You cannot copy content of this page

5 พฤติกรรมที่บ่งบอกว่าผู้หญิงกำลังนอกใจ

หลายๆคนคงกำลังประสบปัญหานี้อยู่​ นั่นก็คือ​อาการผิดปกติของผู้หญิง​เราจะสังเกตุได้อย่างไรว่าพฤติกรรม​ของฝ่ายนั่นเข้าข่ายนอกใจ​ มาดูและสังเกตไปพร้อม ๆกันเลย

1.พูดถึงคนอื่นให้ฟังบ่อย ๆ

เชื่อว่าทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงก็เคยเป็นแบบนี้เวลาไปสะดุดต้นรักเข้าอีกต้นแต่เก็บอาการไม่อยู่ เอะอะก็พูดถึงชื่อคนนั้นขึ้นมาบ่อย ๆ​ ท่าทางมีพิรุธเวลาพูดถึงเค้าคนนั้นก็ออกจะชัดเจนใบหน้าดูมีความสุขมากกว่าตอนคุยกับเราเสียอีก​ บางวันก็เอามาเพ้อนู่นนี่นั้น เห็นหน้าเราทำเป็นอารมเสียสะงั้น

2.หาเรื่องทะเลาะบ่อยขึ้น

จริง ๆ แล้วเรื่องทะเลาะกันมันก็มีกันทุกคู่แหละ พอลองใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันก็ต้องมีเรื่องมาขัดคอกันเป็นธรรมดา แต่หากชีวิตปกติคืออยู่ด้วยกันคุยกันดูแลกันดีแถบไม่ค่อยจะมีเรื่องให้ทะเลาะกันยกเว้นมีปัญหาจริง ๆ​ แต่อยู่ ๆก็ขยันหาเรื่องทะเลาะ เรื่องเล็กน้อยก็กลายเป็นเรื่องใหญ่​หงุดหงิดคุณบ่อยขึ้น​ สร้างเรื่องให้ทะเลาะกันได้โดยไม่มีมูลอันนี้มีปัญหาจริงๆละ

3.ให้เวลาส่วนตัวกับคุณมากขึ้น

มันเป็นเรื่องปกติของคนมีแฟนที่จะตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ตลอดเวลา หรือเรียกว่าช่วงโปรดีๆก็ได้ เพราะบางคู่เค้าก็ระยะห่างที่โอเคกันอยู่ระหว่างเค้าสองคน แต่ถ้าคู่ไหนปกติจะตามติดยังกับเงา ไปไหนก็จะชอบเตามไปทุกที่ แล้วอยู่ผู้หญิงก็เลิกตามสะงั้น อยากทำอะไรก็ได้ตามใจไม่โทรตามโทรจิก อิสระแบบไม่มีลิมิตแถมให้ผู้ชายมีเวลาส่วนตัวได้เต็มที่แถมยังไม่สนใจว่าจะมีเวลาอยู่ด้วยกันกับคุณบ้างหรือเปล่า

4.มีลับลมคมใน

ผู้หญิงส่วนใหญ่เป็นพวกชอบพูดเจาะแจะได้ทั้งวันแบบว่าบางที่ก็อยากรู้ว่าเอาเรื่องอะไรมาเล่ามาพูดกันบ้างเนี้ยะ แต่พอมาช่วงหลังเอาแต่หลบหน้าไม่ค่อยบอกกล่าว​ไปไหนทำอะไรมาบ้างหลบหน้าบ่อยขึ้นทำตัวมีลับลมคมใน อาการแบบนี้อาจเป็นสัญญาอันตรายได้

5.เริ่มอยากออกไปเที่ยวกับเพื่อนมากกว่า

ทั้ง ๆ ที่ก่อนหน้านี้จะไปเที่ยวต้องพาเราไปตลอดแม้จะไปกับเพื่อนเขาก็ตาม แต่เริ่มจะแยกตัวออกห่างอยากไปไหนมาไหนเองบ้างไม่ต้องมารับมาส่งบ้างและเริ่มแต่งตัวแต่งหน้าก่อนออกจากบ้านต้องดูดีที่สุด(อาการคล้ายตอนเพิ่งจีบกับเราใหม่ๆเลยเลยแหะ) หลังๆไปเที่ยวกับเราแต่งตัวสบายๆแต่งหน้าเบาๆบางทีหน้าสดไปบ้างก็มี แต่ตอนนี้จัดเต็มอันนี้ต้องตามไปเช็คสักหน่อยอาจจะมีเดทกับใครก็ได้

เป็นยังไงบ้างค่ะหนุ่มๆ​ มีข้อไหนที่แฟนสาวของตัวเองกำลังเป็นอยู่บ้าง​ แต่อาการยังมีอีกเยอะแยะเลย​ แอดมินเอามาแบบที่เห็นกันชัดๆเท่านั้น​ เพราะผู้หญิงเป็นเพศที่ลึกลับซับซ้อน​ฉะนั่นมนุษย์ผุ้ชายอาจจะเข้าใจผู้หญิงยากสักหน่อย​ ดิฉันเองยังไม่ค่อยเข้าใจตัวเองเลยในบางครั้ง​

Back to top button