเสน่ห์ ยิ่งถ้าเป็นเสื้อผ้ารัดรูปจะยิ่งทำให้มีเสน่ห์ดึงดูดใจผู้ชายได้ดีมากยิ่งขึ้นค่ะ

4.เพราะสาวอวบมักจะมีหน้าอกที่อึ๋ม

เราจะสังเกตได้ว่าผลพวงจากการที่ผู้หญิงอวบมีนั่นก็คือการที่มีหน้าอกที่อึ๋มมากๆ และนั่นจึงเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่เอาไว้ดึงดูดผู้ชายได้เป็นอย่างดี เลยไม่แปลกใจที่ว่าทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ถึงชอบสาวอวบกันค่ะ

5.พวกเธอไม่เรื่องมากเวลาจะกินอะไร

หมดปัญหาที่ต้องมาคุมแคลอรี่ หรือเรื่องมากเวลาจะกินอะไรไปได้เลยค่ะ เพราะสาวอวบนั้นพวกเธอมักจะไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องการกิน อีกทั้งพวกเธออาจจะทำอาหารอร่อยๆให้คุณกินได้อีกด้วย หรือไม่ก็พาไปร้านอาหารอร่อยๆที่พวกเธอชอบไปกินประจำ

6.ดูเป็นสาวแกร่ง และมีความมั่นใจในตัวเองสูง

อีกหนึ่งข้อดีของสาวอวบนั่นก็คือพวกเธอจะดูสตรองมากกว่าผู้หญิงทั่วไปค่ะ และที่สำคัญพวกเธอยังมีความเป็นตัวของตัวเองสูง และมีความมั่นใจในตัวเองสูงในระดับหนึ่งเลยทีเดียว จึงไม่แปลกใจที่ว่าทำไมพวกเธอถึงดูดีและมีเสน่ห์

7.แสดงถึงความสมบูรณ์ของร่างกาย

ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่าสาวอวบนั้นคือสาวอวบ ไม่ใช่สาวอ้วนจนเกินไปนะคะ เพราะฉะนั้นพวกเธอถือว่าเป็นคนที่ดูแลตัวเองดีในระดับหนึ่ง แต่เพียงแค่พวกเธอไม่ชอบหุ่นผอมแห้งอะไรทำนองนี้ การเป็นสาวอวบนั้นก็คือการแสดงออกให้เห็นถึงความอุดมสมบูรณ์ของร่างกายนั่นเองค่ะ

และนี่ก็คือ 7 ข้อที่ว่าทำไมผู้ชายส่วนใหญ่ถึงชอบสาวอวบกันเหลือเกิน ก็เพราะสาวอวบนั้นมีเสน่ห์น่าดึงดูดมากๆยังไงล่ะคะ เพราะฉะนั้นใครที่รู้ตัวว่าตัวเองอวบก็ไม่ต้องเสียใจค่ะ ขอแค่ดูแลตัวเองไม่ให้อ้วนจนเกินไป และออกกำลังกายแต่งตัวดีๆ แค่นี้คุณก็จะดูปังแล้วล่ะค่ะ

Back to top button