You cannot copy content of this page
ความงามความรักไลฟ์สไตล์

5 วิธีเปลี่ยนตัวเองให้ใครๆ ต้องตกหลงรัก

สาวๆหลายคนอาจจะเคยมีความรู้สึกที่แบบว่าไม่มีความมั่นใจในตัวเองเอาเสียเลย ปัญหาเหล่านั้นอาจจะเกิดมาจากการที่เราไม่ได้ดูแลตัวเอง ทำให้เราสูญเสียความมั่นใจเวลาที่เราจะทำอะไรนั่นเองค่ะ บทความนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 วิธีเปลี่ยนตัวเองให้ใครๆ ต้องตกหลงรัก” เพื่อที่สาวๆจะลองนำไปใช้กันดู เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้ตัวเองกัน ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

1.ว่าด้วยเรื่องความอ้วน

บางคนนั้นรู้ตัวอยู่แล้วแหละค่ะว่าตัวเองอ้วน น้ำหนักเกินมาตรฐานแล้ว แต่ก็ไม่วายที่จะกินเยอะอยู่ดี เพราะอะไรๆก็อร่อยไปเสียหมด ทำให้อดใจไม่ไหว เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากอ้วนไปมากกว่านี้ก็ควรที่จะลดความอ้วนลงหน่อยค่ะ โดยการออกกำลังกาย, ควบคุมอาหาร, กินอาหารให้พอดีและครบทุกมื้อ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องพึ่งยาลดความอ้วน แค่เรามีวินัยก็สามารถที่จะลดความอ้วนและกลับมาหุ่นดี ทำให้เรามีความมั่นใจเพิ่มได้แล้วค่ะ

2.ต้องจัดการกับผิวหมองคล้ำ

ผิวก็ถือว่าเป็นเรื่องใหญ่อีกเหมือนกันสำหรับสาวๆค่ะ เพราะว่าผิวนั้นมีผลต่อความมั่นใจและการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าพอสมควร การพยายามทาครีมกันแดดเวลาออกไปนอกบ้าน หรือการบำรุงผิวด้วยวิธีต่างๆ เป็นทางออกที่ดีสำหรับสาวๆในการขจัดปัญหาผิวหมองคล้ำได้เป็นอย่างดีค่ะ

3.ต้องหัดแต่งหน้าบ้าง

สาวๆบางคนนั้นเดินออกจากบ้านไปแบบหน้าสดๆ แบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ เพราะเกิดเป็นผู้หญิงก็ต้องรู้จักแต่งหน้ากันบ้าง อาจจะไม่ต้องแต่งเวอร์วังอลังการมาก เอาแค่พอดีๆให้เราดูสวยก็พอแล้วค่ะ เพราะถ้าเราแต่งหน้าดีแล้วล่ะก็รับรองได้เลยค่ะว่าชนะเลิศแน่นอน

4.พูดจาไพเราะ

การพูดจาไพเราะเสนาะหูเนี่ย ไม่ว่าใครก็อยากฟังด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราจำเป็นที่จะต้องทำนั่นก็คือการรู้จักพูดให้ถูกกาลเทศะ พูดเพราะ เพราะการพูดจานี่แหละค่ะ จะเพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับเราอย่างที่คุณคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

5.คิดบวกอยู่เสมอ

การมองโลกในแง่ดี โดยการพยายามคิดบวกอยู่เสมอนั้น นอกจากจะทำให้เรามีพลังงานด้านบวกแล้ว ยังทำให้เรารู้สึกสบายใจเพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยไม่ต้องมาคิดอะไรที่มันแย่ๆนั่นเองค่ะ เพราะบางทีการคิดมากจนเกินไปอาจจะทำให้เราแก่เกินวัยโดยไม่รู้ตัวค่ะ

และนี่ก็คือ 5 วิธีที่เรานำมาฝากสาวๆกันค่ะ ใครรู้ตัวว่าพลาดสิ่งเหล่านี้ไปก็อย่าลืมไปทำไปฝึกกันนะคะ รับรองได้เลยว่าจะช่วยเพิ่มระดับความดูดีขึ้นได้มากเลย แถมยังจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับเราอีกด้วยค่ะ

Back to top button